Loa bookshelf Troy Audio Achilles S400 sở hữu nhiều “điểm ngọt” cho âm thanh tuyệt hảo

Có một tin tốt dành cho người dùng chính là những mẫu loa có xu hướng đạt chất lượng âm thanh tốt khi người nghe ngồi ở vị trí chính giữa theo trục trong phòng nghe. Tuy nhiên đi kèm với điều này vẫn còn nhiều loa hoạt động khá kém ngay khi bạn di chuyển khỏi trục. Vì hầu hết các nghiên cứu cho thấy rằng những gì chúng ta nghe thấy trong phòng được ước tính là khoảng 12% âm thanh trực tiếp (từ loa của bạn), 44% là âm thanh phản xạ và 44% công suất âm thanh. Tuy nhiên điều đó đã không còn ý nghĩa khi nhà sản xuất Troy Audio giới thiệu đến người dùng sản phẩm Troy Audio Achilles S400. Một mẫu loa bookshelf ấn tượng cho chất lượng âm thanh tuyệt vời dù bạn ngồi ở vị trí nào.

Loa Troy Audio Achilles S400

Loa bookshelf Troy Audio Achilles S400 có khả năng phân bố đồng đều cho âm thanh cân bằng ngay cả ở các góc điều này cho phép các tín đồ âm thanh tận hưởng âm thanh được tốt hơn. Người dùng sẽ nhận được âm thanh được cải thiện, âm trường lớn hơn và trong suốt tốt hơn. Loa bookshelf Troy Audio Achilles S400 nhờ vậy mà 'điểm ngọt' được mở rộng đáng kể và quan trọng nhất ngay cả khi bạn di chuyển quanh nhà khi nhạc phát thì chất lượng âm thanh bạn nhận được vẫn là tuyệt nhất.
Củ loa tweeter 19mm của mẫu loa Troy Audio Achilles S400 khác biệt đối với xu hướng ngày càng mở rộng kích thước tweeter trên thị trường hiện nay. Các củ loa tweeter lớn hơn có xu hướng phổ biến vì xử lý công suất và băng thông tần số cho phép được truyền qua ở tần số thấp hơn. Điều này không ảnh hưởng hya tọa nên sự khác biệt về chất lượng âm thanh hay cho âm thanh ở ngoài trục tốt hơn. Củ loa tweeter của mẫu loa Troy Audio Achilles S400 có khả năng tái hiện âm thanh rõ ràng, chi tiết, mạnh mẽ. Nhôm là loại vật liệu có thể mang lại khả năng tái hiện âm trầm thuần khiết, mạng mẽ và đầy sống động. Vì vậy nhà sản xuất Troy Audio đã chọn lựa vật liệu này để làm nên của loa woofer cho mẫu loa Troy Audio Achilles S400. Người dùng có thể sẽ bất ngờ với chất lượng và khả năng kiểm soát và sức mạnh đáng kinh ngạc của củ loa woofer này. 

Loa Troy Audio Achilles S400 mat sau

Bộ tản nhiệt thụ động là lựa chọn đắt tiền hơn so với các cổng phản xạ âm trầm thông thường mà bạn sẽ tìm thấy trong hầu hết các loa. Vậy tại sao nhà sản xuất Troy Audio lại sử dụng một bộ tản nhiệt thụ động thay vì một cổng trong loa Troy Audio Achilles S400. Bộ tản nhiệt thụ động cho phép nhà sản xuất có thể giảm 30% kích thước của loa bookshelf. Không có cổng phản xạ âm trầm cũng giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn trong việc đặt loa Troy Audio Achilles S400. Bạn vẫn có thể đặt loa ở vị trí sát tường mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Và đương nhiên bạn sẽ nhận được hiệu suất bass tuyệt vời bởi loa Troy Audio Achilles S400 sử dụng bộ tản nhiệt thụ động. Loa bookshelf có thể hoạt động tốt nhất trong kích thước phòng lên đến 60 mét vuông. Các bộ phận của loa này đều có chất lượng vượt trội mà bạn khó có thể tìm thấy trong mức giá này. Nhà sản xuất mong muốn loa Troy Audio Achilles S400 có thể tồn tại lâu dài có thể chịu được thử thách của thời gian nên đã lựa chọn mũ kim loại hóa thay vì mũ điện phân giá rẻ thông thường, cuộn dây Cooper thay vì sắt.

Loa Troy Audio Achilles S400 tot

Loa bookshelf Troy Audio Achilles S400 tái hiện âm thanh nổi, hoành tráng, hấp dẫn và với những khía cạnh tuyệt vời nhất đưa người nghe vào cuộc hành trình đến vùng đất âm nhạc. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Electra 1028 Be

Trường Sơn