Loa Cabasse The Pearl có thiết kế lạ và hiện đại

Nhà sản xuất Cabasse nổi tiếng với loa đồng trục hình cầu, đạt đỉnh cao nhất với chiếc flagship La Sphère cao 130cm. Thương hiệu sản xuất loa đến từ Pháp hiện đã tạo ra một phiên bản nhỏ gọn hơn và giá cả phải chăng đó chính là Cabasse The Pearl.

Loa Cabasse The Pearl

Sau ba năm nghiên cứu và phát triển, là Cabasse The Pearl trung thành với âm thanh đặc trưng của thương hiệu nhưng trong một loa nhỏ gọn và không dây. Để phù hợp với phong cách thiết kế đặc trưng của nhà sản xuất thì mẫu loa này có hình dạng hình cầu. Nhà sản xuất đã sử dụng không ít hơn sáu lớp sơn mài để tạo lớp vỏ bóng bề ngoài kết hợp cùng vòng crom tinh khiết có màu đen, hoặc màu trắng ngọc trai với vòng bạc. Hình dạng hình cầu của Cabasse The Pearl là lý tưởng cho sự kết hợp không gian và cũng đóng vai trò thẻ quyến rũ với vỏ giống như viên ngọc trai tuyệt đẹp.
Nhà sản xuất Cabasse đã rất thành công với mẫu loa này khi có thể tạo ra sản phẩm có thiết kế nhỏ hơn nhưng chất lượng âm thanh vẫn được giữ nguyên. Các kỹ sư của Cabasse đã trang bị cho Cabasse Pearl một hệ thống hiệu chuẩn tự động (CRCS) tận dụng tối đa lợi thế của micro tích hợp và công nghệ được cấp bằng sáng chế của Cabasse từ chiếc La Sphère hàng đầu. Nhà sản xuất Cabasse hào là người phát minh ra công nghệ đồng trục; công nghệ này không chỉ được ứng dụng mà còn được cải tiến trong mẫu loa Cabasse The Pearl. Bất cứ ai quen thuộc với Cabasse sẽ được mong đợi xử lý sức mạnh đặc biệt. Loa Cabasse The Pearl bảo đảm rằng bạn sẽ không thất vọng. Hơn nữa, Cabasse The Pearl cung cấp đáp ứng tần số đầy đủ, mượt mà từ 14Hz đến 27kHz để lấp đầy phòng nghe của bạn với những âm thanh tuyệt vời. Loa Cabasse The Pearl được thiết kế gồm củ loa bass 25cm cùng củ loa woofer đồng trục cùng tweeter carbon được cấp bằng sáng chế của Cabasse.

Loa Cabasse The Pearl dep

Có thể liên kết hai loa Cabasse The Pearl thông qua kết nối Wi-Fi trực tiếp đơn giản mà không cần thêm hộp hoặc hub. Nhờ vậy bạn sẽ có âm thanh nổi đích thực với hiệu suất tuyệt đỉnh. Tùy chọn kết nối cũng cho phép sử dụng các nguồn bên ngoài như TV, đầu CD hoặc thậm chí kết hợp giai đoạn bàn xoay / phono thông qua các đầu vào. Người dùng có thể để mẫu loa này đứng hoặc treo tường đều phù hợp. Loa Cabasse The Pearl có khả năng kết nối Bluetooth và Wi-Fi, tích hợp trong hệ thống đa phòng Cabasse StreamCONTROL và hỗ trợ các tệp MP3, AAC, WMA, AIFF, FLAC và ALAC bao gồm độ phân giải cao 24bit / 192kHz. Người dùng có thể tận hưởng âm nhạc dù được lưu trữ trên các thiết bị như đĩa, mạng hoặc máy tính, radio internet hoặc các dịch vụ âm nhạc trực tuyến (Spotify, Qobuz, Napster, Deezer, Tidal). Loa Cabasse The Pearl tương thích với Google Assistant và Amazon Alexa cho phép phát trực tuyến mọi nơi trong nhà của bất kỳ nguồn nào được kết nối với loa, cũng như điện thoại hoặc máy tính bảng được kết nối qua Bluetooth. 

Loa Cabasse The Pearl tot

Mẫu loa này cũng đi kèm cùng một điều khiển từ xa được thiết kế gọn gàng và tiện lợi. Điều khiển từ xa được kết nối Bluetooth có thể dễ dàng kiểm soát âm lượng của Pearl bằng cách xoay vòng và chọn lựa chọn đầu vào, vận hành phát và tạm dừng và chọn một đài phát thanh hoặc bản nhạc yêu thích từ các cài đặt trước.
Loa Cabasse The Pearl mang vẻ đẹp như một viên ngọc đến từ biển cả. Đây là một mẫu loa thể hiện âm thanh cực kỳ thuần khiết, trung thành với âm thanh đặc trưng của thương hiệu và tái tạo âm nhạc hoàn hảo.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Electra 1028 Be

Trường Sơn