Loa Klipsch SURROUND 3 – Loa nhỏ nhưng âm thanh không nhỏ

Trong một hệ thống âm thanh đa kênh, sự góp mặt của những loa surround là điều không thể thiếu để mang đến những trải nghiệm đa chiều khó quên tại chính ngôi nhà của mình. Loa Klipsch SURROUND 3 sẽ tự động giải mã âm thanh Dolby Digital và DTS 5.1 để mang đến âm thanh vòm trong trẻo.

Klipsch SURROUND3

Những thông tin cơ bản về loa Klipsch SURROUND 3 chính hãng

Loa Klipsch SURROUND 3 là sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Klipsch. Đây là một trong những nhà tiên phong về âm thanh của Mỹ, khai sinh ra nhiều công nghệ có thể ảnh hưởng lâu dài đến ngành công nghệ âm thanh và nhiều thế hệ người yêu âm nhạc.

Là một chấm nhỏ trong khối tài sản khổng lồ của Klipsch, nhưng không ai có thể phủ nhận được chất lượng mà loa Klipsch SURROUND 3 nhỏ bé này mang lại. Nó đã nhận được rất nhiều đánh giá 5 sao từ phía người dùng, được khen ngợi là có thể tái tạo âm thanh vòm ấn tượng, phát ra từ một thùng loa nhỏ bé và dễ ghép nối với soundbar.

Klipsch SURROUND3 dep

Phần thùng loa Klipsch SURROUND 3 được chế tác từ vật liệu gỗ MDF chuyên biệt, được bao quanh bề mặt loa bằng ê căng bằng vải sợi màu cao cấp. Mỗi chiếc loa chỉ cao 165.1mm, chiều sâu và chiều rộng 107.95mm. Trọng lượng loa chỉ nặng khoảng 1kg, vì thế người dùng có thể linh loạt lắp đặt loa như đặt trên chân loa, kệ, giá sách, treo tường…

Chi tiết kỹ thuật và những trang bị tiên tiến trên loa Klipsch SURROUND 3

Loa Klipsch SURROUND 3 được đánh giá là một sản phẩm âm thanh mang lại cho người dùng giải trí đúng cách, với âm thanh huyền thoại, chi tiết và sống động đúng chất loa Klipsch. Nó sẽ góp phần nâng cấp đáng kể hệ thống âm thanh của audiophile, tạo nên một hệ thống âm thanh vòm hoàn chỉnh.

Là mẫu loa Surround nhỏ gọn hiệu suất cao, tích hợp sẵn ampli có công suất 60W và sử dụng 1 củ loa toàn dải đường kính 76mm, cung cấp âm thanh bao quanh người nghe với rọng hát rõ ràng và nhạc phim sống động.

Klipsch SURROUND3 sau

Độ nhạy của loa lên đến 94dB và khi thêm một cặp loa Klipsch SURROUND 3 này vào các hệ thống loa Klipsch tương thích thì người dùng sẽ có những trải nghiệm rạp hát tại nhà chất lượng một cách dễ dàng. Sau khi thêm mẫu loa surround này kết hợp với loa soundbar Klipsch BAR 48, hệ thống âm thanh sẽ tự động giải mã âm Dolby Digital và DTS 5.1 và cung cấp âm thanh vòm chất lượng.

Loa Klipsch SURROUND 3 được thiết kế để kết nối không dây nhanh chóng với các thanh âm thanh Klipsch tương thích. Không cần thêm kết nối dây. Đi kèm với loa là bộ phát USB được thiết kế đặc biệt và được ghép nối trước, có thể cắm và giấu sau nắp gỗ của sound bar, giúp việc thiết lập thực sự dễ dàng.

Có thể thấy, loa Klipsch SURROUND 3 là mẫu loa vệ tinh chất lượng, thiết lập dễ dàng, chỉ cần kết nối với nguồn điện, nguồn nhạc là có thể thưởng thức những bản nhạc yêu thích. Người dùng sẽ được nghe thấy thứ âm thanh sạch, không bị biến dạng ngau cả khi chơi ở mức âm lượng cao.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sự khác biệt đáng ngạc nhiên khi ghép 2 loa stereo đúng cách