Loa Focal 1000 IW6 sử dụng cho những phòng xem phim cao cấp cỡ nhỏ

Tại Pháp, những cái tên như Elipson, hay Focal là những hãng rất nổi tiếng với mảng thiết kế loa âm tường âm trần. Loa Focal 1000 IW6 là mẫu loa âm tường cỡ nhỏ nằm trong dòng loa 1000 Series mới được thương hiệu Focal tung ra thị trường hổi đầu năm 2021. Đây là dòng loa cao cấp được trang bị những công nghệ chế tạo củ loa của dòng Utopia đầu bảng của Focal, cùng những tính năng hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người sử dụng.

Focal 1000 IW6

Tổng quan về loa âm tường Focal 1000 IW6 chính hãng

Dòng loa 1000 Series tiếp tục là một dòng loa âm tường chất lượng mà Focal muốn mang đến cho khách hàng của mình, với những trang bị công nghệ tiên tiến và thông minh. Loa âm tường Focal 1000 IW6 cung cấp một sự thay thế nhỏ gọn và vô hình thực sự cho việc lắp đặt âm thanh truyền thống cho nội thất của bạn.

Loa Focal 1000 IW6 được thiết kế 2 đường tiếng, được trang bị 1 củ loa tweeter Beryllium và 1 củ loa woofer hình nón W. Hai củ loa này được kế thừa từ dòng loa đầu bảng Utopia series của hãng, đảm bảo mang đến khả năng tái tạo âm thanh trung thực, kết hợp giữa âm nhạc và sức mạnh.

Nhờ hiệu suất âm thanh chất lượng cao, loa Focal 1000 IW6 là thiết bị được phát triển để sử dụng cho những phòng nghe nhạc, xem phim cỡ nhỏ. Đặc biệt là là thiết kế dễ dàng được tích hợp vào bên trong tường, giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.

Focal 1000 IW6 a

Hơn nữa, củ loa tweeter Beryllium có thể điều chỉnh được các góc, giúp bạn có thể điều chỉnh thiết lập của mình một cách hoàn hảo cho phòng nghe, hướng âm thanh đến vị trí cần nghe.

Một tấm ê căng màu trắng được trang bị đi kèm với mẫu loa âm trần cao cấp Focal 1000 IW6. Nó sẽ bảo vệ cho các củ loa, đồng thời giúp loa ẩn mình vào bức tường một cách dễ dàng.

Đánh giá chất lượng của loa Focal 1000 IW6 chính hãng

Là một sản phẩm mới, vì thế việc đánh giá Focal 1000 IW6 là tốt, hay không tốt, âm thanh hay hay dở thì nó là ý kiến cá nhân của mỗi người dùng. Tuy nhiên, nhìn vào thực tế và những trang bị của nhà sản xuất, đủ để thấy đây là mẫu loa âm tường hi-end.

Focal 1000 IW6 cheo

Loa Focal 1000 IW6 đủ khả năng để tái tạo âm thanh trung thực, mạnh mẽ. Nó sẽ trở thành một kênh hoàn hảo cho những hệ thống xem phim, nghe nhạc tại gia trong những căn phòng có diện tích nhỏ. Và những điều mà bạn nhận được sẽ xứng đáng với những gì bạn đầu tư.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Những sai lầm khi đấu nhiều loa vào một ampli