Loa Klipsch Klipschorn AK6 tượng đài không thể phủ nhận 

Có thể nói không có hãng sản xuất loa nào có một lịch sử phong phú hơn hãng Klipsch với tuổi đời sản xuất hơn 70 năm. Đây là một nhà sản xuất hàng đầu cho kỹ thuật tiên phong, tầm nhìn phi thường và thiết kế hoàn hảo. Được làm thủ công ở Mỹ, loa Klipsch Klipschorn AK6 vẫn đúng với mục tiêu ban đầu là tái tạo sức mạnh, phạm vi, chi tiết và mang tới cảm xúc của các buổi biểu diễn trực tiếp tại nhà của người nghe. 

Loa Klipschorn AK6

Thiết kế của loa Klipsch Klipschorn AK6 đẹp mắt và sang trọng đủ để trở thành một vật trang trí phòng nghe của bạn. Mẫu loa này hứa hẹn mang lại âm thanh chất lượng cao và có thể tồn tại lâu hơn bất kỳ xu hướng nào xuất hiện trong bảy thập kỷ tới. Đây là mẫu loa có độ bền cao, thùng loa được đi kèm cùng veneer gỗ phù hợp tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo và sức hấp dẫn vượt thời gian. Các lớp veneer được cắt tinh tế từ gỗ và được sắp xếp chính xác để mang lại cho loa Klipsch Klipschorn AK6 vẻ đẹp thẩm mỹ và nhất quán.
Loa Klipsch Klipschorn AK6 được đánh giá là độ nhạy cực cao, đáp ứng tần số mượt mà, độ méo cực thấp, có khả năng kiểm soát tuyệt vời cùng dải động sâu. Mẫu loa này sử dụng củ loa tweeter tần số thấp được thiết kế mới để bạn không cần phải đặt loa vào góc phòng mà chất lượng âm thanh thu được vẫn không giảm sút. Loa Klipsch Klipschorn AK6 cung cấp thêm tính linh hoạt định vị cho góc để đạt được chất lượng âm thanh tối ưu. Điều này cho phép loa này có hiệu suất đáng kinh ngạc gấp 10 đến 20 lần so với các loa thông thường khác. Hiệu suất cao hơn mang lại công suất âm thanh lớn hơn, được tạo ra với nỗ lực ít hơn đáng kể. Kết quả là âm thanh sạch năng động nhất có thể trong toàn bộ phạm vi âm nhạc sẽ được loa Klipsch Klipschorn AK6 trình diễn gửi đến bạn.

Loa Klipschorn AK6 dep

Klipsch Klipschorn AK6 là một mẫu loa ba chiều, trong đó có củ loa tweeter neodymium với màng loa polyimide nhẹ và cuộn dây bằng đồng được ghép với sừng Tractix 90 x 40 độ. Cấu trúc màng mỏng nhẹ này và nam châm từ tính mạnh tạo ra củ loa tweeter có độ nhạy cực cao 109dB hiệu quả. Khi được kết hợp với còi Tractrix 90 ° x 40 °, củ loa tweeter sẽ tạo ra mức hiệu suất mới, nhờ đó mà người nghe thấy các chi tiết tần số cao tinh tế hơn bao giờ hết. 
Dải trung của Klipsch Klipschorn AK6 có khả năng tái hiện hầu hết các âm thanh trong cuộc sống nằm trong ngưỡng nghe của con người. Củ loa midrange kết hợp với còi nhằm tối đa hóa sức mạnh và hiệu suất của chất lượng âm thanh. Đặc biệt nhờ vậy mà âm thanh được tạo ra có độ méo thấp cho âm trầm, trung rõ ràng, chính xác và âm sắc tuyệt vời. Nhà sản xuất không chỉ thiết kế loa Klipsch Klipschorn AK6 đẹp mà cải thiện thêm vẻ ngoài bằng cách dấu tất cả các dây cáp loa. Mặt sau của thùng loa nơi chứa các cổng kết nối được làm bằng nhôm cao cấp của Bi-Amp và AudioQuest Loại 4 chứa các dây loa lớn, chất lượng cao. Hệ thống dây bên trong Star-Quad Geometry có lớp cách nhiệt carbon và dây dẫn bằng đồng hạt dài đảm bảo chất lượng cao.

Loa Klipschorn AK6 hay

Loa Klipsch Klipschorn AK6 có công suất âm thanh lớn hơn được tạo ra từ những củ loa được thiết kế ấn tượng, tiên tiến và hiện đại. Người dùng không bao giờ cần bổ sung thêm một loa siêu trầm hoặc nghi ngờ chất lượng tuyệt vời của một mẫu loa đến từ nhà sản xuất Klipsch. Đặc biệt, loa Klipsch Klipschorn AK6 linh hoạt trong nhiều vị trí của phòng nghe mà vẫn đạt được chất lượng âm thanh nổi tối ưu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu JBL ES Series

Trường Sơn