Loa Emotiva Airmotiv SE8 – Lựa chọn mới để nâng cấp dải trầm

Thương hiệu Emotiva đến từ Mỹ đã và đang luôn làm người hâm mộ hài lòng với những sản phẩm mà họ tung ra thị trường. Loa Emotiva Airmotiv SE8 là mẫu loa siêu trầm thế hệ mới của Emotiva, mở rộng phổ sản phẩm loa subwoofer dòng Airmotiv Series. Nó mang đến cho khách hàng một lựa chọn mới, phù hợp để chơi trong những căn phòng có diện tích vừa và nhỏ.

Emotiva Airmotiv SE8

Đặc điểm hình thức của loa siêu trầm Emotiva Airmotiv SE8 thế hệ mới

Loa Emotiva Airmotiv SE8 là phiên bản thu nhỏ của mẫu loa siêu trầm Emotiva Airmotiv SE12. Nói như vậy là bởi hình thức của 2 mẫu loa này giống hết nhau, chỉ khác nhau về kích thước thùng loa và kích thước củ loa.

Nhà sản xuất đã sử dụng loại gỗ MDF chất lượng cao để chế tạo thùng loa Emotiva Airmotiv SE8, đảm bảo sự chắc khỏe và độ bền cao. Nó có hình lập phương các cạnh bằng nhau và bằng 298mm. Phía dưới mỗi chiếc loa được gắn 4 chân đế trụ màu đen với miếng đệm cao su chống trượt, vừa nâng cao thùng loa lên khỏi mặt đất, vừa có tác dụng loại bỏ rung chấn hiệu quả.

Emotiva Airmotiv SE8 duoi

Bề mặt loa Emotiva Airmotiv SE8 được phủ nhựa vinyl màu đen có kết cấu bền và hấp dẫn. Tất cả các kết nối và điều khiển được đặt kín đáo ở phía sau. Mặt phía trước nổi bật với tấm ê căng bằng vải điêu khắc đẹp mắt có thể tháo rời.

Mẫu loa siêu trầm Emotiva Airmotiv SE8 cỡ nhỏ này sẽ thích hợp trong những phòng nghe có diện tích vừa và nhỏ.

Chi tiết kỹ thuật và sức mạnh tái tạo âm bass của loa subwoofer Emotiva Airmotiv SE8

Emotiva Airmotiv SE8 là một loa siêu trầm cấp nguồn nhỏ gọn có khả năng đặc biệt. Trên mỗi loa được trang bị 1 củ loa woofer đường kính 203mm, được lắp đặt hướng xuống mặt đất và 1 củ loa bass thụ động cũng có chung đường kính là 203mm. Cả 2 củ loa này đều được trang bị chassis bằng thép, bao quanh bằng vòm cao su và màng loa hình nón làm từ giấy đã qua quá trình xử lí kỹ càng.

Một bộ bộ khuếch đại Class D 200 watt được trang bị sẵn bên trong loa Emotiva Airmotiv SE8, giúp hoạt động hiệu quả và trình diễn dải siêu trầm ổn định, không bị đuối hơi. Mẫu loa siêu trầm này sẽ mang lại nhiều âm trầm rõ ràng để tăng thêm uy quyền cho những quãng tám thấp nhất của bản nhạc yêu thích, với đủ công suất thô để làm rung sàn khi nhạc phim phát ra.

Ngoài chất lượng âm thanh tuyệt vời và kích thước nhỏ gọn, loa Emotiva Airmotiv SE8 có các tùy chọn cấu hình đặc biệt linh hoạt. Loa có thể kết nối với đầu ra LFE trên preamp / bộ xử lý rạp hát gia đình hoặc AVR, đầu ra đường truyền trên preamp hoặc trực tiếp với đầu ra loa của AVR hoặc bộ thu audio stereo không bao gồm đầu ra phụ.

Emotiva Airmotiv SE8 duoi

Loa siêu trầm Emotiva Airmotiv SE8 cũng bao gồm một bộ phân tần điện tử chính xác được tích hợp sẵn và có thể nâng cấp bất kỳ preamp hoặc DAC nào lên hệ thống 2.1 kênh đầy đủ khả năng. Bảng điều khiển phía sau bao gồm: Volume, X-Over Frequency (low-pass), High-pass Crossover Frequency và Phase, cho phép người dùng định cấu hình để nó hoạt động hoàn hảo với phần còn lại của hệ thống mà nó được sử dụng.

Với tất cả những thế mạnh có được, loa Emotiva Airmotiv SE8 trở thành bạn đồng hành hoàn hảo trong cả hệ thống nghe nhạc, xem phim hay karaoke. Nó có thể mang đến những âm trầm phong phú, sâu và mạnh, đủ để làm rung chuyển căn phòng, nhưng không lấn át đi những dải âm còn lại, mà rất nhịp nhàng, ăn ý.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sự khác biệt giữa dàn karaoke với dàn nghe nhạc