Loa Audio Physic Cardeas – Chuẩn mực loa nghe nhạc Đức

Audio Physic là thương hiệu loa nổi tiếng của Đức, được thành lập từ năm 1985. Loa Audio Physic Cardeas là một cặp loa cột cao cấp, thể hiện đầy đủ tiêu chuẩn thiết kế tiên tiến của hãng Audio Physic. Nó được sản xuất để mang đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng bền vững và lâu dài, chứ không phải là cặp loa chỉ “hot” trong một thời gian ngắn. Với rất nhiều đột phá chưa từng thấy trước đây, loa Audio Physic Cardeas chắc chắn sẽ giúp cho âm nhạc trở nên tự nhiên, đúng với châm ngôn tái tạo âm thanh chân thực.

loa Audio Physic Cardeas

Đặc điểm thiết kế hình thức của loa cột Audio Physic Cardeas chính hãng

Có thể nhận ra ngay thiết kế đặc trưng của loa Audio Physic trên đôi loa cột Audio Physic Cardeas này, từ kiểu dáng, đến cách hoàn thiện và những trang trí trên thùng loa, rất nổi bật và hiện đại. Mỗi chiếc loa cột này nặng tới 63kg và cao 1280mm, thích hợp để chơi trong những không gian giải trí có diện tích trên 25m2.

Loa Audio Physic Cardeas xuất hiện với vóc dáng thanh lịch, hiện đại. Phần thùng loa hơi nghiêng về phía sau, được cải tiến với vách thùng loa có cấu trúc sandwich dạng tổ ong nhiều lớp và được bao phủ bởi một tổ hợp hợp chất bên ngoài đó là thủy tinh và các lớp chất đàn hồi. Điều này làm cho thùng loa rất cứng với độ giảm chấn bên trong cao. Hệ thống giằng bên trong thùng loa cũng được chế tạo từ các tấm vật liệu giống nhau, tăng cường độ chắc chắn và nâng cao khả năng chống rung cho loa.

loa Audio Physic Cardeas dep

Loa Audio Physic Cardeas cũng được tung ra thị trường với 2 phiên bản hoàn thiện là lớp kính thật với độ bóng bóng cao và lớp veneer vân gỗ thật. Và có tới 8 màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn, đó là White High Gloss, Black High Gloss, Black Ebony Highgloss, Rosewood Highgloss, Walnut, Anthracite High Gloss, Anthracite High Gloss và Pearl White High Gloss.

Phần chân đế của loa Audio Physic Cardeas được làm từ nhôm, với khả năng chống rung chấn hiệu quả và cho phép điều chỉnh độ cao. Chúng giúp cặp loa cột này đứng vững trên mọi mặt sàn.

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến trên loa cột Audio Physic Cardeas chính hãng

Loa Audio Physic Cardeas là một đôi loa cột Hi-end, được xây dựng với tư duy hiện đại, tiên tiến của các kỹ sư Audio Physic. Điều này mang đến một sản phẩm chất lượng từ cấu trúc thùng loa, hệ thống củ loa, bộ phân tần và ứng dụng những công nghệ tiên tiến.

Với thiết kế 3 đường tiếng, loa Audio Physic Cardeas sử dụng 6 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter HHCT III + đường kính 39mm, 1 củ loa midrange HHCM SL đường kính 150mm, 1 củ loa midbas Double Surround đường kính 180mm và 2 củ loa woofer Double Surround đường kính 280mm. Riêng 2 củ loa woofer được đặt ở 2 bên hông của loa, theo cấu trúc push-pull, nâng cao hiệu quả trình diễn dải bass sâu mà mạnh mẽ.

Nhà sản xuất đã thiết kế cho loa Audio Physic Cardeas một thùng loa phụ riêng biệt, để tách củ loa tweeter HHCT III + mới và bộ phân tần khỏi thùng loa chính. Riêng củ loa midrange HHCM SL, thiết kế củ loa midbass Double Surround và woofer Double Surround mới đều được thiết kế để hoạt động mà không có bộ phận định tâm, tránh sự phi tuyến tính vốn có trong các thiết kế củ loa thông thường.

loa Audio Physic Cardeas sau

Công nghệ Audio Physic PowerTrain ™ mới được ứng dụng trên loa Audio Physic Cardeas, sẽ truyền động năng một cách hiệu quả theo những cách chưa từng có trước đây, tạo ra chất lượng âm nhạc vượt trội khiến người nghe phải tin tưởng

Những củ loa này đều được phát triển độc quyền cho Audio Physic, được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao và kỹ thuật thượng hạng, cung cấp cho cặp loa cột Audio Physic Cardeas khả năng đáp ứng chính xác dải tần số từ 25Hz – 40kHz.

Audio Physic còn sửa đổi thêm các điểm tiếp xúc cho củ loa tweeter và củ loa midrange, trang bị cho chúng các đầu nối WBT Plasma Protect. Ngay cả công nghệ VCT của hãng cũng đã được thay đổi, thiết kế mới bao gồm các đầu cực WBT được cải tiến cũng như các tụ điện mới được phát triển có mạng lưới đồng tạo bọt được cải tiến cho kết nối trở kháng thấp.

 Toàn bộ những trang bị kỹ thuật tiên tiến này đã giúp Audio Physic Cardeas trở thành cặp loa cột hi-end thực thụ. Nó sẽ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao, mang đậm phong cách Đức.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Albedo Acclara mang thiết kế xứng danh huyền thoại âm thanh nước Ý