Loa Dali Oberon On-Wall C – Loa treo tường giá rẻ của Dali

Cuối năm 2020, Dali đã tung ra thị trường dòng sản phẩm Oberon C Series mới, thuộc phân khúc bình dân. Loa Dali Oberon On-Wall C là mẫu loa treo tường duy nhất trong dòng, sở hữu một thiết kế mỏng, được tích hợp ampli và khả năng kết nối không dây, sẽ mang đến nhiều trải nghiệm âm thanh chất lượng cho người dùng.

loa dali oberon on wall doi

Đặc điểm hình thức của loa Dali Oberon On-Wall C chính hãng

Loa treo tường Dali Oberon On-Wall C xuất hiện với một thiết kế hình thức đậm chất phong cách loa Đan Mạch – Dali. Thùng loa mỏng, được làm từ gỗ MDF, các cạnh vuông vức và rất đơn giản. Mặt trước của loa được trang bị ê căng đi kèm, có thể tháo rời.

Loa Dali Oberon On-Wall C được hoàn thiện kỹ lưỡng, với 4 phiên bản màu sắc khác nhau, là màu Black Ash, Light Oak, Dark Walnut và White. Mỗi màu sắc mang một vẻ đẹp riêng, nhưng chúng đều rất thời thượng, giúp loa dễ dàng hòa mình vào mọi không gian giải trí.

loa dali oberon on wall

Thùng loa Dali Oberon On-Wall C thiết kế để có độ cứng tối ưu để giảm thiểu sự cộng hưởng. Các vật liệu giảm chấn bên trong thùng loa được lựa chọn và đặt ở vị trí chiến lược để tối đa hóa sự suy giảm năng lượng tầm trung mà không làm giảm băng thông và đáp ứng thoáng qua của âm trầm.

Một tấm ê căng màu tro đặc trưng của Dali được trang bị đi kèm với mẫu loa treo tường Dali Oberon On-Wall C. Nó bảo vệ các củ loa và hoàn thiện hình thức sản phẩm.

Loa Dali Oberon On-Wall C tích hợp các cổng thoát hơi dạng kép phía sau được cấu hình để thoát ra song song với tường – kết hợp tường và bảng loa trong hoạt động của chúng. Cổng thoát hơi của mẫu loa này là một giải pháp sáng tạo độc đáo đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết kế chiều sâu khá mỏng của loa.

Người dùng có thể gắn trực tiếp loa Dali Oberon On-Wall C lên tường thông qua các khe lỗ khóa ở mặt sau của loa.

Thiết kế kỹ thuật của loa Dali Oberon On-Wall C đến từ Đan Mạch

Loa Dali Oberon On-Wall C được sản xuất nhằm mục đích có thể hoạt động ở nhiều vai trò khác nhau trong căn phòng dải trí, có thể là loa phía trước, loa phía sau hoặc hai bên. Như vậy người dùng sẽ dễ dàng thiết lập được hệ thống âm thanh vòm chất lượng. Đồng thời, nó trở thành một phần của hệ thống sinh thái Hi-Fi không dây của Dali.

Vật liệu chế tạo củ loa và thiết kế phân tần của loa Dali Oberon On-Wall C đã được lựa chọn kỹ lưỡng để đạt được khả năng phân tán âm thanh rộng. Điều này đảm bảo âm thanh được tích hợp tốt.

loa dali oberon on wall sau

Trên mỗi loa Dali Oberon On-Wall C được trang bị 1 củ loa tweeter vòm mềm đường kính 29mm với trọng lượng siêu nhẹ, đảm nhận tái tạo tín hiệu dải cao. Bên cạnh đó, là 1 củ loa midbass hình nón đường kính đường kính 133.4mm, sử dụng màng loa hình nón được làm bằng sợi gỗ Soft Magnetic Compound đặc trưng của Dali. Cổng thoát hơi ở phía sau loa hỗ trợ kiểm soát dải trầm tốt hơn.

Mỗi củ loa trên loa Dali Oberon On-Wall C được tích hợp sẵn một bộ khuếch đại công suất Class D, với mức công suất lên đến 50W. Trang bị này đảm bảo sức mạnh cho loa, đồng thời cung cấp hiệu quả trình diễn ấn tượng, âm thanh đủ lớn và sống động.

loa dali oberon on wall dep

Loa Dali Oberon On-Wall C được trang bị đi kèm với một bộ streaming preamp Sound Hub Compact. Nó có thể kết nối với mẫu loa treo tường này bằng giao thức không dây 30 bit độc quyền có nguồn gốc từ Dali Sound Hub nổi tiếng trước đây. Độ trễ truyền âm thanh từ đầu vào đến loa thường nhỏ hơn 15 mS và thời gian giữa các loa chính xác với khoảng thời gian mẫu duy nhất của dữ liệu âm thanh phát.

Loa Dali Oberon On-Wall C có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 51Hz – 26kHz. Người dùng sẽ cảm nhận được đầy đủ các dải âm thanh rõ ràng, chi tiết từ một mẫu loa treo tường giá rẻ.

Sự nhỏ gọn của loa Dali Oberon On-Wall C giúp nó dễ dàng sử dụng trong bất kỳ căn phòng nào. Và chất lượng âm thanh mà nó mang lại chắc chắn sẽ không làm những tín đồ loa Dali phải thất vọng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 loa bookshelf bình dân đáng mua nhất năm 2022 do What Hi fi bình chọn