Loa Focal Aria K2 936 – Biến mỗi trải nghiệm nghe nhạc thành khoảnh khắc đặc biệt

Trong gần 40 năm phát triển, Focal dựa trên việc cung cấp trải nghiệm âm nhạc xuất sắc nhất cho những người yêu âm nhạc và sự đắm chìm tuyệt vời cho những người đam mê âm thanh, để tạo nên những sản phẩm loa chất lượng. Loa Focal Aria K2 936 là kết quả của những sáng tạo nghệ thuật và công nghệ chế tạo loa hòa quyện với nhau, mang lại nhiều bất ngờ cho người dùng.

Focal Aria K2 926

Diện mạo bắt mắt của loa cột Focal Aria K2 926 chính hãng

Loa Focal Aria K2 936 chính là phiên bản giới hạn, được nâng cấp và sở hữu thiết kế độc đáo hàng đầu của dòng loa Aria Series, được cải tiến từ mẫu loa Focal Aria 936 được Focal ra mắt trước đó.

Xét về tạo hình thì kiểu dáng thùng Focal Aria K2 936 không có thay đổi, cả về kích thước. Tuy nhiên, điểm mới là trên mẫu loa thế hệ mới này là các nhà thiết kế đã chọn một trong những màu sơn hoàn thiện từ dòng Utopia III Evo đầu bảng của Focal, đó là lớp hoàn thiện màu xám tro. Hơn nữa, một chữ ký độc đáo kết hợp với mặt trước hiệu ứng da, mang lại một cái nhìn thanh lịch, tinh tế hơn.

Focal Aria K2 926 dep

Phần thùng loa Focal Aria K2 936 rất chắc chắn, được làm từ gỗ MDF siêu cứng, đảm bảo độ rung ở mức thấp nhất. Nó được gắn trên bệ đỡ với thiết kế quen thuộc, có tác dụng tăng độ vững trãi cho loa, đồng thời giúp triệt tiêu rung động rất hiệu quả. Một tấm ê căng có thể tháo rời được trang bị đi kèm với loa, hỗ trợ bảo vệ các củ loa và hoàn thiện về mặt thẩm mỹ.

Thiết kế kỹ thuật và chất lượng âm thanh đáng khen ngợi của loa Focal Aria K2 936

Loa Focal Aria K2 936 là cặp loa cột 3 đường tiếng, được trang bị hệ thống 5 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter, 1 củ loa midrange và 3 củ loa woofer. Tất cả những củ loa này đều được cải tiến, cung cấp khả năng đáp ứng các dải âm thanh tuyến tính, độ động ấn tượng và âm thanh tự nhiên, để có thể phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc hoạc làm loa giám sát phòng thu cũng rất hiệu quả.

Ở đây, củ loa tweeter TNF được sử dụng với màng loa làm từ nhôm/magie, sử dụng hệ thống treo Poron cho âm thanh mượt mà hơn. Tiếp đến là 1 củ loa midrange 165.1mm với màng loa K2 Power cone, tăng độ chính xác trong quá trình xử lí tín hiệu dải trung. Cuối cùng là 3 củ loa woofer đều có đường kính 165.1mm và sử dụng màng loa K2 Power cone, được thay thế cho màng loa Flax cone trước đây.

Màng loa K2 Power cone là thiết kế mới của Focal. Màng loa này sử dụng sợi aramid để chế tạo màng loa hình nón, với đặc tính nhẹ, linh hoạt mang lại âm thanh sống động, mạnh mẽ và đem đến cho loa Focal Aria K2 936 sự đặc biệt riêng.

Focal Aria K2 926 chat

Bên cạnh đó, loa Focal Aria K2 936 còn được trang bị hệ thống đa cổng Focal PowerFlow, cung cấp nhiều tác động hơn, hỗ trợ dải trầm được tái tạo sâu hơn và kiểm soát tốt hơn. Hai cổng thoát hơi được đặt ở mặt trước loa, giúp vị trí lắp đặt loa cũng trở nên linh hoạt hơn rất nhiều.

Tất cả những trang bị chất lượng về cấu tạo thùng loa, kết hợp của các công nghệ tiên tiến, độc quyền của Focal, loa cột Focal Aria K2 936 có thể mang đến âm thanh thuần thiết, có độ trung thực cao. Những đặc điểm này đủ để gây ấn tượng vời những tín đồ Focal, sở hữu và thưởng thức những bản nhạc yêu thích với chất âm đáng khen ngợi.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đẳng cấp trình diễn âm thanh bỏ xa mọi đối thủ trong cùng phân khúc của loa Audio Physic Avanti 35