Loa Dynaudio Emit M20 mảnh ghép dễ tính cho bộ dàn âm thanh tại gia

Loa bookshefl hiện nay đang có xu hướng lên ngôi bởi không gian diện tích nhà ở  càng ngày càng bị thu hẹp, trong mức giá hợp lý, loa Dynaudio Emit M20 hứa hẹn sẽ mang đến cho không gian phòng nghe nhà bạn những trải nghiệm âm thanh ấn tượng.

Giới thiệu chung về loa Dynaudio Emit M20

Là mẫu loa bookshelf thuộc dòng loa Dynaudio Emit series, loa Dynaudio Emit M20 có kích thước chiều cao 355mm, chiều rộng 215mm, chiều dài 265mm, trọng lượng 7.5kg.

Loa Dynaudio Emit M20

Chất liệu để xây dựng nên khối thùng loa vững chắc cho loa Dynaudio Emit M20 là gỗ MDF, nó không những có chi phi sản xuất hơp lý, dễ tạo hình khối mà MDF còn có độ bền và độ cứng hiệu quả, bảo vệ tốt các linh phụ kiện và hệ thống củ loa bên trong loa tránh mọi tác động va chạm. Để tăng cường độ bóng và độ bền cho sản phẩm nhà sản xuất còn phủ 1 lớp sơn trong hai màu Black Satin, và White Satin để Dynaudio Emit M20 chống bám vân tay, và chống chày xước. 
Toàn bộ mặt trước của loa được hãng đặt khéo léo các củ loa, trong đó củ loa tweeter ở trên cùng sau đó đến củ loa midbass. Chúng đáp ứng âm thanh trong khoảng dải tần khá rộng từ 50Hz đến 23kHz. Trong khi đó mặt sau của loa hãng trang bị hai cọc đấu loa trái/phải, và 1 cổng bass reflex đường kính lớn điều hòa không khí tăng cường hiệu ứng tạo âm bass đầy sâu chắc, nội lực.
Mặt khác, nếu như khách hàng có nhu cầu biến loa Dynaudio Emit M20 thành cặp loa đứng thì có thể đầu tư cho loa 1 bộ chân đế được hãng thiết kế riêng. Bộ chân đế này có thể điều chỉnh được độ cao tùy thích và có phần đế chân rộng bám sát mặt sàn.

Loa Dynaudio Emit M20 dep

Loa Dynaudio Emit M20 được hãng thiết kế cho tấm ê căng mỏng, tấm ê căng này được làm bằng vải, có các lỗ thông thoáng, được gắn bốn điểm của thùng thông qua hệ thống nam châm từ tính. Do đó nó rất dễ để tháo lắp, vệ sinh.

Những đặc điểm chính của loa Dynaudio Emit M20

Tuy là cặp loa kệ nhỏ gọn trong dòng sản phẩm tầm trung, nhưng loa Dynaudio Emit M20 đảm bảo hiệu suất âm thanh chẳng khác gì các đôi loa đứng đến từ các thương hiệu sản xuất âm thanh khác. 
Được xây dựng hai đường tiếng, loa Dynaudio Emit M20 bao gồm 1 củ loa tweeter và 1 củ loa midbass. Trong đó củ loa tweeter có đường kính 28mm, màng loa được làm từ chất liệu lụa mềm, do đó âm thanh dải cao được cải thiện 1 cách đầy ngạc nhiên, âm treble đảm bảo có độ trong sáng, và ngọt ngào không xuất hiện bất cứ hiện tượng chói gắt méo tiến nào.

Loa Dynaudio Emit M20 tot

Trong khi đó củ loa midbass đường kính 170mm, màng loa dạng nón lại được làm từ hợp chất MSP, có độ cứng và bền hiệu quả, ngoài ra chất liệu này còn tạo nên màng loa có khả năng chịu nhiệt tốt, từ đó âm thanh dải trung trầm được bóc tách có độ sáng, ấm mà không rền vang, âm bass xuống sâu chắc nịch.
Ngoài ra, để hạn chế hiện tượng quán tính, độ rung lắc diễn ra khi loa hoạt động dưới cường độ lớn, thời gian lâu dài, hãng sản xuất Dynaudio đã trang bị cho mặt trước của loa Dynaudio Emit M20 một tấm panel kim loại ôm vòng ngoài củ loa tweeter và củ loa midbass. Do đó mọi hoạt động của các củ loa sẽ được diễn ra 1 cách riêng biệt, không ảnh hưởng qua lại lẫn nhau, từ đó quá trình giao thoa sóng cũng không còn xuất hiện.

Loa Dynaudio Emit M20 chat

Loa Dynaudio Emit M20 có thể phối ghép dễ dàng với các thiết bị âm thanh khác trong bộ dàn, với mức trở kháng 4Ohms, độ nhạy 86dB. Nếu như không gian phòng nghe nhà bạn đang bị hạn chế về diện tích, thì tôi nghĩ sự lựa chọn thông minh nhất trong tầm giá khoảng 20 triệu đồng chỉ có thể dành cho loa Dynaudio Emit M20.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khi nào dùng Ampli Integrated, Preamplifier và Power Amplifier | Video chuyên sâu kỹ thuật số 08

Thanh Hồng