Loa Focal 100IWLCR5 – Thiết kế riêng cho ngôi nhà của bạn

Thương hiệu Focal chuyên thiết kế các dòng loa âm trần/âm tường để nghe nhạc hoặc xem phim chất lượng cao. Hiện nay, hãng loa Pháp này đang phát triển 3 dòng sản phẩm khác nhau là dòng Electra 1000 Be 2, dòng 300 Series và dòng 100 Series. Loa Focal 100IWLCR5 là loa âm tường chất lượng cao thuộc dòng loa 100 Series. Sự tinh tế của thiết kế trên mẫu loa âm tường này cho kết quả âm thanh vượt trội, cùng mức giá phải chăng, trở thành lựa chọn hoàn mỹ cho những hệ thốm home cinema tại gia.

loa Focal 100IWLCR5

Đặc điểm hình thức của loa âm tường Focal 100IWLCR5 chính hãng

Loa Focal 100IWLCR5 có thiết kế hình dáng đặc trưng của loa âm tường, đó là khung loa hình chữ nhật và khá mỏng, để độ sâu gắn loa vào bên trong tường nông, dễ dàng hơn cho người dùng.

Mẫu loa âm tường này có kích thước tưng đối gọn gàng với kích thước (HxWxD) 119 x 487x220mm và nặng 2.9kg mỗi chiếc. Phần khung loa Focal 100IWLCR5 được làm vật liệu chống ẩm, để nó có thể hoạt động bền bỉ trong những môi trường với độ ẩm cao.

loa Focal 100IWLCR5 khong

Mỗi loa Focal 100IWLCR5 được trang bị 6 giá đỡ với tay cầm tối ưu hóa để đảm bảo cài đặt loa vào bên trong tường nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống vít được trang bị cho loa giúp cố định loa an toàn và chặt chễ trên tường.

Mỗi chiếc loa Focal 100IWLCR5 được trang bị tấm ê căng được gắn từ tính có thể tháo rời, để người dùng có thể dễ dàng kiểm cha các củ loa. Thiết kế vỏ loa mỏng cùng tấm ê căng này còn giúp loa dễ dàng tích hợp kín đáo vào mọi bức tường.

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến và hiệu năng hoạt động đáng khen ngợi của loa âm tường Focal 100IWLCR5

Là loa 2 đường tiếng, sử dụng hệ thống củ loa tiên tiến của Focal như củ loa tweeter vòm nhôm ngược đường kính 25mm và 2 củ loa midbass đường kính 130mm với màng loa Polyglass độc quyền của thương hiệu này, loa Focal 100IWLCR5 có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 50Hz – 23kHz.

loa Focal 100IWLCR5 sau

Đáng chú ý, nhà sản xuất còn thiết kế cho loa Focal 100IWLCR5 hai bộ chỉnh âm cho dải treble và dải mid, để đạt được âm thanh tốt hơn trong nhiều điều kiện phòng nghe khác nhau. Chất lượng âm thanh mà mẫu loa âm trần này mang lại rất khá. Những chi tiết âm thanh được tái hiện rõ ràng, trung thực và rất tự nhiên.

Loa Focal 100IWLCR5 còn rất linh hoạt trong cách sử dụng. Người dùng có thể đặt loa nằm dọc hoặc nằm ngang, ở các vị trí trái, phải hoặc trung tâm. Khi chơi ở 2 bên trái và phải nó có thể hoạt động như hệ thống stereo, mang đến những phút giây thưởng thức âm nhạc lý thú. Hay khi, loa Focal 100IWLCR5 được đặt nằm ngang ở vị trí giữa như loa center trong hệ thống rạp chiếu phim tại gia thì người dùng sẽ thưởng thức được những thước phim với tiếng nhân vật rất rõ nét và chân thực. Và dù ở bất kỳ vị trí nào thì loa Focal 100IWLCR5 vẫn đảm bảo cân bằng âm sắc giống hệt nhau ở tại điểm nghe.

loa Focal 100IWLCR5 can

Loa âm tường Focal 100IWLCR5 rất thích hợp để sử dụng cho những không gian gia đình và nó được thiết kế để sử dụng chủ yếu trong các hệ thống home cinema với kích thước vừa và nhỏ. Lựa chọn mẫu loa âm tường này sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người dùng.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson IW 6