Loa GoldenEar Technology Triton One.R âm thanh mạnh mẽ, hiệu suất cao

Ngay từ những ngày đầu ra mắt mẫu loa GoldenEar Technology Triton One.R đã được đánh giá là sản phẩm tuyệt vời cho phân khúc tầm trung. Mẫu loa này sở hữu hiệu suất mạnh mẽ cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời. 

Loa GoldenEar Triton One.R

Thùng của loa GoldenEar Technology Triton One.R được thiết kế với mục tiêu ngăn cộng hưởng và giúp loại bỏ rung động bên ngoài có thể làm giảm chất lượng âm thanh được tái hiện. Thùng loa được thiết kế hình tháp có hình dáng rõ nét từ sau ra trước, mang lại vẻ ngoài thanh mảnh, gọn gàng khi nhìn trực diện nhưng cũng có tác dụng giảm thiểu hiệu ứng nhiễu xạ. Để làm được điều này nhà sản xuất đã sử dụng một hệ thống phức tạp kết hợp các miếng đệm giằng và giảm xóc được tối ưu bằng các kĩ thuật độc quyền. Thùng loa cũng được thiết kế với các vách ngăn càng hẹp càng tốt, giảm thiểu các vấn đề nhiễu xạ cũng giúp loa trở nên gọn nhẹ hơn. Các cạnh của loa cũng được thiết kế không song song để giảm thiểu phản xạ bên trong, mà một lần nữa, thanh lọc âm thanh để đảm bảo chất lượng âm thanh nhận được là tốt nhất. 

Loa GoldenEar Triton One.R mat sau

Củ loa tweeter High Velocity Folded Ribbon, giống như được sử dụng trong Triton Reference, là một thiết kế mới kết hợp vật liệu nam châm neodymium nhiều hơn 50% so với các thiết kế trước đây, cho hiệu quả cao hơn và kiểm soát tốt hơn. Củ loa woofer cũng được thiết kế mới là sự kết hợp tuyệt vời của polypropylen, kết hợp giảm xóc bên trong để cho âm trầm sâu và ấn tượng hơn. Nam châm được sử dung trong dòng tham chiếu cũng được sử dụng ở đây để tăng khả năng kiểm soát giúp tăng chất lượng âm thanh. Dây loa bên trong mới, có một vòng xoắn độc đáo, như trong Triton Reference, được sử dụng với cấu trúc liên kết mới việc sử dụng các tụ điện chất lượng cao đều góp phần vào chất lượng âm thanh của loa. Tất cả các bộ phận từng chi tiết nhỏ của loa GoldenEar Technology Triton One.R đều được lựa chọn kĩ lưỡng cũng như được áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu nhằm tối ưu hóa chất lượng âm thanh.

Cu loa GoldenEar Triton One.R

Ở mặt sau bên dưới người dùng có thể tìm thấy có bảng điều khiển với các kết nối cáp mạ vàng cộng với giắc cắm RCA để cung cấp tùy chọn đầu vào LFE loa siêu trầm khi loa được sử dụng cho các ứng dụng âm thanh vòm. Ngoài ra còn có một núm điều chỉnh mức và kết nối nguồn IEC. Bốn chân của loa GoldenEar Technology Triton One.R được bọc cao su ngoài ra còn có gai và đĩa kim loại để sử dụng trên sàn gỗ. Mặc dù loa không có núm điều khiển mức tần số thấp nhưng khi bạn đặt loa ở vị trí 12 giờ mặc định sẽ tạo ra âm trầm chất lượng và trung thực nhất. Loa GoldenEar Technology Triton One.R có khả năng tái hiện âm thanh sống động và chân thực và khả năng thể hiện giọng hát trong suốt đến không ngờ. Mẫu loa này đạt chất lượng âm thanh tuyệt vời như một mẫu loa tham chiếu âm trung rõ ràng, rõ ràng, cao trong suốt; và tuyến tính, âm trầm đạt đến mức thấp của một loa siêu trầm tích hợp có khả năng tái tạo âm thanh nhạc hoặc phim.

Loa GoldenEar Triton One.R dep

Thùng loa GoldenEar Technology Triton One.R tuyệt đẹp được hoàn thiện một cách tỉ mỉ trong sơn mài đen piano bằng tay. Đây là một mẫu loa có phong cách cực kỳ tinh tế, kiểu dáng đẹp, hiệu suất cực cao, mang lại chất lượng âm thanh đặc biệt tương đương với các loa tham chiếu khác. Đặc biệt loa GoldenEar Technology Triton One.R lại có mức giá tầm trung đáng kinh ngạc trong khi chất lượng tuyệt hảo.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 

Review Ampli Luxman L 505UX

Trường Sơn