Loa Klipsch R-26F giá mềm cho hệ thống âm thanh gia đình

Loa Klipsch được xem như một sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đam mê âm thanh xem phim với các chuẩn âm thanh quốc tế. Sự ra mắt của hàng loạt dòng sản phẩm loa Klipsch đã đáp ứng nhu cầu của nhiều audiophile trong và ngoài nước. Một trong những sản phẩm tiêu biểu đó là loa Klipsch R-26F.

Giới thiệu chung về loa Klipsch R-26F

loa Klipsch R-26F

Klipsch R-26F chính xác là sự lựa chọn đáp ứng tốt nhu cầu chơi nhạc của giới audiophile, nó sở hữu thiết kế thích hợp với nhiều không gian phòng sang trọng khác nhau. Đặc biệt, Klipsch R-26F có mức giá thành khá dễ chịu, là một sự lựa chọn thông minh trong phần khúc âm thanh tầm trung. Mặt khác, loa có kích thước vừa vặn nên phù hợp setup trong không gian phòng có diện tích vừa và nhỏ để có thể đáp ứng âm thanh chất lượng trong khắp không gian phòng.
Cặp loa cột R-26F được phủ bên ngoài 1 lớp sơn polymer đen bóng, phần trước của loa được bảo vệ bởi tấm ê căng vải được thiết kế dạng lưới. Nó được gắn chặt với phần trước của loa thông qua hệ thống vít ốc. 
Loa nghe nhạc Klipsch R-26F có thiết kế 2 đường tiếng với 3 củ loa đảm nhiệm tái tạo âm thanh trong khoảng dải tần từ 38Hz đến 24kHz.

Những công nghệ nổi bật của loa Klipsch R-26F

Loa Klipsch R-26F được thiết kế với 3 củ loa bao gồm 1 củ loa tweeter và 2 củ loa woofer sở hữu những công nghệ củ loa đắt giá, đặc trưng của hãng. Những thiết kế này cũng chính là mấu chốt để Klipsch R-26F trở thành 1 trong những loa nghe nhạc chuyên nghiệp hay nhất trong tầm giá.

loa Klipsch R-26F dep

Công nghệ củ loa tweeter Tractrix Horn đã từng được thấy ở nhiều dòng loa Klipsch trước đây cho hiệu quả âm thanh ấn tượng, nay đã vận dụng thành công vào cặp loa cột R-26F này. Nhờ vào phần loa còi được đặt trong 1 bệ phóng âm kích thước 90×90 giúp hướng sóng âm tới thẳng vị trí tai người ngồi nghe cho dải âm treble rõ, chi tiết và chất lượng. Củ loa tweeter có đường kính 25,4mm sử dụng màng loa chất liệu aluminium áp dụng công nghệ LTS. 
Ngay phía dưới củ loa còi tweeter là 2 củ loa woofer có kích thước bằng nhau, cùng đảm nhận vai trò tái tạo âm thanh cho cả 2 dải âm tần số trung và trầm. Củ loa woofer có đường kính 165,1mm với phần màng loa được thiết kế dạng hình nón và phủ 1 lớp đồng màu vàng. Hãng đã áp dụng công nghệ Injection Molded Graphite (IMG) độc quyền của Klipsch để hỗ trợ cải tạo dải âm thanh mạnh mẽ và chi tiết. Một thiết kế ấn tượng khác được ứng dụng trong cặp loa R-26F này đó là hệ thống lỗ thoát hơi hình bầu dục được trang bị ở mặt sau. Klipsch đã có nhiều nghiên cứu cụ thể về tác dụng của lỗ thoát hơi, trước khi sử dụng lỗ thoát hơi có dạng hình bầu dục thay vì sử dụng lỗ thoát hơi hình tròn như thường lệ. Nó đã hỗ trợ không nhỏ vào việc cải tạo chất lượng âm trầm rõ ràng và sống động hơn.

loa Klipsch R-26F chat

Những thông số chi tiết của loa Klipsch R-26F giúp loa dễ dàng có thể phối ghép với nhiều ampli trên thị trường từ các sản phẩm giá rẻ tới ampli tầm trung. Quả thật, từng đó lý do đã đủ chứng minh loa Klipsch R-26F là một sự lựa chọn lý tưởng cho hệ thống âm thanh gia đình có mức giá phải chăng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chuyên sâu kỹ thuật số 12: Cách lắp đặt và cân chỉnh hệ thống Dolby Atmos

Thanh Hồng