Loa Dynaudio Sub RCC – Độc đáo và khác biệt

Thương hiệu Dynaudio chắc hẳn không còn xa lạ với người chơi audio Việt Nam, bởi đây là một hãng loa danh tiếng và sở hữu khối tài sản lớn với những sản phẩm loa chất lượng, đa dạng mẫu mã và giá thành hợp lí. Loa Dynaudio Sub RCC là một phát minh mới của Dynaudio, là mẫu loa siêu trầm âm tường lý tưởng để cung cấp những màn trình diễn hiệu quả,  âm bass rõ ràng, sâu, không bị biến dạng, cùng một thiết kế hình thức vô cùng độc đáo.

loa Dynaudio Sub RCC thang

Tạo hình độc lạ của loa Dynaudio Sub RCC chính hãng

Nếu bạn nhìn vào chiếc loa Dynaudio Sub RCC thì có lẽ bạn sẽ không nghĩ rằng nó lại là loa siêu trầm. Bởi cách tạo hình của nó giống như một thiết bị điện tử, có hình hộp vuông vắn và cứng cáp với lớp hoàn thiện màu đen tuyền.

Nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu nhôm để chế tạo khung loa rất bền chắc và linh hoạt trong việc lắp đặt. Hai tấm ê căng được trang bị đi kèm để hoàn thiện hình thức của loa Dynaudio Sub RCC và bảo vệ cho các củ loa hiệu quả. Bạn có thể sơn màu lên tấm ê căng này để tạo nên sự liền mạch về hình thức với loa.

loa Dynaudio Sub RCC

Mẫu loa Dynaudio Sub RCC có kích thước khá gọn gàng, với chiều cao 354mm, chiều rộng 355mm, chiều sâu 101mm.  Kích thước này thuận tiện cho người dùng khi lắp đặt loa.

Thiết kế kỹ thuật và ưu điểm về âm thanh mà loa Dynaudio Sub RCC mang lại

Sự ra đời của loa siêu trầm âm tường Dynaudio Sub RCC chính là mong muốn tạo nên một nền tảng mới cho âm thanh, cung cấp âm trầm rõ ràng, sâu, không bị biến dạng, có thể chơi xuống mức 20Hz một cách dễ dàng.

Loa Dynaudio Sub RCC trở thành lựa chọn lý tưởng cho các dự án lắp đặt khắt khe nhất. Bạn có thể lắp đặt nó trên tường và trần nhà, hoặc vào các lỗ đinh tán 2×4 tiêu chuẩn trước khi xây dựng hoặc trên bề mặt sau đó bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi được cung cấp.

Với loa Dynaudio Sub RCC, bạn sẽ được nghe những âm bass chất lượng và tinh khiết. Nó sử dụng công nghệ Reactance Cancelling Configuration (RCC) có nguồn gốc từ loa siêu trầm phòng thu chuyên nghiệp của Dynaudio, với 2 củ loa hoạt động đối lập với nhau để loại bỏ rung động trong loa và tường hoặc trần nhà.

loa Dynaudio Sub RCC dep

Để khuếch đại, Dynaudio đã hợp tác với các chuyên gia tại AudioControl ở Hoa Kỳ. Bộ điều khiển RS 500 DSP kết quả được khớp và điều chỉnh chính xác cho loa Dynaudio Sub RCC với Dynaudio EQ và bộ giới hạn. Người cài đặt cũng có thể điều chỉnh EQ đồ họa của thiết bị nếu cần. Và đừng lo lắng nếu bạn đang làm việc với nhiều sub, mỗi ampli này có thể cấp nguồn cho hai loa Dynaudio Sub RCC.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết lập hệ thống loa nghe nhạc âm trần, âm tường, nhưng chúng không đủ để thỏa mãn bạn vì thiếu dải trầm. Vậy thì một chiếc loa siêu trầm âm tường/âm trần như loa Dynaudio Sub RCC chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm âm nhạc chất lượng và hoàn thiện hơn.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Nâng cấp âm thanh máy tính của bạn bằng top 4 loa đáng mua nhất năm 2022