Loa Burmester B38 – Tích hợp hoàn hảo trong mọi không gian giải trí

Loa Burmester B38 là một đôi loa tham chiếu đến từ thương hiệu Burmester, được giới thiệu vào dịp sinh nhật lần thứ 75 của Dieter Burmester. Là sự bổ sung cho dòng dòng B-Series, model này thể hiện đặc thiết kế mỏng và vượt thời gian, tích hợp hoàn hảo vào mọi không gian giải trí, mang lại hình ảnh sân khấu ba chiều và âm thanh trong suốt đáng kinh ngạc.

Burmester B38

Đặc điểm hình thức khen ngợi của loa cột Burmester B38 chính hãng

Sở hữu mức giá hơn 500 triệu đồng, nhưng Burmester B38 vẫn là một trong những sản phẩm có giá thành gần như thấp nhất trong dòng B Series. Điều này chứng tỏ đây là một dòng loa thực sự cao cấp về cả hình thức, chất lượng thiết kế và âm thanh mà nó mang lại.

Thương hiệu Burmester đã tạo ra loa Burmester B38 dựa trên thiết kế của cặp Burmester B18 nhỏ hơn. Có thể nói, 2 model này có liên quan chặt chẽ cả về hình thức và âm thanh. Model B38 được hưởng lợi từ cả thiết kế trang nhã và công suất âm thah tăng đáng kể, nhằm mang đến những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo hơn.

Burmester B38 chat

Burmester B38 là một cặp loa cột điển hình, dễ dàng thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó sở hữu các yếu tố thiết kế đặc trưng của loa Burmester. Đó là một vẻ ngoài sang trọng, đơn giản nhưng hoàn hảo, trông nó giống như một món đồ nội thất trang nhã hơn là một thiết bị kỹ thuật.

Bề mặt loa Burmester B38 được hoàn thiện bằng sơn mài mờ chất lượng cao, hoặc các lớp veneer chọn lọc. Mặt trước được ốp bằng một tấm nhôm hoàn thiện vẻ ngoài cao cấp cho cặp loa cột này.

Chi tiết kỹ thuật của loa Burmester B38 cao cấp

Là cặp loa cột 3 đường tiếng, Burmester B38 được trang bị 1 củ loa riboon tweeter, 1 củ loa midrange 170mm với màng loa làm từ sợi thủy tinh được đặt ở mặt trước của loa. Bên hông loa là 1 củ loa woofer 32mm sở hữu màng giấy kết cấu sandwich. Trang bị này giúp loa đáp ứng chính xác dải tần số rộng và sâu, từ 37Hz – 33kHz.

Mục đích của cách thiết đặt vị trí các củ loa này là là đạt được một thiết kế mỏng và thanh lịch, có thể được tích hợp liền mạch trong nhiều môi trường sống, đồng thời khiến người nghe phải trầm trồ với khả năng tái tạo âm trầm mạnh mẽ và hấp dẫn.

Burmester B38 dep

Loa Burmester B38 cung cấp hai tùy chọn khác nhau để điều chỉnh trải nghiệm âm thanh cho từng cá nhân, có thể giúp giảm đáng kể ảnh hưởng của phòng. Đầu tiên, một công tắc hai giai đoạn ở phía sau vỏ gây ra dải trầm rộng 1-3 dB trong khoảng 150 Hz đến 37 Hz. Ngoài ra, một ống trụ làm bằng bọt xốp, được lắp hoàn toàn hoặc một phần vào ống phản xạ âm trầm, có thể được sử dụng để tác động đến phản ứng âm trầm một cách cơ học và điều chỉnh nó cho phù hợp với hoàn cảnh không gian hoặc sở thích nghe cá nhân.

Kiểu dáng thanh lịch với những đầu tư kỹ càng về hình thức đã tạo nên cho người hâm mộ một lựa chọn tuyệt vời là Burmester B38. Sự đầu tư cho cặp loa này sẽ nhận lại những trải nghiệm âm nhạc chất lượng, đặc biệt là dải trầm mạnh mẽ vượt xa tưởng tượng của người dùng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những nốt âm tuyệt diệu khi kết hợp các thiết kế audio của Albedo và Pilium