Loa Chario Reflex Seconda sự lựa chọn tốt trong tầm giá khoảng 25 triệu đồng

Khi nhắc đến Chario, người chơi không thể quên được dòng loa Chario Reflex nói chung và đôi loa bookshelf Chario Reflex Seconda nói riêng. Model bookshelf lần này chỉ được bán ra thị trường với mức giá rơi vào khoảng 25 triệu đồng, nhưng khả năng làm việc và tái tạo hiệu suất âm thanh của nó chẳng khác gì các đôi loa hiend.

Cấu tạo thùng loa, và hình thức bề ngoài của mẫu loa Chario Reflex Seconda

Loa Chario Reflex Seconda

Chario Reflex Seconda mang thiết kế hình dáng gọn gàng, hiện đại, được hãng trang bị hệ thống củ loa độc đáo kết hợp với công nghệ tiên tiến. Thùng loa được làm từ chất liệu gỗ HDF, thay vì được trang bị tấm ê căng Chario đã thiết kế cho Chario Reflex Seconda những tấm nhựa ốp trực tiếp bảo vệ hệ thống drive bên trong đồng thời tăng cường tính thẩm mỹ và độ bền hơn nữa cho sản phẩm.

Hệ thống drive được trang bị bên trong mẫu loa Chario Reflex Seconda

Loa Chario Reflex Seconda 2 đường tiếng được hãng trang bị tất cả 4 củ loa, trong đó có 3 củ loa tweeter và 1 woofer, chơi tốt âm thanh trong khoảng dải tần rộng, cho chất âm chi tiết và rất gọn gàng. Loa có độ nhạy 86dB và trở kháng 8 Ohms.

Loa Chario Reflex Seconda dep

Mỗi khi nhắc đến cặp loa bookshelf Chario Reflex Seconda, người chơi chắc hẳn vẫn không thể nào quên được khả năng trình diễn âm nhạc ấn tượng với hệ thống drive sử dụng những công nghệ cũng như vật liệu tiên tiến. Đầu tiên chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về 3 củ loa tweeter chịu trách nhiệm đảm nhận dải tần cao của loa Chario Reflex Seconda. Hãng đã sử dụng 1 củ loa Tweeter AirRad Shallow Conex được đặt khéo léo ở mặt trước và 2 củ loa Tweeter WallRad Shallow Conex được trang bị ở mặt sau theo công nghệ Boxer Engine giúp loa cải thiện được dải âm tần số cao một cách rõ nét, chính xác hơn. Còn củ loa woofer Staright Cell Compound có đường kính lớn 127mm lại thể hiện được chất âm dải trung trầm có được sự ấm áp, ngọt ngào, và giàu nhạc tính.
Mặt khác, loa Chario Reflex Seconda được Chario thiết kế cổng bass reflex ở mặt đáy hướng thẳng mặt sàn theo công nghệ  NRS. Chính thiết kế này mang đến cho loa âm phản xạ mạnh mẽ, hỗ trợ phần lớn dải âm thanh được truyền tới vị trí tai người nghe tốt hơn.
Tuy nhiên nếu khách hàng chưa thực sự thuyết phục bởi khả năng trình diễn âm thanh của cặp loa kệ này, thì có thể tham khảo thêm model bookshelf AudioSolutions Overture O202B đến từ thương hiệu AudioSolutions. 

Loa Chario Reflex Seconda mat sau

Đôi loa bookshelf đến từ thương hiệu Litva chiếm được cảm tình của khách hàng bởi hãng trang bị cho loa 17 phiên bản màu sắc khác nhau dễ dàng phối ghép với bất kỳ dàn âm thanh và không gian nội thất nào trong khi Chario Reflex Seconda chỉ có 3 phiên bản màu. Hơn nữa Chario Reflex Seconda trú trọng vào dải âm cao với thiết kế 3 củ loa treble cùng thiết kế lỗ thông hơi theo công nghệ NRS thì Overture O202B mang đến sự toàn diện ở cả 2 dải âm với củ loa tweeter dome lụa mềm kết hợp với củ loa woofer đường kính lên tới 150mm. Mặt khác, âm thanh dải trung trầm của loa Overture O202B thể hiện được độ ngọt ngào, ấm áp hơn nhờ màng loa được làm từ chất liệu giấy, âm tần chạm xuống 48Hz, mà không hề xuất hiện hiện tượng ù, chói gắt tiếng.
Bên cạnh đó, cặp loa bookshelf AudioSolutions Overture O202B dễ dàng kết hợp với ampli phối ghép hơn bởi nó có trở kháng 8Ohms so với Chario Reflex Seconda có trở kháng 4Ohms.

Loa Chario Reflex Seconda chat

Tuy nhiên, để đưa ra sự lựa chọn xác đáng nhất, khách hàng nên tìm đến một số địa chỉ uy tín bán loa, ampli, đầu CD, đầu đĩa than chính hãng để có cơ hội được trải nghiệm quá trình làm việc cũng như hiệu suất âm thanh của từng mẫu loa. Audio Hà Nội 1 trong số các showroom bán hàng chính hãng hàng đầu Việt Nam rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quí khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

An Hạ