Loa KEF LSX có thiết kế gọn gàng, nhiều màu sắc

Thu nhỏ thứ gì đó theo tỷ lệ để tạo một bản sao nhỏ hơn có thể được áp dụng cho các mẫu thời trang và đồ ăn. Tuy nhiên, đối với trong thiết kế loa, các quy tắc không đơn giản như vậy. Nhưng nhà sản xuất KEF đã làm được khi tạo ra sản phẩm loa KEF LSX một phiên bản thu nhỏ của loa không dây LS50 Wireless.

Loa Kef LSX

Loa KEF LSX có kích thước nhỏ hơn nhưng vẫn có chất lượng âm thanh vượt trội. Người dùng có thể tìm thấy các củ loa đặc biệt của nhà sản xuất trong đó loa tweeter vòm nhôm 19mm nằm ở trung tâm của một mid / bass 100mm magiê / nhôm. Điểm đặc biệt trong thiết kế của mẫu loa này chính thùng loa làm bằng nhựa được bọc trong một loại vải dệt với các màu sắc đẹp như trắng, đen, xanh dương, xanh oliu, đỏ. Ngoài ra còn có một phiên bản màu trắng không có vải với hình nón màu bạc và loa tweeter màu đỏ. Với những màu sắc phong phú này người dùng có thể kết hợp với bất kì không gian nội thất nào. Để làm nên thiết kế đẹp mắt này nhà sản xuất KEF đã kết hợp cùng nhà thiết kế người Anh Michael Young người có chữ ký được in tinh tế trên phiên bản màu xanh oliu với nón loa màu vàng và tweeter đỏ. Loa KEF LSX có đèn LED thay đổi màu sắc để chỉ ra một cách tinh tế nguồn âm thanh nào bạn đang sử dụng.

Loa Kef LSX dep

Khả năng kết nối đa dạng của loa KEF LSX có thể sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ. Người dùng có thể kết nối cùng ethernet hoặc wi-fi 2.4GHz / 5GHz, truyền phát nhạc qua mạng thông qua DLNA hoặc từ Tidal – tất cả từ trong ứng dụng KEF Stream. Spotify Connect và aptX Bluetooth cũng có thể kết nối cùng mẫu loa này. Mặc dù mẫu loa này không có các kết nối loại B và USB nhưng bù lại có các đầu vào optical và 3,5mm của nó cung cấp phương tiện để kết nối TV và thiết bị cầm tay, trong khi đầu ra loa siêu trầm cung cấp cơ hội để thêm âm trầm vào hệ thống âm thanh của bạn. Loa KEF LSX bốn bộ khuếch đại Class-D và được trang bị ung cấp tín hiệu kỹ thuật số cao cấp lên đến 96kHz / 24-bit. Để đạt được tín hiệu độ phân giải cao này, bạn sẽ cần chạy cáp ethernet giữa hai loa.
Chất lượng âm thanh của KEF LSX dễ dàng chinh phục người dùng. Sự đồng đều và nhịp nhàng đầy ấn tượng của loa sẽ lấp đầy căn phòng nghe của bạn. Âm thanh của các nhạc cụ, âm thanh minh bạch, chi tiết và đầy năng động kết hợp với giọng hát trong trẻo tinh tế là những gì người dùng có thể nhận được khi sở hữu loa KEF LSX. Thời gian là điều cốt yếu với bất kỳ bộ công cụ hi-fi nào và, không nghi ngờ gì, một phần nhờ vào xử lý tín hiệu kỹ thuật số 'Music Integrity Engine' đến từ nhà sản xuất, hoạt động để đảm bảo căn chỉnh thời gian chính xác và kết hợp pha mà loa KEF LSX đã đảm bảo tiếp cận với nhịp điệu và có chất lượng âm thanh tuyệt vời. 

Loa Kef LSX hay

Loa KEF LSX rất dễ dàng để cài đặt, tất cả những gì bạn phải làm đó chính là làm theo các hướng dẫn trong ứng dụng KEF Control miễn phí để thiết lập kết nối WiFi, Bluetooth, quang hoặc AUX và bạn đã sẵn sàng. Bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt EQ của loa trong ứng dụng, đây là một điều tuyệt vời mà lao này cung cấp cho bạn. Điều khó khăn duy nhất chúng ta có là việc tăng hoặc giảm âm lượng bằng điều khiển từ xa đi kèm mất một thời gian rất dài, vì mỗi lần nhấn nút chỉ thay đổi âm lượng theo mức tăng cực kỳ nhỏ. Tuy nhiên, đó là một cái giá nhỏ để trả cho chất lượng âm thanh tuyệt vời như vậy.  
Loa KEF LSX không được thiết kế dành cho người nghe thông thường. Chúng được chế tạo cho những người mê âm thanh thực thụ, những người có lẽ không có không gian cho loa sàn lớn, nhưng mong muốn sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Aria 936

Trường Sơn