Loa Bowers & Wilkins 603 đẹp mắt và linh hoạt

Nhà sản xuất Bowers & Wilkins đã giới thiệu dòng loa 600 vào năm 1995, để đến khi hãng loa sản xuất này giới thiệu sản phẩm loa Bowers & Wilkins 603 đến khách hàng thì đã cách 23 năm sau khi dòng loa ra đời. Mẫu loa Bowers & Wilkins 603 được đánh giá là được thay đổi nhiều trong thiết kế để trở nên đẹp mắt hơn cũng như có mức giá phù hợp hơn dành cho audiophile.

Loa B&W 603 chat luong

Thiết kế của loa Bowers & Wilkins 603 đẹp mắt và sang trọng để phối hợp với phòng nghe của bạn. Các góc cứng, bóng mượt của vỏ loa Bowers & Wilkins 603 cho thấy sự tương phản rõ rệt với kim loại được đánh bóng mịn bao quanh củ loa tweeter. Viền màu bạc xung quanh củ loa tweeter là một điểm nhấn đẹp mắt và làm nổi bật vẻ ngoài bằng cách tương phản rất độc đáo với củ loa bass có màu đen. Việc chia lưới màu bạc sáng của hình nón Continuum đủ tinh tế và làm tăng thêm cảm giác đây là một sản phẩm Hi-Fi cao cấp mà nhà sản xuất Bowers & Wilkins muốn giới thiệu đến người dùng. Người dùng có hai lựa chọn màu sắc đối với loa Bowers & Wilkins 603 chính là màu trắng mờ hoặc đen mờ. Mẫu loa này sử dụng củ loa bass 165mm, củ loa midrange nón Continuum 150mm và củ loa tweeter 25 mm. Quá trình lắp đặt và thiết lập loa Bowers & Wilkins 603 diễn ra nhanh chóng và không gây khó khăn cho người dùng với hướng dẫn chi tiết đi kèm. 

Loa B&W 603 trong bo dan

Thương hiệu danh tiếng của Anh Bowers & Wilkins không chỉ thiết kế Bowers & Wilkins 603 đẹp mắt mà còn mang đến cho sản phẩm này chất lượng hàng đầu, vượt trội của hãng. Hình nón Continuum được sử dụng trong các củ loa có tính thẩm mỹ rất riêng biệt; kết hợp lưới làm cho người dùng ấn tượng trong cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, công nghệ để làm nên thiết kế này nhà sản xuất Bowers & Wilkins phải mất 8 năm để phát triển hình nón, được tạo thành từ vật liệu tổng hợp dệt mà theo B & W, tương tự như Kevlar. Theo nhà sản xuất vật liệu này giúp tằn sự sự linh hoạt và khả năng có khả năng tự giảm xóc tốt hơn và độ ồn thấp hơn Kevlar Ngoài ra, loài vật liệu này còn được đánh giá là trước đây và phản ứng thúc đẩy nhanh hơn nhiều so với các công nghệ kiểm soát củ loa tốt hơn. 
Mẫu loa Bowers & Wilkins 603 cũng có phiên bản cập nhật của tweeter vòm đôi tách rời đã thử nghiệm. Công nghệ này sử dụng màng loa nhôm hai lớp nhưng đã được nâng cấp với nam châm Neodymium được thừa hưởng từ Bowers & Wilkins 700 Series. Thực hiện các kết nối, các thiết bị kết nối loa có thể được kết nối hai dây, nhưng thông thường, trường hợp được phân phối với một tấm kết nối nhảy hai bộ thiết bị. Thiết bị đầu cuối chunky, khiến người dùng cảm thấy vững chắc với nhiều vết cắn, và cho bạn niềm tin hoàn toàn rằng dây loa của bạn sẽ không có thể dễ dàng tuột ra.

Loa B&W 603 tot

Đi kèm với Bowers & Wilkins 603 là chân đế bao gồm hai loại chân khác nhau cho đế, cũng như các đường cắt tùy chỉnh để chặn tất cả hoặc một số cổng của Flow Flowport ở phía sau mỗi loa. Bạn cũng có thể ẩn các củ loa với tấm ê căng có gắn nam châm đi kèm, nhưng chúng tôi không thể tưởng tượng được tại sao bạn lại như vậy. Loa Bowers & Wilkins 603 trông tuyệt vời với cả bốn củ loa không bị che dấu và màu bạc đậm của Continuum Cone tạo ấn tượng đầu tiên đặc biệt cho khách hàng. Mẫu loa này sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời và được đánh giá cao bởi tính linh hoạt. Loa Bowers & Wilkins 603 đủ nhanh nhẹn để đối phó với những dàn nhạc nhanh, nhưng cũng đủ chính xác để tái tạo chính xác những nốt nhạc dài, uốn lượn kéo dài trong suốt bản nhạc. Mẫu loa này không gặp khó khăn gì trong việc tách rời từng nhạc cụ, đồng thời thể hiện một âm trường rộng đáng ngạc nhiên.
Loa Bowers & Wilkins 603 là một loa đứng sàn được thừa hưởng di sản của một thương hiệu danh tiếng âm trung đẹp, chi tiết, âm trường và tính linh hoạt tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Xeo 2

Trường Sơn