Loa Audioengine A2+ Wireless nhỏ gọn nhưng tiện lợi, mạnh mẽ

Nếu bạn đã yêu mến những sản phẩm loa không dây ấn tượng đến từ Audioengine thì bạn chắc chắn sẽ yêu thích sản phẩm loa mới được hãng giới thiệu. Công ty đã phát hành phiên bản nâng cấp của Audioengine A2+ Wireless có thêm bộ chuyển đổi kỹ thuật số USB, do đó bạn có thể cắm loa ngay vào cổng USB trên máy tính của mình.

Loa Audioengine A2+ Wireless

Loa không dây Audioengine A2+ Wireless đi kèm một cặp với mỗi nêm đều có một củ loa woofer cùng củ tweeter vòm lụa. Đặc biệt, vì loa bên trái chứa bộ khuếch đại (15 watt mỗi kênh), nên nó nặng hơn loa phải. Ở bên dưới các củ loa có một khe hở và khi bạn đang nghe phim, âm nhạc hoặc trò chơi, bạn có thể cảm thấy không khí di chuyển xung quanh những khe này. Điều đáng chú ý là cả loa Audioengine 2 và 5 series đều được đóng gói độc đáo, với vỏ bọc qua loa và dây cáp. Hai loa Audioengine A2+ Wireless kết nối với nhau bằng dây loa "thực" và bạn cũng nhận được một cáp đầu vào cho phép bạn kết nối PC với đầu vào phụ 3,5mm ở mặt sau của loa trái. Việc sử dụng cáp tiêu chuẩn có nghĩa là không giống như một số loa có kết nối và cáp độc quyền, bạn có thể đầu tư vào cáp có độ dài tùy chỉnh dài hoặc ngắn như bạn muốn. Loa bên trái cũng có một bộ đầu vào RCA đỏ / trắng để kết nối các thiết bị khác, chẳng hạn như hệ thống trò chơi, iPod hoặc iPhone hoặc thậm chí là TV.
Ngoài kết nối kỹ thuật số USB (bao gồm cáp), điểm mới trên loa Audioengine A2+ Wireless là bao gồm đầu ra RCA thay đổi, cho phép bạn kết nối một loa siêu trầm. Và nhà sản xuất đã nâng cấp các đầu nối của loa, cải tiến các dây cáp phụ kiện đi kèm và thiết kế lại nguồn cung cấp nhỏ hơn, điều này là tốt. Lưu ý rằng bạn không thể chuyển đổi giữa các đầu vào; cả hai luôn hoạt động. Không có điều khiển từ xa đi kèm cùng Audioengine A2+ Wireless, và bạn có thể điều chỉnh âm lượng nằm ở mặt sau của loa phải.

Loa Audioengine A2+ Wireless dep

Loa không dây Audioengine A2+ Wireless cung cấp âm trầm tốt, chặt chẽ. Loa này hứa hẹn sẽ tái hiện đến người dùng âm thanh có chi tiết cao và âm thanh tương đối lớn, mặc dù chúng không thể lấp đầy một căn phòng như dòng Audioengine A5. Nâng cấp của loa Audioengine A2+ Wireless so với bản gốc A2 là bộ chuyển đổi kỹ thuật số USB tích hợp để nghe nhạc trên máy tính để bàn, nối với máy tính Mac Mini. Âm thanh chắc chắn đạt tiêu chuẩn audiophile, chỉ ở quy mô nhỏ hơn so với những gì chúng ta nghe được từ một hệ thống hi-fi chân thực. Ngồi cách loa chỉ vài bước chân, âm thanh sẽ quen thuộc với bất kỳ ai đã nghe loa A2 gốc. Âm thanh do loa Audioengine A2+ Wireless tái hiện cân bằng, rõ ràng và tinh tế. Tuy nhiên nếu bạn mong muốn có thêm âm trầm có thể lắp thêm loa trầm hoặc chọn loa lớn hơn Audioengine A5 +. Vị trí gần tường sẽ giúp các Audioengine A2+ Wireless nhỏ tối đa hóa phản hồi âm trầm. Trong quá trình sử dụng bạn có thể nhận ra có một số tổn thất nhỏ của âm trầm, chi tiết và kết cấu trong âm thanh từ kết nối analog và âm trường âm thanh nổi đã bị mất một số chiều. Nếu bạn đang sử dụng Audioengine A2+ Wireless với máy tính, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng đầu vào USB. Bạn cũng có thể sử dụng loa này để xem phim dù kích thước của loa không quá lớn. 

Loa Audioengine A2+ Wireless tot

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ loa PC nhỏ gọn, đẹp mắt, mang lại âm thanh tuyệt vời cho kích thước của chúng, Audioengine A2 + Wireless chắc chắn phù hợp với thu nhập của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Jamo C93

Trường Sơn