Loa bookshelf EBTB BoXXeR HM 0.4 cân bằng hợp lý giữa âm thanh và thẩm mỹ

Ngay từ khi trong quá trình lên kế hoạch để sản xuất thì công ty EBTB đã mong muốn tạo ra một sản phẩm loa bookshelf hai chiều nhỏ, thực hiện các bộ phận và linh kiện chất lượng cao mà không ảnh hưởng đến âm thanh và thẩm mỹ.
Nhà sản xuất EBTB mong muốn tạo ra một sản phẩm không làm gây ô nhiễm với môi trường có tác hại đến mối trường ở mức thấp nhất. Nhà sản xuất đã giảm càng nhiều thành phần dựa trên dầu mỏ và các quá trình hóa học trong quá trình sản xuất cũng như sử dụng càng nhiều sản phẩm và nguyên liệu tự nhiên càng tốt, họ muốn loại bỏ sự lây lan của các chất độc hại như phenol. Vì vậy loa bookshelf EBTB BoXXeR HM 0.4 là một sản phẩm thân thiện với môi trường. 

Loa EBTB BoXXeR HM 0.4 tot

Bạn có cần một màu đặc biệt để đáp ứng chính xác mong muốn của bạn? Hoặc để phù hợp hoàn hảo để trang trí nơi của bạn? Hoặc bạn không chỉ cần màu sắc đặc biệt, mà còn là da, nhung hoặc kết cấu đẹp? Nhà sản xuất có thể cung cấp kì màu nào cho hệ thống của bạn và nhiều hơn nữa. Nhà sản xuất đã sử dụng hợp kim nhôm nguyên khối 10 mm để làm nên mặt trước và mặt sau, các mặt còn lại được bọc da của loa bookshelf EBTB BoXXeR HM 0.4. Như đã nói ở trên mẫu loa này không trải qua bất kỳ xử lý hóa học điển hình nào. Nhưng không chỉ có thế nhà sản xuất đã không sử dụng chất hóa học để thuộc da chỉ sử dụng sử dụng vecni dựa trên thực vật. Tóm lại họ đã giảm các chất có nguồn gốc từ dầu mỏ xuống còn 0,01% trọng lượng hoàn chỉnh của loa bookshelf EBTB BoXXeR HM 0.4. Không chỉ bảo vệ môi trường việc làm này của nhà sản xuất còn giúp bảo vệ sức khỏe của khách hàng.

Loa EBTB BoXXeR HM 0.4

Khả năng tái hiện của loa bookshelf EBTB BoXXeR HM 0.4 được đánh giá rất cao, âm thanh được tái hiện có độ cân bằng cao. Mẫu loa này cho phép PMG nâng cao trải nghiệm nghe có liên quan cao với sự tự do và biểu hiện vô hình của ban nhạc. Loa EBTB BoXXeR HM 0.4 có khả năng tái hiện âm thanh rõ ràng âm thanh ba chiều ấn tượng trong từng chi tiết. Trong thời đại của những chiếc loa âm thanh mạnh mẽ thì khả năng điều chỉnh màu sắc và âm sắc phù hợp trong nhiều không gian như loa EBTB BoXXeR HM 0.4 là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Mẫu loa EBTB BoXXeR HM 0.4 được trang bị hai củ loa gồm tweeter vòm lụa mềm và một củ woofer Seas Excel có nguồn gốc từ nhà sản xuất lừng danh SEAS (Na Uy). Người dùng có thể tìm thấy hệ thống chân chống rung lò xo và một túi da nhỏ ở mặt sau để bỏ phần dây loa. Có thể nói rằng bạn sẽ hiếm có thể tìm kiếm trên thị trường một mẫu loa có thiết kế được chỉn chu đến từng chi tiết như loa EBTB BoXXeR HM 0.4. Nhà sản xuất cũng sử dụng đầu nối mạ vàng, cáp UNIQUE. Bên cạnh đó củ loa tweeter có kích thước 25 mm giúp tía hiện âm tần cao sống động và tinh tế. Tuy lên những âm có tần số cao nhưng người dùng không thể thấy bất kì sự chói tai cũng như khó chịu khi lắng nghe. Củ loa woofer được sử dụng có hình nón được làm từ vật liệu magie đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt hảo đến người nghe. Người nghe sẽ nhận được âm trầm mạnh mẽ mà sâu lắng và ngọt ngào, cũng như không bị rè tiếng. 

Loa EBTB BoXXeR HM 0.4 mat sau

Loa EBTB BoXXeR HM 0.4 là một sản phẩm loa bookshelf khác biệt mà bạn có thể tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Mẫu loa này có thiết kế đẹp mắt cũng như thân thiện với môi trường, mà còn có khả năng tái hiện âm thanh mạnh mẽ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Excite X44

Trường Sơn