Loa Audioengine HD6 có khả năng trình diễn tinh tế và thông minh

Đối với bất kỳ công ty âm thanh nào, thực hiện bước nhảy vọt từ loa để bàn đến loa dành cho phòng nghe không phải là đề xuất đơn giản. Bởi vì sự khác biệt của các sản phẩm thường mâu thuẫn với nhau và đòi hỏi các bộ kỹ năng và tính năng khác nhau. Trải nghiệm những loa để bàn thân mật và cá nhân hơn, trong khi loa phòng nghe bao quát hơn. Audioengine, tuy nhiên, không chỉ là một công ty loa. Với sự nắm bắt nhanh nhạy cùng thị trường với thế mạnh như là một chuyên gia lắng nghe để tạo ra một sản phẩm ấn tượng loa Audioengine HD6

Loa Audioengine HD6

Loa Audioengine HD6 được thiết kế rất chắc chắn, và thực tế được chứng minh bằng trọng lượng rắn của loa. Vì bộ khuếch đại  được chứa trong loa trái, vì vậy, tất nhiên, đây là loa nặng hơn. Đa phần người dùng đều mong đợi bộ khuếch đại là một thiết kế Class D nhẹ phần lớn bởi vì Audioengine, công ty, là nhà sản xuất linh kiện tiên tiến nên tất nhiên họ sẽ sử dụng cấu trúc liên kết khuếch đại cập nhật nhất. Thật ngạc nhiên, loa Audioengine HD6 ược cung cấp bởi một cặp bộ khuếch đại công suất monoblock Class A / B. Thật tuyệt vời. Đó là một sức mạnh đáng kể từ một công nghệ đã được thử nghiệm và thực sự và với các nâng cấp hiệu suất cũng được biết là có khả năng cải thiện âm thanh rõ rệt trên loa Audioengine HD6. Không chỉ vậy nhà sản xuất Audioengine còn tích hợp trong loa Audioengine HD6 một bộ DAC 24 bit D1 tích hợp. Bộ xử lý này dựa trên chip AKM AK4394A. Đây là một giải pháp DAC cao cấp và có nghĩa là loa Audioengine HD6 có khả năng giải mã tín hiệu số lên đến 24 bit / 192 kHz thông qua đầu vào quang.

Loa Audioengine HD6 hay

Ngoài ra, loa Audioengine HD6 cũng bao gồm khả năng kết nối cùng Bluetooth B1 tích hợp với aptX. Mẫu loa này khi kết nối Bluetooth thể hiện độ nhiễu thấp ấn tượng và độ méo thấp với sự cải thiện rõ rệt so với các thiết bị khác. Điều đó cho thấy Audioengine HD6 không những rất linh hoạt về loại tín hiệu mà còn có khả năng xử lí tín hiệu tuyệt vời. Củ loa woofer 5.5 Kevlar của loa Audioengine HD6 cho phép tùy chỉnh với giỏ nhôm đúc. Củ loa tweeter vòm lụa kết hợp cùng nam châm neodymium và cuộn dây âm thanh bằng ferrofluid. Các củ loa của loa Audioengine HD6 này được gắn trong một thùng loa bằng gỗ có độ dày 20 mm. Trong đó, amps và thiết bị điện tử nằm ở loa bên trái. Mặt sau của loa Audioengine HD6 có nút cặp, ăng-ten Bluetooth có thể tháo rời, đầu cắm analog (phích cắm mini và RCA), đầu vào quang học, đầu ra âm thanh stereo, công tắc nguồn và bảo vệ cầu chì. Đặc biệt mặt trước nổi bật là một thanh nhôm dọc theo phần cạnh dưới đi kèm cùng một núm xoay có khả năng điều chỉnh âm lượng.

Loa Audioengine HD6 dep

Mẫu loa Audioengine HD6 cũng đi kèm một điều khiển từ xa bằng nhôm được thiết kế nhỏ, đẹp các nút cho chế độ chờ, nguồn và tăng giảm âm lượng. Cacsc tấm ê căng ở mặt trước của mẫu loa này đều có thể tháo rời và được gắn bằng từ tính. Khả năng tái hiện âm thanh của loa Audioengine HD6 là tuyệt vời, cho âm thanh sống động và mạnh mẽ.
Loa Audioengine HD6 có thể được sử dụng trong phòng ngủ, hệ thống máy tính để bàn hoặc hệ thống chính trong phòng vừa và nhỏ. Đây là mẫu loa có vẻ ngoài đẹp mắt cũng như là giải pháp cho hệ thống âm thanh nhà bạn chỉ trong một sản phẩm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review JBL Studio 530

Trường Sơn