Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition – Phiên bản kỷ niệm đắt giá của B&W

Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition là thành viên trong dòng sản phẩm hàng đầu của B&W – 600 Series Anniversary Edition, đưa phạm vi giá lên một mức mới và hứa hẹn hiệu suất sẽ tương xứng. Phiên bản loa kỷ niệm này là cặp loa cột hàng đầu trong dòng, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới ấn tượng với những nâng cấp và cải tiến đầy thú vị.

B&W 603 S2 Anniversary Edition

Đặc điểm hình thức của loa cột B&W 603 S2 Anniversary Edition chính hãng

Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition là loa cột lớn nhất và có khả năng hoạt động tốt nhất trong dòng sản phẩm 600 Series Anniversary Edition. Một chiếc sàn được thiết kế để cung cấp độ chính xác về công suất và âm nhạc vượt trội. Hoàn hảo cho các phòng lớn hơn và cũng lý tưởng cho rạp hát tại nhà.

Thiết kế thùng loa B&W 603 S2 Anniversary Edition khá đơn giản với tạo hình hình hộp chữ nhật đứng truyền thống của hãng loa Anh này. Nhà sản xuất B&W hướng đến phong cách thiết kế hình thức trang nhã và thanh lịch, để nó có thể hòa quyện ăn ý với mọi thiết kế nội thất.

B&W 603 S2 Anniversary Edition dep

Cặp loa cột cao cấp này được hoàn thiện khá kỹ lưỡng và có sẵn trong 3 lựa chọn màu sắc là màu đen, màu trắng và màu Oak. Mỗi chiếc loa được trang bị tấm ê căng có thể tháo rời với 2 phiên bản màu sắc là đen và xám.

Mỗi thùng loa B&W 603 S2 Anniversary Edition cao 985mm được gắn trên chiếc bệ đỡ hình vuông, tăng chiều cao của loa lên 1055mm. Nó có tác dụng giúp loa đứng vững và triệt tiêu rung động khi loa hoạt động.

Những trang bị tiên tiến trên loa cột B&W 603 S2 Anniversary Edition cao cấp

Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition có thiết kế 3 đường. Trên mỗi chiếc loa cột này được trang bị 4 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter, 1 củ loa midrange và 2 củ loa woofer. Đây đều là những củ loa được nâng cấp về chất lượng, đểm tái tạo âm thanh chính xác và đáp ứng dải tần số từ 48Hz – 28kHz một cách hiệu quả.

Nhà sản xuất B&W đã sử dụng củ loa tweeter Decoupled Double Dome được cải tiến và đã được kiểm chứng, cung cấp hiệu suất xử lí tín hiệu dải cao một cách chuẩn xác, tái hiện sống động các bản nhạc yêu thích của người dùng.

Giọng nói và nhạc cụ được truyền tải với độ tinh khiết và chính xác, nhờ vào củ loa midrang Continuum™ cone FST™ mang tính cách mạng. Củ loa này đã từng được sử dụng trên các loa dòng 800 Series Diamond hàng đầu của B&W, nó có thể mang đến hiệu suất sạch hơn và chính xác hơn rất nhiều, do đó mà dải trung của loa B&W 603 S2 Anniversary Edition thực sự ấn tượng.

Hai củ loa woofer hình nón với màng loa làm từ giấy đảm nhận tái tạo tín hiệu dải trầm của loa B&W 603 S2 Anniversary Edition. Chúng được tối ưu hóa, kết hợp khả năng mở rộng tuyệt vời và độ chính xác bậc nhất để mang lại hiệu suất âm trầm mạnh mẽ và được kiểm soát rất tốt khi người dùng nghe nhạc hoặc xem phim.

B&W 603 S2 Anniversary Edition sau

Bên cạnh đó, cặp loa cột 3 đường tiếng này còn sở hữu bộ phân tần được thiết kế mới, tối ưu hóa với các thành phần được lựa chọn cẩn thận, để mang đến xử lí các dải tín hiệu một cách chính xác, giúp những màn trình diễn âm nhạc chất lượng hơn.

Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition có độ nhạy 88.5dB và trở kháng 8Ohm. Những thông số này cho thấy nó không phải là loa cột kén chọn ampli phối ghép. Audiophile có thể lựa chọn những ampli có công suất từ 30W-200W để đánh cặp loa cột này và chắc chắn sẽ đạt được hiệu suất trình diễn tốt.

Thử tham khảo phối ghép gồm loa B&W 603 S2 Anniversary Edition và ampli Hegel H90 của thương hiệu Hegel đến từ Na Uy. Đây là chiếc ampli tích hợp hiện đại với nhiều tính năng tiên tiến, cho phép người dùng trải nghiệm đa dạng nguồn nhạc, cả những file nhạc số chất lượng. Với công suất 60W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm, nó đủ sức để đánh cặp loa cột made in Anh Quốc này. Ngoài ra, mức giá cũng rất phải chăng. Phối ghép này sẽ mang đến cho người nghe những âm thanh trung thực, tự nhiên và giàu nhạc tính.

Nếu audiophile là một tín đồ của loa B&W thì đừng nên bỏ qua cái tên B&W 603 S2 Anniversary Edition. Nó sẽ mang đến cho chủ nhân sự hài lòng về những màn trình diễn âm nhạc mà nó thực hiện. Hơn nữa, nó có thể đóng vai trò làm loa xem phim cũng rất hiệu quả.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 3 loa center dưới 20 triệu đồng được ưa chuộng tại Audio Hà Nội