Loa kèn Viva Audio Credenza – Chất lượng loa hi-end của Ý

Nhắc đến loa kèn có thể nhiều người sẽ liên tưởng đến ngay những cặp loa kèn Avantagarde, bên cạnh đó, thương hiệu Viva Audio cũng rất nổi tiếng và được ưa chuộng bởi người nghe nhạc khắp nơi trên thế giới bằng những hệ thống loa kèn khủng. Loa Viva Audio Credenza là một trong những mẫu loa kèn của hãng loa hi-end Ý này, đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường và chiếm được nhiều cảm tình của người yêu chất âm trung thực đặc trưng của loa kèn mang lại.

loa Viva Audio Credenza hay

Viva Audio là thương hiệu hi-end, không chỉ sản xuất ampli đèn, mà loa kèn còn là dòng sản phẩm mang đến nhiều thành công cho hãng. Thương hiệu này mới xuất hiện được vài năm gần đây tại Việt Nam, nhưng đã nhanh chóng chinh phục được cả những thượng khách khó tính. Khi chơi loa kèn Viva Audio Credenza, người chơi cần có một không gian đủ lớn, sẵn sàng trang bị hệ thống nguồn phát chất lượng. Nó có thể hoạt động với nhiều loại bộ khuếch đại, nhưng sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh đầy đủ đặc trưng của Viva Audio chỉ với thiết bị khuếch đại do chính hãng sản xuất.

Hệ thống loa Viva Audio Credenza mang chất lượng tham chiếu được thiết kế với sự linh hoạt của việc tích hợp nội thất. Hệ thống loa này sử dụng công nghệ còi nổi tiếng với cách tiếp cận và kỹ thuật hoàn toàn hiện đại. Thay vì sao chép các thiết kế cổ điển của những năm 1950 & 1960, các kỹ sư của Viva Audio đã kết hợp cả công nghệ loa cổ điển và tân tiến. Cách tiếp cận này cho phép hệ thống loa của Viva Audio tái tạo ý nghĩa và cảm xúc ban đầu của nhạc sống một cách chân thực nhất, tuân thủ chặt chẽ nhất ý tưởng ban đầu của người nghệ sỹ.

Những đặc điểm nổi bật tạo nên hệ thống loa kèn Viva Audio Credenza chắt lượng

Theo những thông tin nhà sản xuất cung cấp, Viva Audio Credenza là một hệ thống tích hợp, dựa trên một khung gỗ dạng module để hỗ trợ. Một bộ sản phẩm sang trọng thực sự, nó có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ nội thất gia đình nào như “bức tường âm thanh”. Người đối diện chắc chắn sẽ bị sự đồ sộ của nó làm chú ý.

Loa kèn Viva Audio Credenza được nhà sản xuất thiết kế thành hai phiên bản. Phiên bản đầu tiên được xây dựng thành một đơn vị nội thất một mảnh (Credenza) với các giá để bộ khuếch đại và thiết bị âm thanh khác. Phiên bản 2 là các module được lắp vào tủ sách hoặc thành vách ngăn, như trong hệ thống home theater.

Hệ thống loa Viva Audio Credenza được nhà sản xuất rất ưu ái khi có thể hoàn thiện bằng bất kỳ loại veneer gỗ nào hoặc được sơn bằng loại sơn mài tốt nhất. Sự lựa chọn của veneers và màu sơn mài hầu như không giới hạn. Hãng Viva Audio có chương trình hỗ trợ lựa chọn veneer hoặc màu sắc để phù hợp với các yếu tố của nội thất theo ý muốn của khách hàng. Điều này chính là thứ giúp thương hiệu Ý này ăn điểm trong mắt người chơi.

loa Viva Audio Credenza chat

Toàn bộ quá trình thiết kế loa Viva Audio Credenza được các kỹ sư của Viva Audio lắp ráp từng phần và gia công hoàn toàn bằng tay tại chính phân xưởng của hãng ở Ý, càng đem đến giá trị cao cho sản phẩm. Thương hiệu Viva Audio cam kết với khách hàng của mình về những sản phẩm mà họ lựa chọn đều được ứng dụng công nghệ tốt nhất từ Viva Audio.

Là 1 hệ thống loa kèn 4 đường tiếng, Viva Audio Credenza được trang bị loa subwoofer chủ động, 1 củ loa woofer và 1 củ loa midrange đặt trong họng kèn, trên cùng là củ loa tweeter. Hệ thống củ loa chất lượng này đem đến âm thanh thực sự chất lượng. Âm trường rộng, âm thanh chi tiết, sắc sảo, đôi lúc cũng khá tĩnh lặng và không thiếu đi sự mượt mà. Model này hoàn toàn phủ nhận định kiến về sự ồn ào mà người ta vẫn thường nghĩ về loa kèn. Một kích thước khủng nhưng loa Viva Audio Credenza đủ tinh tế để tái hiện những bản nhạc, đặc biệt là dải trầm sâu lắng và đầy cảm xúc.

loa Viva Audio Credenza

Lựa chọn monoblock power ampli Viva Audio Aurora cùng với chiếc pre ampli Viva Audio Linea phối ghép với loa kèn Viva Audio Credenza, người dùng sẽ có được hệ thống âm thanh hoàn hảo, những màn trình diễn âm nhạc sẽ khiến người nghe phải choáng ngợp và ngất ngây. Với những ai yêu thích loa kèn đừng ngần ngại mà hãy tham khảo ngay hệ thống loa kèn cao cấp made in Italia này, để gói trọn niềm đam mê âm nhạc trong từng trải nghiệm.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Hệ thống loa Viva Audio Nuda