Loa Dynaudio Sub 3 sở hữu âm trầm mạnh mẽ, chính xác

Dynaudio là một nhà sản xuất loa hàng đầu đến từ Đan Mạch đã giớ thiệu đến người dùng sản phẩm loa Dynaudio Sub 3. Đây là sản phẩm hoàn toàn mới của Dynaudio thay thế Sub 250 có kích thước giống hệt nhau trong dòng loa siêu trầm công suất của công ty Đan Mạch này. Loa Dynaudio Sub 3 được  xuất hiện do các kỹ sư của công ty đang cố gắng phát triển một phiên bản nhỏ hơn và giá thấp hơn của Dynaudio Sub 600. Để làm được điều này đòi hỏi phải phát triển trình điều khiển bass hoàn toàn mới, do đó đòi hỏi cao hơn nhiều bộ khuếch đại công suất đã có trong Dynaudio Sub 250. Nhờ vậy mà người dùng có loa Dynaudio Sub 3 có chất lượng tuyệt vời.

Loa Dynaudio Sub 3 tot

Mẫu loa Dynaudio Sub 3 có kích thước nhỏ gọn, vách ngăn phía trước dày 37mm dày gấp đôi so với mong đợi, có tác dụng giảm thể tích không khí bên trong tủ. Các kỹ sư của Dynaudio phải sử dụng thiết kế thùng loa kín và cũng tăng công suất của bộ khuếch đại để có thể điều khiển côn đủ cứng để nén và hiếm khi không khí bị kẹt bên trong thùng loa. Nhà sản xuất Dynaudio đánh giá loa Dynaudio Sub 3 có công suất 300 watt.
Loa Dynaudio Sub 3 có kích thước nhỏ gọn, với củ loa woofer có có đường kính 240mm. Mặc dù hình nón của củ loa này trông giống như các thiết kế Dynaudio trước đó, hình nón của Dynaudio Sub 3 được làm từ vật liệu mới từ Dynaudio kết hợp MSP (Magiê Silicate polymer) của công ty với nhôm và giấy kết hợp cùng bộ truyền động MSP + Hybrid. Củ loa woofer mới này được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho loa siêu trầm, với vật liệu mới cung cấp hai loại giảm chấn cộng hưởng. Đặc biệt loa Dynaudio Sub 3 có các nút điều khiển âm lượng và pha thông thường cộng với điều khiển khác ở mặt sau. Ngoài ra, mẫu loa này còn có các đầu vào được đánh dấu 'Sub / Sat', các đầu vào được đánh dấu LFE / Slave In và đầu ra được đánh dấu 'đầu ra SAT' và 'Slave OUT'. Ngoài ra còn có công tắc 'Slave / Sat'.

Loa Dynaudio Sub 3

Với chất lượng của các củ loa, công suất đầu ra của bộ khuếch đại và các tính năng mở rộng trên loa Dynaudio Sub 3, nhà sản xuất Dynaudio luôn phải thực hiện một số thỏa hiệp để loa siêu trầm bán với giá bán thấp. Một trong số đó là các chất lượng âm thanh cũng như sự tiện lợi khi sử dụng không cùng tiêu chuẩn như chúng tôi đã trải nghiệm với các sản phẩm Dynaudio trước đây. Tất cả các loa siêu trầm cần được đặt đúng vị trí trong phòng và điều chỉnh cẩn thận để cung cấp hiệu suất tối ưu và loa Dynaudio Sub 3 cũng là một sản phẩm như vậy. Tuy nhiên, mẫu loa này không có cổng phản xạ âm trầm sẽ có nghĩa là sẽ có nhiều sự lựa chọn cho người dùng về việc tìm kiếm một vị trí phù hợp hơn. Mẫu loa này có khả năng tái hiện âm trầm mạnh mẽ, sâu lắng và cực nhanh.

Loa Dynaudio Sub 3 hay

Khi sử dụng loa Dynaudio Sub 3 trong hệ thống âm thanh gia đình  5.1 kênh, thay thế cho loa siêu trầm lớn hơn nhiều và đắt hơn thường chiếm diện tích nhiều hơn, ở mức độ âm lượng trung bình bạn chắc chắn sẽ thật sự bị ấn tượng bởi chất lượng mà loa này mang lại. Tuy nhiên, khi ở mức độ âm lượng lớn thì loa Dynaudio Sub 3 bộ lộ một số hạn chế nhỏ. Trong một phòng nghe điển hình hay trong một căn phòng có kích thước bình thường, bạn sẽ thấy loa Dynaudio Sub 3 sẽ dễ dàng có thể phát ra âm thanh to hơn nhiều so với những gì bạn cần.
Loa siêu trầm Dynaudio Sub 3 hiệu suất cao như vậy trong một thiết kế nhỏ gọn với mức giá thấp mà bạn không nên bỏ lỡ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Focal Dimension

Trường Sơn