Loa B&W ASW10CM S2 cho âm thanh xem phim sống động nhất

Loa B&W ASW10CM S2 được biết đến là một trong những mẫu loa siêu trầm đình đám của thương hiệu B&W. Loa tôn vinh thiết kế trang trọng, kèm theo âm trầm ấn tượng.

Giới thiệu chung về loa B&W ASW10CM S2

Loa B&W ASW10CM S2

Không phải nghiễm nhiên mà B&W ASW10CM S2 được người chơi ưu ái và lựa chọn trong số rất nhiều mẫu loa siêu trầm có tiếng trên thị trường khác. Nó là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố quan trọng chính là thiết kế thẩm mỹ và khả năng tái tạo âm thanh mượt mà. B&W đem đến cho mẫu loa siêu trầm này nhiều thiết kế được xem là nổi bật như thùng loa phủ bóng satin kết hợp ê-căng cách điệu. Thùng loa cũng được thiết kế cẩn thận và chắc chắn . Nó không chỉ làm đẹp cho không gian trình diễn âm thanh mà còn là nền tảng cho những kỹ thuật chống rung, giảm chấn hiệu quả.
Loa có kích thước ba chiều lần lượt là 325x325x362mm và đáp ứng khoảng dải tần âm thanh trong khoảng từ 25Hz – 40kHz. Nhiệm vụ tái tạo âm thanh cho toàn bộ dải tần là nhờ 1 củ loa bass đường kính lớn, 250mm.

Những công nghệ nổi bật của loa B&W ASW10CM S2

Khi sử dụng loa B&W ASW10CM S2 trong 1 hệ thống âm thanh xem phim gia đình, nó cung cấp 1 dải âm bass hết sức mạnh mẽ theo một cách chuyên nghiệp.

Loa B&W ASW10CM S2 dep

Củ loa bass đường kính lớn mang cấu tạo tương đồng với nhiều mẫu loa siêu trầm khác nằm trong cùng series. Với một kích thước củ loa lớn, nhưng trọng lượng màng loa nặng không đáng kể, bởi hãng sử dụng chất liệu màng loa từ sợi Kevlar cao cấp. Chất liệu màng loa này có nhiều đặc tính được xem là tốt nhất trong công cuộc thiết kế màng loa, một trong số đó là đặc tính mỏng siêu nhẹ. Nó được áp dụng trong nhiều quy trình sản xuất khác, có thể kể đến đó là việc ứng dụng làm áo giáp chống đạn. Chính vì thế, nó giúp cải thiện tốt khả năng tái tạo âm thanh của loa đồng thời âm thanh chắc không có hiện tượng rền nhiễu.
Một điểm cộng khác khi nói đến mẫu loa siêu trầm B&W ASW10CM S2 này đó là việc được tích hợp sẵn một ampli khuếch đại sử dụng mạch Class D bên trong. Mạch khuếch đại Class D có nhiều ưu điểm nổi trội so với các mạch Class A, Class B và Class AB. B&W ASW10CM S2 hoạt động hiệu quả trong nhiều hệ thống âm thanh cao cấp với khả năng cung cấp công suất âm thanh lên đến 500W.
Loa cũng có những điểm cắt tần cực thấp ờ 18Hz, 23Hz và 28Hz.

Loa B&W ASW10CM S2 chat

B&W ASW10CM S2 có 2 lựa chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn đó là màu đen và trắng. Nó phù hợp với 1 hệ thống âm thanh gia đình chất lượng và đặt ở bất cứ vị trí nào trong hệ thống mà người dùng cảm thấy yêu thích.
Với âm trầm ấn tượng, mẫu loa B&W ASW10CM S2 sẽ giúp những bộ phim của bạn thêm phần sống động. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những điểm lưu ý cơ bản nhất khi lựa chọn loa | Chia sẻ kiến thức 01

Thanh Hồng