Loa B&W CM Center 2 S2 sự lựa chọn thông minh trong tầm giá 30 triệu đồng

Nếu như một bộ dàn âm thanh xem phim không có sự góp mặt của các mẫu loa center thì đó quả thực đó là sự lựa chọn sai lầm. B&W hiểu được tầm quan trọng đó nên cho ra đời dòng sản phẩm CM thế hệ mới, trong đó có model loa B&W CM Center 2 S2, một trong mẫu loa center được giới audiophile ưa chuộng hiện nay.

Giới thiệu chung về loa B&W CM Center 2 S2

Loa B&W CM Center 2 S2

Là mẫu loa center được đánh giá cao cấp đến từ dòng CM thế hệ thứ hai thay thế cho dòng CM đời đầu được ra mắt vào năm 2006, loa B&W CM Center 2 S2 được thừa hưởng những công nghệ tính năng tiên tiến, đáp ứng tốt nhu cầu chơi nhạc của khách hàng.
Cũng giống như các mẫu loa cùng dòng, loa B&W CM Center 2 S2 có khối thùng loa được làm từ chất liệu gỗ MDF.
Loa center B&W CM 2 S2 có chiều cao 225mm, chiều rộng 590mm, chiều dài 285mm, trọng lượng nặng 18.7kg, kích thước vừa phải không hề gây khó khăn trong việc lắp đặt loa trong không gian phòng nghe.
Trong khi mặt trước của loa B&W CM Center 2 S2 hãng sản xuất khéo léo đặt toàn bộ hệ thống drive cân đối, bắt mắt thì mặt sau của loa lại được trang bị cổng bass reflex và các cổng kết nối được chú thích rõ ràng, rất dễ phối ghép với các thiết bị trong dàn.
Ngoài ra, tâm ê căng vải mềm dạng lưới mỏng được hãng thiết kế ôm trọn mặt trước của loa, có tác dụng bảo vệ toàn bộ hệ thống củ loa tránh bụi bám, côn trùng. Hơn nữa nó còn góp phần không nhỏ trong việc tăng yếu tố thẩm mỹ cho sản phẩm.

Những đặc điểm chính về loa B&W CM Center 2 S2

Loa B&W CM Center 2 S2 dep

Loa B&W CM Center 2 S2 được sinh ra để bổ sung thêm cho hiệu ứng âm thanh trở nên rõ, chắc, gọn hơn đồng thời nó còn góp phần quan trọng trong việc tạo hiệu ứng âm thanh surround, một trong những yếu tố không thể thiếu trong bộ dàn xem phim tại gia.
Là mẫu loa center 3 đường tiếng, loa B&W CM Center 2 S2 sử dụng 4 củ loa tất cả, trong đó ở ngay chính giữa mặt trước của loa là củ loa tweeter, có màng loa được làm từ chất liệu aluminium có đường kính màng 25mm. Trong khi đó chất liệu aluminium sở hữu những ưu điểm lý tưởng nhẹ, cứng đảm bảo tốc độ chuyển động cao. Hơn nữa củ loa này còn được áp dụng theo công nghệ Decoupled Double Dome tweeter với củ loa tweeter 2 màng nhôm. Do đó, chất âm ở dải cao của loa được cải thiện một cách đáng kể, âm treble có độ dày, trở nên chi tiết, rõ ràng và rất trung thực, mặt khác các nhiễu âm gần như không còn tồn tại.
Ngay phía dưới củ loa tweeter là củ loa midrange có đường kính màng 100mm, màng loa được làm từ sợi Kevlar màu vàng ấn tượng. Đây là vật liệu làm màng loa truyền thống của B&W, hiện tại ngoài thiết kế màu vàng,nó có thêm màu xanh. 
Cuối cùng hai củ loa woofer có đường kính màng  loa 165mm, màng loa cũng được làm từ chất liệu sợi Kevlar. 

Loa B&W CM Center 2 S2 chat

Loa B&W CM Center 2 S2 được đánh giá là mẫu loa center không hề kén ampli, với mức trở kháng 8Ohms, độ nhạy 89dB, loa chỉ yêu cầu kết hợp với ampli có công suất đầu ra tối thiểu 30W, tối đa 200W là có thể tạo nên những màn trình diễn bùng nổ trong dải tần âm thanh từ 50Hz đến 28kHz.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli dùng linh kiện bán dẫn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 07

Thanh Hồng