Loa Goebel Epoque Aeon Reference – Xây dựng trên những tiêu chuẩn tuyệt vời

Thương hiệu Goebel nổi tiếng của Đức đã và đang làm nức lòng người hâm mộ với những dòng loa cao cấp và rất độc đáo, trong đó, Epoque Aeon là series sản phẩm đáng chú ý, cung cấp cho người dùng dùng những cặp loa cột có một không hai. Loa Goebel Epoque Aeon Reference là cặp loa cột lớn nhất trong dòng loa này, cung cấp một thiết kế tuyệt hảo từ hình thức đến chất âm, khiến bất cứ audiophile nào cũng phải dành lời khen ngợi.

loa Goebel Epoque Aeon Reference chat

Những ứng dụng tiên tiến trên loa cột Goebel Epoque Aeon Reference

Goebel Epoque Aeon Reference xuất hiện với một vóc dáng cao lớn và thiết kế thùng loa đối xứng đẹp mắt, khiến nó sẽ vô cùng nổi bật trong mọi căn phòng giải trí. Nhà sản xuất đã hoàn thiện loa bằng lớp sơn màu bạc càng khiến nó trở nên sang trọng hơn. Bên cạnh đó, nó còn được hoàn thiện bằng nhiều phiên bản màu khác.

Cặp loa cột cao cấp này được thiết kế và sản xuất bằng những vật liệu tốt nhất và đội ngũ kỹ sư tay nghê cao, đảm bảo sự chính xác và tinh xảo trên từng đường nét. Nhà sản xuất đã sử dụng hợp kim nhôm cụ kết hợp với vật liệu composite nhiều lớp để chế tạo thùng loa Goebel Epoque Aeon Reference. Vật liệu này có khả năng chống đạn, mật độ cao đặc biệt của Goebel, loại bỏ mọi nhiễu xạ, cộng hưởng và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Cốt lõi của loa Goebel Epoque Aeon Reference được thể hiện bằng củ loasóng uốn “Carbon Excellence Aeon” dựa trên công nghệ sóng uốn được cấp bằng sáng chế của Goebel. Củ loa sóng uốn cong “Carbon Excellence Aeon” này lấy cảm hứng từ các nguyên tắc tái tạo âm thanh thông qua các nhạc cụ và là kết quả của hơn 15 năm phát triển mà Goebel đã đầu tư để đạt được âm thanh tự nhiên nhất có thể. Củ loa này được đặt ở chính giữa của thùng loa và có kích thước khá mỏng.

loa Goebel Epoque Aeon Reference

Để đạt được sự phân tán âm thanh đồng nhất tuyệt đối và kích thích các chế độ phòng trong dải tần số thấp, loa Goebel Epoque Aeon Reference được trang bị thêm 12 củ loa woofer có màng loa bằng bằng nhôm Göbel® Aeon được chế tạo tùy chỉnh. Các củ loa woofer này được sắp xếp đối xứng này được đặt cụ thể ở mặt trước và mặt sau, cung cấp sự chuyển đổi mượt mà tuyệt đối từ dải tần rộng của củ loa sóng uốn cong Carbon Aeon Excellence sang tần số thấp của các củ loa woofer.

Hệ thống củ loa chất lượng mang đến cho loa Goebel Epoque Aeon Reference khả năng tái tạo âm thanh với chất lượng vượt trội. Cả dải cao/trung/trầm đều được thể hiện rất nổi bật. Đặc biệt là độ rõ ràng, tốc độ và ngữ điệu hài hòa của âm trầm luôn được thể hiện rất tốt.

Loa Goebel Epoque Aeon Reference có độ nhạy 86dB và trở kháng 4Ohm. Những con số này cũng đủ để thấy nó là cặp loa cũng không quá kén chọn ampli phối ghép. Loa có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 28Hz – 30kHz.

loa Goebel Epoque Aeon Reference dep

Bộ phân tần của loa Goebel Epoque Aeon Reference được chế tạo theo nguyên tắc chung của loa Goebel. Các linh kiện được lựa chọn tỉ mỉ được đặt hoàn toàn biệt lập trong tấm đáy được tối ưu hóa cộng hưởng để bảo vệ chúng khỏi sự chênh lệch áp suất không khí và các dạng cộng hưởng, vốn luôn xảy ra trong thùng loa. Mạch phân tần riêng cho các củ loa cũng được đặt trong các khoang riêng biệt để hạn chế nhiễu xuyên âm xuống mức thấp nhất. Phương pháp đi dây point-to-point cũng được ứng dụng, mang đến sự chính xác và truyền dẫn tín hiệu ổn định.

Cặp loa hi-end Goebel Epoque Aeon Reference là một kiệt tác audio, nó thể hiện những thành tựu của Goebel, mang đến cho người dùng những phút giây thưởng thức âm nhạc hấp dẫn và cuốn hút.

Linh An

 Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa AudioSolutions Vantage Classic