Loa bluetooth Tronsmart Element Mega thời lượng pin tuyệt vời

Nếu bạn thích nghe nhạc và xem phim hoặc phim truyền hình từ điện thoại thông minh của mình, loa bluetooth là phụ kiện phù hợp với bạn. Vậy sản phẩm nào có chất lượng tốt mà giá cũng tốt bạn không nên bỏ lỡ thì đó chính là loa bluetooth Tronsmart Element Mega.

Loa bluetooth Tronsmart Element Mega

Loa bluetooth Tronsmart Element Mega có thiết kế trang nhã kể cả khi sản phẩm mới chỉ nằm trong hộp. Bên trong bạn sẽ tìm thấy loa bluetooth, cáp sạc 53 cm, cáp phụ 52 cm và cuối cùng là sách hướng dẫn (bằng tiếng Anh). Thiết kế của sản phẩm loa bluetooth Tronsmart Element Mega có thể khiến người dùng liên tưởng như một viên gạch nhỏ. Các phím cảm ứng mềm có đèn nền ở phía trên tương phản màu đen đặc trưng của loa bluetooth. Có thể bạn sẽ cảm thấy chất liệu sản phẩm không cao cấp nhưng là chấp nhận được ở mức giá trên một triệu đồng. Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế một lưới kim loại bao phủ 70% bề mặt , trong khi phần còn lại được phủ một lớp nhựa màu đen mờ trong mẫu loa bluetooth Tronsmart Element Mega. Ở phía dưới của loa, người dùng tìm thấy hai chân cao su giúp cải thiện độ bám trên bề mặt trơn trượt. Mẫu loa bluetooth này còn có một đèn LED chạy dọc theo thân và sẽ hoạt động khi thiết bị được bật. Mặt sau của bluetooth Tronsmart Element Mega có các đầu vào, nút bật / tắt, đầu vào cho thẻ nhớ microSD (TF CARD) và cuối cùng là đầu nối micro usb để sạc loa.

Loa bluetooth Tronsmart Element Mega dep

Để kết nối loa bluetooth rất đơn giản, bạn chỉ cần bật loa và tiến hành tìm kiếm các thiết bị bluetooth từ thiết bị là đủ. Mẫu loa bluetooth Tronsmart Element Mega cung cấp cho người dùng khả năng kết nối thông qua chức năng NFC bằng cách chỉ cần đặt thiết bị của bạn vào biểu tượng NFC phù hợp mà bạn có thể tìm thấy ở phía trên của thiết bị này. Khả năng kết nối bluetooth cho phép kết nối trong khoảng 20m. Điều này chỉ đúng khi không có tường hoặc chướng ngại vật giữa các thiết bị và loa Tronsmart Element Mega. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu loa này với micrô để trả lời một cách tự tin với các cuộc gọi thoại. Các phím chế độ ở trên cùng của loa Tronsmart Element Mega người dùng có thể thấy bluetooth, aux hoặc kết nối microSD tùy thuộc vào nguồn của bạn. Bạn có thể trượt hoặc nhấn chính xác vào những biểu tượng + và – để quản lý âm lượng. Các phím cảm ứng mềm của loa Tronsmart Element Mega rất chính xác và phản hồi ngay lập tức khi chạm vào.

Loa bluetooth Tronsmart Element Mega tot

Một tính năng khác rất thú vị được tích hợp vào trong loa bluetooth này là True Wireless Stereo (TWS). Tính năng này cho phép bạn ghép nối một loa giống hệt nhau (Tronsmart Element Mega 40W) để phát lại âm thanh nổi. Để bật thiết bị, chỉ cần bật cả hai và nhấn nút MODE trong 2 giây trên một trong hai loa. Loa bluetooth này có khả năng hỗ trợ thẻ micro SD với dung lượng lên đến 64GB. Theo chỉ định của nhà sản xuất và bằng các thử nghiệm của chúng tôi thì mẫu loa Tronsmart Element Mega cung cấp khả năng tái tạo khoảng 15 giờ ở mức âm lượng trung bình hoặc thấp. Khi sắp hết pin bạn có thể sẽ thấy phím MODE nhấp nháy màu đỏ. Để sạc lại  loa Bluetooth Tronsmart Element Mega bạn có thể sử dụng bộ sạc điện thoại thông minh của bạn. Thời gian cần thiết cho một lần sạc đầy (100%) là khoảng ba giờ rưỡi. Nhà sản xuất đã sử dụng coong nghệ âm thanh kĩ thuật số DSP và 3D cho phép nghe tối ưu ngay cả ở những nơi rộng. Âm lượng, đặc biệt là ở mức cao là đáng kể, nhưng chất lượng thực sự tốt nhất bạn nên để loa Tronsmart Element Mega ở mức 80%. Mức âm lượng quá cao có thể làm giảm chất lượng âm thanh đây là điều mà người dùng nên lưu ý khi sử dụng mẫu loa này.

Loa bluetooth Tronsmart Element Mega chat

Bạn cũng nên mua kèm một vỏ máy cho loa Tronsmart Element Mega để bảo vệ loa trước những tác động có thể cũng như trầy xước không mong muốn. Một tay cầm được đặt ở phía bên của vỏ máy tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc vận chuyển.
Loa bluetooth Tronsmart Element Mega có thời lượng pin và chất lượng âm thanh tốt ở mức âm lượng không quá cao, và điều tuyệt vời nhất mức gái của sản phẩm này rẻ để bạn có thể dễ dàng sở hữu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Trường Sơn