Loa Emotiva Airmotiv SE12 – Thuộc top loa subwoofer đáng mua nhất năm 2020

Không có hệ thống home theater nào hoàn thiện nếu không có loa siêu trầm chất lượng cao, vì thế, việc đầu tư một loa subwoofer tốt là rất cần thiết. Loa Emotiva Airmotiv SE12 đến từ Mỹ, được thiết kế để mang lại âm thanh tuyệt vời cho cả âm nhạc và phim ảnh. Chúng kết hợp sức mạnh thô cần thiết để tái tạo âm thanh của tên lửa cất cánh hoặc tiếng gầm của đầu máy xe lửa đang tăng tốc, với độ chính xác và khéo léo mà bạn cần để nghe những chi tiết tinh tế nhất trong một dải trầm phức tạp.

airmotiv se12

Những đặc điểm đáng chú ý trên loa subwoofer Emotiva Airmotiv SE12 chính hãng

Loa siêu trầm Elipson Airmotiv SE12 là thành viên mới nhất trong gia đình loa siêu trầm Airmotiv của Emotiva. Cả loa Elipson Airmotiv SE8 và Elipson Airmotiv SE12 mới được ra mắt đều sở hữu các tính năng giống hệt nhau, nhưng Elipson Airmotiv SE12 có phần lớn hơn, cung cấp nhiều năng lượng hơn và có tần số đáp ứng mở rộng thấp hơn, cho phép nhiều quyền hạn hơn ở các tần số thấp nhất.

Trên mỗi loa Elipson Airmotiv SE12 được trang bị 1 củ loa woofer được đặt hướng xuống mặt đất và 1 bộ tản nhiệt thụ động hướng về phía trước. Bên trong loa được trang bị sẵn một bộ khuếch đại chất lượng, cung cấp công suất mạnh mẽ, cho phép loa xử lí tín hiệu dải trầm đạt hiệu quả cao nhất.

airmotiv se12 sau

Tương tự như các loa siêu trầm khác cùng dòng Airmotiv Series, thùng loa Elipson Airmotiv SE12 cũng được làm bằng gỗ MDF và có hệ thống giằng cứng chắc bên trong. Phía dưới mỗi loa được trang bị các chân loa chống rung chấn hiệu quả và tạo khoảng cách giữa củ loa woofer với mặt sàn.

Bề mặt thùng loa được phủ vinyl có kết cấu bền nhưng hấp dẫn. Thẩm mỹ thiết kế tinh tế bao gồm một tấm ê căng có thể tháo rời hấp dẫn và kết hợp tốt với hầu hết mọi kiểu trang trí.

Ngoài chất lượng âm thanh tuyệt vời, giá trị đáng kinh ngạc và kích thước nhỏ gọn, Emotiva Airmotiv SE12 có các tùy chọn cấu hình đặc biệt linh hoạt và linh hoạt. Người dùng có thể được kết nối loa siêu trầm này với đầu ra LFE trên preamp / bộ xử lý rạp hát gia đình hoặc AVR hoặc với đầu ra đường truyền trên preamp hoặc trực tiếp với đầu ra loa của AVR .

airmotiv se12 can

Nhờ bộ phân tần điện tử chính xác tích hợp của loa siêu trầm Emotiva Airmotiv SE12, nó có thể được sử dụng để nâng cấp hầu như bất kỳ bộ tiền khuếch đại hoặc ampli stereo hai kênh nào với bộ khuếch đại bên ngoài thành hệ thống 2.1 hoạt động hoàn toàn.

Bảng điều khiển phía sau của loa cung cấp các điều chỉnh: cho Level, Phase, High/Low Crossover Frequency và Turn-On Mode, cho phép người dùng  định cấu hình loa Elipson Airmotiv SE12 để kết hợp nhuần nhuyễn với bất kỳ hệ thống nào.

Có thể thấy, loa siêu trầm Emotiva Airmotiv SE12 được trang bị rất nhiều những ưu điểm về kỹ thuật, mang đến khả năng xử lí tín hiệu dải siêu trầm chính xác, nhanh nhạy. Sự bổ sung của mẫu loa subwoofer này sẽ góp phần hoàn thiện mọi hệ thống âm thanh giải trí, đạt được chất lượng tốt nhất có thể.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top loa subwoofer đáng mua nhất trong tầm giá 20 triệu đồng