Loa Elipson Rain 6 – Loa ngoài trời của thương hiệu Elipson đến từ Pháp

Các loa Elipson Rain 6 được thiết kế để sử dụng được ngoài trời và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Mẫu loa nhỏ nhưng rất chắc chắn này được thương hiệu Elipson sản xuất để mang lại hiệu suất âm thanh tuyệt vời trong mọi điều kiện thời tiết. Nó là một đối thủ đáng gờm của loa ngoài trời BOSE, sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho những hệ thống âm thanh hồ bơi, trong vườn, trong hiên, dưới mái hiên, mà còn ở quán bar, nhà hàng, nhà bếp, spa hoặc bất kỳ nơi nào khác mà việc tiếp xúc với thời tiết xấu khiến việc sử dụng loa thông thường không phù hợp.

loa Elipson Rain 6 truoc

Loa Elipson Rain 6 có khả năng tái tạo âm thanh ấn tượng

Elipson Rain 6 có thiết kế 2 đường tiếng với một vóc dáng gọn gàng và hiện đại. Khả năng tái tạo âm thanh của loa Elipson Rain 6 được cung cấp bởi củ loa tweeter màng vòm đường kính 25mm, kết hợp với củ loa midbass có đường kính 165mm. Hai củ loa này mang đến khả năng đáp ứng chính xác dải tần số từ 80Hz – 20kHz.

Loa ngoài trời Elipson Rain 6 có công suất âm thanh đạt tới 120W, độ nhạy 89dB và trở kháng 8Ohm, cho phép loa xử lí chính xác các tín hiệu tần số, mang đến những âm thanh trung thực, rõ ràng và khá tự nhiên.

loa Elipson Rain 6 trang

Thiết kế vỏ loa Elipson Rain 6 bền bỉ và linh hoạt

Loa Elipson Rain 6 thực sự là những mẫu loa đặc biệt mạnh mẽ, sử dụng được trên mọi địa hình, thích ứng với điều kiện cực lạnh, nhiệt độ cao hoặc độ ẩm khắc nghiệt. Thực tế, nó có thể chịu được nước bắn theo tiêu chuẩn IPX4, cũng như cũng như nhiệt độ khắc nghiệt từ -25 ° C đến +70 ° C.

Vỏ loa được lắp ráp và lắp ráp cẩn thận với thùng loa được xử lý từ vật liệu siêu cứng, chống ăn mòn và tia cực tím.  Lưới tản nhiệt của loa Elipson Rain 6 là loại chống gỉ. Thiết kế này giúp loa Elipson Rain 6 cũng như các loa dòng Rain Series khác của Elipson có tuổi thọ cao, rất đáng để người dùng đầu tư.

loa Elipson Rain 6 sauu

Loa Elipson Rain 6 còn được thiết kế để trở thành loa dễ lắp đặt, có thể cố định vào tường và hệ thống treo xoay 180 độ đi kèm với loa hỗ trợ rất nhiều trong việc set-up loa. Hơn nữa. nó có tác dụng tối ưu khả năng lan tỏa âm thanh trong không gian. Khi tìm được vị trí lắp loa phù hợp, người dùng chỉ cần kết nối nó với hệ thống hi-fi hoặc bộ khuệc đại xem phim là có thể hoạt động hiệu quả.

loa Elipson Rain 6

Tương tự như các loa Elipson Rain khác, loa Elipson Rain 6 cũng được tung ra thị trường với 2 màu đen và trắng cho người dùng lựa chọn.

Nếu bạn đang muốn thiết lập một hệ thống loa ngoài trời và tìm kiếm một sản phẩm hoạt động được trong cả điều kiện khó khăn, hơn nữa là một mức giá phải chăng, thì loa Elipson Rain 6 là lựa chọn rất đáng để bạn lưu tâm.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC WPS5