Loa AudioSolutions Overture O301C – Lựa chọn mới hấp dẫn cho hệ thống home cinema

Thương hiệu AudioSolutions đã rất thành công với dòng sản phẩm mới – Overture MK3 thế hệ thứ ba, mang đến những thiết kế hoàn toàn mới và thay đổi rất nhiều so với người tiền nhiệm. Nhà sản xuất đã làm lại thùng loa, hệ thống củ loa và cấu trúc phân tần, đảm bảo chất lượng tuyệt vời hơn. Vì thế, AudioSolutions tự hào giới thiệu dòng Overture MK3, là sự kết hợp tính thẩm mỹ với âm nhạc. Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng khám phá mẫu loa AudioSolutions Overture O301C – mẫu loa center duy nhất trong dòng với nhiều ưu điểm đáng khen ngợi.

audiosolutions overture o301c

Diện mạo mới đầy bắt mắt của loa center AudioSolutions Overture O301C chính hãng

Nếu đặt 2 model AudioSolutions Overture O301C và AudioSolutions Overture O201C thế hệ cũ thì bạn sẽ dễ dàng thấy được sự khác biệt rõ ràng của 2 chiếc loa center này. Thùng loa AudioSolutions Overture O301C được thiết kế mềm mại và tinh tế hơn so với người tiền nhiềm, đủ để thấy sự đầu tư khá kỹ lưỡng về hình thức của nhà sản xuất.

Mẫu loa center AudioSolutions Overture O301C sở hữu kích thước (HxWxD) 210mm x 528mm x 330mm và nặng 15kg mỗi chiếc. So với model cũ thì nhà sản xuất gần như vẫn duy trì kích thương gần tương đương ở sản phẩm mới, vẫn được xem là kiểu dáng loa center gọn gàng, thích hợp để chơi trong những không gian giải trí với diện tích vừa và nhỏ.

Loa AudioSolutions Overture O301C được cung cấp với 2 màu tiêu chuẩn là màu đen bóng và trắng bóng. Bên cạnh đó, bạn còn có thêm 3 phiên bản hoàn thiện veneer vân gỗ đó là gỗ sồi, gỗ gụ và gỗ nghiến. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu loa center có hình thức hòa quyện nhất với nội thất căn phòng.

Nét đặc trưng về kỹ thuật của loa center AudioSolutions Overture O301C

AudioSolutions Overture O301C là loa 2 đường tiếng với thiết kế thùng loa “Sectional-Box-in-a-Box” hiệu suất cao và rất chắc chắn, được lấy cảm hững từ dòng Virtuoso từng đoạt giải thưởng của nhà sản xuất loa đến từ nước cộng hòa Litva này.

Nhà sản xuất đã trang bị cho loa center AudioSolutions Overture O301C 3 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter vòm lụa và 2 củ loa midbass hình nón với màng loa được làm từ giấy ER. Củ loa tweeter được đặt trong một họng kèn ngắn nổi tiếng cung cấp góc tỏa âm rộng, tái tạo âm treble rõ ràng, trong trẻo. Riêng củ loa midbass thì được lấy cảm hứng từ dòng loa Figaro Series ở phân khúc cao hơn, giúp loa xử lý dải trầm xuống tới mức 36Hz một cách dễ dàng.

Audiosolutions

Bộ phân tần của loa AudioSolutions Overture O301C cũng được thiết kế lại. Thương hiệu AudioSolutions đã sử dụng bảng mạch PCB làm từ đồng dày và cuộn dây đồng cao cấp, cung cấp khả năng phân tần chính xác các dải âm. Hệ thống cọc đấu dây loa cũng được thiết kế lại để tối hưu hóa hiệu xuất kết nối tín hiệu.

Loa AudioSolutions Overture O301C còn được trang bị hệ thống chân đinh để nâng đỡ thùng loa tách biệt khỏi mặt sàn và có khả năng giảm rung chấn hiệu quả.

Độ nhạy 90dB và trở kháng 4Ohm, loa AudioSolutions Overture O301C được đánh giá là dễ phối ghép với ampli. Nếu chiếc ampli xem phim của bạn có công suất dưới 150W là đủ sức để đánh được mẫu loa center này một cách hiệu quả.

Hãy thử nghiệm loa center AudioSolutions Overture O301C với ampli đa kênh của thương hiệu Emotiva đến từ Mỹ. Bạn sẽ có được những trải nghiệm rõ ràng nhất về chất lượng tái tạo âm thanh của mẫu loa center này. Đó là những âm thanh trung thực, lời thoại nhân vật rõ ràng, tự nhiên và rất có hồn.

Một thiết kế mới với sự nâng cấp đáng kể về chất lượng, loa AudioSolutions Overture O301C thực sự trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những audiophile đang có nhu cầu thiết lập một hệ thống xem phim tại gia cho căn phòng nhỏ của mình.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Đẳng cấp trình diễn âm thanh bỏ xa mọi đối thủ trong cùng phân khúc của loa Audio Physic Avanti 35