Loa không dây Essence Electrostatic AirPulse A100 sở hữu nhiều tính năng hiện đại

Được thiết kế cho audiophiles bởi nhà thiết kế loa huyền thoại Phil Jones mẫu loa không dây mới Essence Electrostatic AirPulse A100 là một sản phẩm hiện đại dễ sử dụng. Loa không dây này dễ dàng truyền, phát nhạc yêu thích của bạn qua Bluetooth và được chuẩn bị cho trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất.

Loa Essence Electrostatic AirPulse A100

Loa không dây Essence Electrostatic AirPulse A100 là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ xử lý âm thanh kỹ thuật số Hi-Res và vẻ đẹp của sự thanh lịch, tinh tế tạo. Mẫu loa này sở hữu âm thanh có độ trung thực cao với chất lượng âm thanh hấp dẫn và hấp dẫn thị giác. Loa Essence Electrostatic AirPulse A100 có ngoại hình sơn mài piano tinh tế, kế thừa các đặc tính âm thanh của Acoustic Energy AE-1. Mẫu loa này sử dụng lõi XMOS giống như người anh em A300 lớn hơn mẫu loa nhỏ nhắn này vẫn có thể mang lại hiệu suất vượt trội ngoài mong đợi của bạn. Thùng loa được làm bằng tủ gỗ công nghiệp cao có độ dày 18 mm được hoàn thiện bằng sơn mài màu đen hoặc đỏ piano hấp dẫn. Thùng loa được thiết kế để có thể loại bỏ cộng hưởng và chống rung hiệu quả. Cáp Transparent được sử dụng bên trong loa Essence Electrostatic AirPulse A100 để đảm bảo tín hiệu là chính xác và giảm sự thất thoát tín hiệu là tối đa. 
Essence Electrostatic AirPulse A100 là một mẫu loa hỗ trợ nhiều đầu vào trong đó có đầu ra Bluetooth, Analog RCA, Digital Coicular, Quang, USB và RCA. Ngoài ra, loa còn hỗ trợ phát lại âm thanh chất lượng cao Hi-Res và đã đạt được chứng nhận chính thức Hi-Res. Củ loa tweeter của mẫu loa này được kế thừa cơ chế của loa tweeter trong loa giám sát trường gần AirPulse 7001 hàng đầu của hãng. Màng loa bằng nhôm mỏng có độ nhạy cao đem lại khả năng đáp ứng tuyệt vời cùng tần số mở rộng và độ phân giải được xác định rõ. Củ loa tweeter này có dạng sừng giúp giảm thiểu hiệu ứng không mong muốn từ phản xạ phòng và cung cấp tín hiệu định vị quan trọng cho âm thanh hình ảnh âm thanh nổi chính xác. Nhờ vậy mà người dùng có thể được tận hưởng âm thanh trung thực, ba chiều với từng chi tiết được xác định rõ. 

Loa Essence Electrostatic AirPulse A100 hay

Củ loa woofer được làm hình nón hợp kim nhôm được anot hóa cứng được treo trong một khung hợp kim magiê đúc nặng, siêu cứng để đảm bảo hiệu suất. Ống thông hơi hình bầu dục trong A100 được thiết kế cẩn thận để giảm thiểu tiếng ồn của gió. Ngoài ra nhà sản xuất cũng lựa chọn những bộ phận chất lượng cao khác kết hợp để tạo nên trải nghiệm âm nhạc thỏa mãn hiếm khi có được từ những mẫu loa có mức giá như thế này.
Loa Essence Electrostatic AirPulse A100 cũng cung cấp khả năng kết nối cùng USB hỗ trợ tốc độ mẫu đầu vào lên tới 192 KHz bằng ứng dụng âm thanh UAC2. Ứng dụng âm thanh này có hiệu quả tránh sự suy giảm tín hiệu và mất dải động do bộ xử lý âm thanh PC và cung cấp một cách mới để phát lại âm thanh độ nét cao. Ngoài ra, loa không dây này còn có khả năng kết nối Bluetooth, hỗ trợ bộ giải mã APT-X và cung cấp chất lượng phát lại âm thanh tốt hơn nhiều so với những gì mà một bộ giải mã Bluetooth SBC truyền thống có thể trình bày.

Loa Essence Electrostatic AirPulse A100 tot

Loa không dây Essence Electrostatic AirPulse A100 là sự kết hợp hoàn hảo giữa loa thông thường được thiết kế độc đáo và hệ thống kỹ thuật số của XMOS. Công việc điều chỉnh tỉ mỉ cho phép loa này  tái tạo chính xác bất kỳ loại nhạc nào. Chức năng USB tích hợp XMOS của nó giúp cuộc sống dễ dàng hơn nhiều, bạn có thể phát các nguồn âm thanh chất lượng cao mà không cần nén. Chức năng điều chỉnh âm trầm và âm trầm độc lập của Essence Electrostatic AirPulse A100 giúp người dùng dễ dàng cài đặt tần số cao và lượng âm trầm theo kích thước của phòng nghe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Focal Chorus 700 series

Trường Sơn