Loa không dây Dynaudio Xeo 10 đẹp và có chất âm tuyệt vời

Thay thế một sản phẩm năm sao không bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là khi đó là một sản phẩm từng đoạt nhiều giải thưởng trước đây. Thế nhưng nhà sản xuất Dynaudio đã làm điều đó với sản phẩm loa Dynaudio Xeo 10. Mẫu loa này phải làm nhiệm vụ khó khăn chính là đạt được thành công vượt trội hơn so với Dynaudio Xeo 2 đã từng đạt được. Và thật tuyệt vời nhà sản xuất đến từ Đan Mạch Dynaudio đã làm được điều này với Dynaudio Xeo 10. Sản phẩm loa Dynaudio Xeo 10 là một đề xuất hấp dẫn cho những người tìm kiếm sự kết hợp của âm thanh tuyệt vời, tính năng phong phú và thiết kế nhỏ gọn.

Loa Dynaudio Xeo 10

Thiết kế của loa Dynaudio Xeo 10 đã được cải tiến để mang lại tính thẩm mĩ cao hơn so với thiết kế cũ trước đây. Mẫu loa này có một lớp vỏ bằng nhôm mới đã được giới thiệu không có một ốc vít nào trong tầm nhìn, giúp loa có vẻ ngoài gọn gàng và tối giản hơn. Kích thước của loa Dynaudio Xeo 10 vẫn nhỏ gọn để người dùng có thể đặt trên máy tính để bàn hoặc giá sách nếu bạn thiếu không gian. Như thường lệ có hai phiên bản màu là đen và trắng để bạn có thể lựa chọn với độ bền cao. Nhà sản xuất đã sử dụng mặt trước bằng nhôm và mặt sau được làm bằng nhựa nhưng vẫn có thể tạo nên cảm giác sang trọng cách biệt với tầm giá.
Nếu bạn muốn có thêm đầu vào và các tính năng không dây trên loa Dynaudio Xeo 10 thì bạn có thể mua thêm Dynaudio Connect cung cấp thêm đầu vào cùng với truyền phát DLNA lên đến 24-bit / 192kHz và Spotify Connect. Loa này là một mẫu loa bookshelf hai chiều và được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại 65W chuyên dụng. Nhà sản xuất Dynaudio cho biết cấu hình này cho phép tinh chỉnh bộ khuếch đại để phù hợp với củ loa cũng như kiểm soát hiệu suất cao hơn. Loa Dynaudio Xeo 10 sở hữu củ loa tweeter vòm mềm 28mm của người tiền nhiệm đi kèm cùng củ loa mid / bass 14cm MSP (Magiê Silicate polymer). Ngoài ra, công nghệ DSP cũng đã được điều chỉnh lại để cải thiện sự phân tán, cũng như hiệu suất ở mức âm lượng cao.

Loa Dynaudio Xeo 10 tot

Loa Dynaudio Xeo 10 là một sản phẩm loa không dây vì vậy người dùng có thể chỉ cần kết nối với loa đối với nguồn điện là đã đủ. Nhờ vậy người dùng có thể có thêm nhiều lựa chọn trong việc đặt vị trí cho những mẫu loa này. Một công tắc ở phía sau mỗi thùng loa sẽ tối ưu hóa đầu ra của Dynaudio Xeo 10 cho các vị trí cụ thể – gần tường, trong góc hoặc ngoài không gian trống để âm thanh có thể được cân bằng phù hợp. Giống như phiên bản Dynaudio Xeo 2 người dùng có thể có thể tìm thất các kết nối một cặp đầu vào mức đường truyền, giắc cắm 3,5mm và đầu vào quang hỗ trợ các tệp 24 bit / 96kHz. Người dùng cũng nhận được khả năng kết nối Bluetooth cho phép kết nối nhiều nguồn khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng loa Dynaudio Xeo 10 với các nguồn hi-fi hoặc máy tính xách tay và điện thoại thông minh hoặc thậm chí sử dụng chúng làm loa TV. Loa Dynaudio Xeo 10 là một sản phẩm loa không dây thực sự đa năng. Hai đèn LED ở phía bên trên của loa báo cho người dùng trạng thái hoạt động cũng như kết nối, ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy các nút điều khiển ở trên loa. Bên cạnh đó người dùng vẫn được cung cấp điều khiển từ xa để thay đổi âm lượng và đầu vào thường xuyên và tiện lợi hơn.

Loa Dynaudio Xeo 10 hay

Có thể kích thước nhỏ gọn của loa Dynaudio Xeo 10 khiến người dùng cảm thấy lo ngại về chất lượng âm thanh tuy nhiên cảm giác đó tan biến khi bạn bắt đầu chơi nhạc. Mẫu loa này hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời đến từng chi tiết, tạo ra một âm trường lớn và rộng rãi. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều niềm vui khi nghe loa Dynaudio Xeo 10 đến nỗi quên rằng đã phát trực tuyến các bài hát qua Bluetooth trong hầu hết thời gian. Một số thiết bị không dây có thể mang lại chất lượng âm thanh bị kém đi tuy nhiên điều đó không xảy ra với mẫu loa này một sự tinh tế không có đối thủ trong hầu hết các sản phẩm âm thanh khác. Đặc biệt bạn có thể gặp phải tình trạng bị gián đoạn khi phát trực tiếp từ điện thoại thông minh và máy tính xách tay nhưng loa Dynaudio Xeo 10 không có tình trạng này.
Loa không dây là một xu hướng tuyệt vời trên thị trường các sản phẩm loa hiện nay và loa Dynaudio Xeo 10 là một trong những sự lựa chọn mà bạn nên ưu tiên hàng đầu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Emit M10

Trường Sơn