Loa Elipson Bell 6 – Loa treo trên trần nhà phát ra âm thanh 360 độ

Elipson đang dần đánh dấu những thay đổi với sự ra mắt của loạt loa mới mang tên Bell. Đây là dòng loa đặc biệt có dạng đền treo trên trần nhà, được thiết kế rất linh hoạt để có thể sử dụng trên những trần nhà cao như quán bar, nhà hàng hoặc cũng chính trong ngôi nhà của bạn. Loa Elipson Bell 6 là 1 trong 2 sản phẩm thuộc dòng loa Bell Series này, cùng với loa Elipson Bell 4. Sở hữu một thiết kế độc đáo và rất hiện đại, mẫu loa này sẽ không chỉ là loa để phát ra âm thanh mà còn là món đồ trang trí lí tưởng.

Loa Elipson Bell 6 trang

Theo những hình ảnh chia sẻ từ nhà sản xuất loa Pháp này, loa Elipson Bell 6 có hình dạng giống như một giọt nước, với kích thước tương đối nhỏ nhắn với kích thước 255 x 315mm và nặng 2.9kg mỗi chiếc. Điều này càng giúp cho việc giữ cố định loa trên trần nhà cao dễ dàng hơn.

Phần thùng loa Elipson Bell 6 được thiết kế chắc chắn để treo nó an toàn trên trần nhà. Nhựa ABS được được dùng để chế tạo thùng loa Elipson Bell 6 và được hoàn thiện với 2 phiên bản màu là đen và trắng. Trên thùng loa có một tấm ê căng bằng kim loại dạng lưới rất khít, bảo vệ an toàn cho các củ loa.

Loa Elipson Bell 6 doi

Mỗi loa Elipson Bell 6 là loa bass-reflex 2 đường tiếng, được trang bị 2 củ loa đồng trục, gồm 1 củ loa tweeter 25mm và 1 củ loa midbass 200mm. Điều này giúp loa có thể tái tạo âm thanh với âm lượng lớn, cùng thiết kế kiểu treo lên trần giống như những chiếc đèn cũng giúp âm thanh được khuếch tán rộng 360 độ, giúp bạn có thể đứng ở bất kỳ vị trí nào trong căn phòng đều có thể nghe được âm thanh của phát ra từ loa Elipson Bell 6.

Bạn lo lắng không biết làm thế nào để set-up loa Elipson Bell 6 lên trên trần nhà. Đừng lo. Mỗi chiếc loa này sẽ được treo lên nhờ một chiếc dây cáp dài 6ft rất bền bỉ, đã được hãng Elipson trang bị sẵn, với hệ thống cố định riêng và móc, bạn chỉ mất thời gian rất ngắn để set-up nó lên vị trí mà bạn muốn.

Elipson BELL Series

Mẫu loa Elipson Bell 6 hoàn toàn phù hợp để tái tạo âm thanh trong những không gian rộng, trần nhà cao. Một thiết kế thanh lịch biến hóa căn phòng trở nên hiện đại hơn và âm thanh chất lượng, loa Elipson Bell 6 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC BPS5