Loa Audio Physic Avanti 35 – Phiên bản kỷ niệm đáng giá

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập, thương hiệu loa Đức – Audio Physic đã tung ra thị trường một số mẫu loa chất lượng, để đánh dấu dấu mốc quan trọng này. Và loa Audio Physic Avanti 35 là một trong số những sản phẩm đó. Nó được nâng cấp, cải tiến từ mẫu loa Audio Physic Avanti 35, với những trang bị kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, để mang đến cho người dùng đôi loa cột chất lượng và đặc biệt hơn.

AudioPhysic Avanti35 nau

Thiết kế thùng loa của loa cột Audio Physic Avanti 35 chính hãng

Audio Physic là một thương hiệu loa khá lâu đời và được đông đảo người chơi audio Việt Nam ưa chuộng. Loa Audio Physic Avanti 35 ra đời đã khẳng định khả năng sản xuất và nâng cấp loa nghe nhạc chất lượng của thương hiệu loa Đức này.

Như những mẫu loa hàng đầu của Audio Physic, loa Audio Physic Avanti 35 cũng được hưởng lợi từ các chất làm cứng được thiết kế đặc biệt trong thùng loa. Các bộ phận gia cố được làm bằng bọt gốm có lỗ thoáng, có tác dụng giảm rung động cục bộ của thùng loa xuống mức thấp nhất có thể.

Cặp loa cột Audio Physic Avanti 35 tạo được ấn tượng bởi vẻ ngoài trang nhã, dù nó được hoàn thiện bằng lớp veneer cao cấp, hay lớp kính với độ bóng cao đầy sang trọng. Ở phiên bản hoàn thiện bằng kính, loa cột này còn sở hữu riêng cấu trúc 3 lớp thông minh, để hạn chế tối đa những bất lợi ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

AudioPhysic Avanti35

Mỗi chiếc loa Audio Physic Avanti 35 cao 1087mm và nặng 22kg ở phiên bản hoàn thiện veneer và 27.5kg ở phiên bản kính. Thùng loa được thiết kế hơi nghiêng về phía sau, tạo điều kiện để triệt tiêu rung chấn và loại bỏ cộng hưởng rất tốt, tạo nên các trải nghiệm nghe hay.

Phía dưới mỗi loa Audio Physic Avanti 35 được trang bị hệ thống chân đế đặc trưng của Audio Physic. Chúng đảm bảo một nền tảng vững trãi để loa đứng vững trên mọi mặt sàn và sẽ triệt tiêu rung chấn rất hiệu quả.

Thiết kế kỹ thuật và những trang bị tiên tiến trên loa Audio Physic Avanti 35

Loa Audio Physic Avanti 35 là cặp loa cột 3 đường tiếng, được phát triển để tạo ra một chiếc loa hiện đại, không kém phần ấn yượng về mặt thẩm mỹ, kỹ thuật đến chất lượng âm thanh. Các kỹ sư của hãng đã kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến của Audio Physic trên mẫu loa cột tnhanh lịch này.

Loa Audio Physic Avanti 35 được trang bị 3 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter HHCT III, 1 củ loa midrange HHCM III và 1 củ loa woofer màng giấy đường kính 216mm. Lần đầu tiên công nghệ Hyper Holographic Cone được ứng dụng trên cả củ loa tweeter và củ loa midrange. Thông qua việc tối ưu hóa các chi tiết một cách cẩn thận, mức độ méo hài một lần nữa đã được giảm đáng kể. Nhờ thiết kế dual-basket, chassis chỉ được kết nối gián tiếp với vách ngăn. Tuy nhiên, nỗ lực rất lớn đã được dành cho thiết kế này, được đền đáp bằng một âm thanh trung tính, cực kỳ chi tiết và chính xác ấn tượng.

Các củ loa woofer của loa Audio Physic Avanti 35 được đặt ở vị trí khá đặc biệt, đó là ở mặt hông của loa. Chúng giúp mẫu loa cột này có thể xử lí được tín hiệu tần số thấp xuống mức rất thấp, với những âm bass sâu, chắc gọn và rất rõ nét. So với các thiết kế truyền thống, model này có thiết kế ít phức tạp hơn, vì thế khi được đặt sát tường thì loa Audio Physic Avanti 35 vẫn cung cấp độ nhạy, âm thanh rõ nét ấn tượng trên toàn bộ dải tần số.

AudioPhysic Avanti35 dep

Các củ loa kể trên được thiết kế để tối ưu hóa độ chi tiết, giữ được độ tinh khiết của âm thanh, trong khi hiện tượng nhiễu ồn và méo tiếng được giảm xuống mức thấp nhất có thể. Loa Audio Physic Avanti 35 có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 31Hz-40kHz. Độ nhạy của loa là 88dB và trở kháng 4Ohm.

Bộ phân tần của loa Audio Physic Avanti 35 cũng được thiết kế lại, sử dụng nền tảng vật liệu cao cấp. Loa còn được trang bị bộ cọc đấu loa Nextgen chất lượng cao, cho phép đấu bi-wiring/bi-amping.

Nhằm mang đến điều kiện thuận lợi nhất cho việc thiết lập và đảm bảo một chỗ đứng vững chắc trên mọi bề mặt của loaa Audio Physic Avanti 35, nhà sản xuất còn cung cấp thêm bộ chân chống rung Audio Physic VCF II M8 Magnetic plus, có thể bảo vệ sàn không bị trầy xước. Thiết kế tiên tiến của chúng cho phép cải thiện đáng kể độ trung thực và độ chân thực của âm thanh tái tạo.

Có thể thấy, loa Audio Physic Avanti 35 mới nhất sẽ là cầu nối giữa nhu cầu của môi trường sống hiện đại và âm thanh thuần khiết. Một thiết kế hoàn thiện về mọi mặt, khiến nó trở thành cặp loa cột đáng đầu tư cho những trải nghiệm âm nhạc chất lượng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Audio Physic Classic 35 mang đến những trải nghiệm âm tần thăng hoa cảm xúc