Loa Alare Remiga 2 – Đẳng cấp loa nghe nhạc Hi-end Ý

Sau một thời gian dài ấp ủ muốn tạo ra một thương hiệu loa cho riêng mình, AudiaFligt đã chính thức ra mắt Alare để tiến thân vào thị trường loa Hi-end. Và loa Alare Remiga 2 là sản phẩm đầu tiên được tung ra của dòng loa Remiga, nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo người chơi audio sành sỏi trên toàn thế giới.

Alare Remiga2

Giới thiệu về loa cột Alare Remiga 2 chính hãng

 Thương hiệu Alare được tạo ra với phương châm, mọi chất lượng của thiết bị đều bắt nguồn từ việc kiểm soát hiệu quả toàn bộ các bước sản xuất. Cùng với đó là sự đam mê, sáng tạo, sự khéo léo và cảm giác tuyệt vời về âm nhạc Ý của những người thợ Audia Fligt tài ba. Tất cả đã tạo nên một cặp loa Alare Remiga 2 thực sự hoàn hảo.

Dòng loa Remiga đã sở hữu cho nó 3 sản phẩm, đó là Alare Remiga 1, Alare Remiga 2 và Alare Remiga 2 BE. Điều này cho thấy sự thành công của Alare trong việc đem đến cho người hâm mộ những mẫu loa cao cấp và chất lượng thực sự. Và loa Alare Remiga 2 là cặp loa cột có vẻ ngoài đẹp, sang trọng và màn trình diễn âm thanh ấn tượng, cấu hình không thỏa hiệp.

Thùng loa Alare Remiga 2 là một kiệt tác “ngoại thất” đặc biệt tốt. Nó không chỉ có một diện mạo bóng bảy với lớp sơn hoàn thiện đắt tiền, những đường vân gỗ tự nhiên mà kết cấu của thùng loa còn là thành công tạo nên sự chắc chắn, góp phần giúp loa tái tạo âm thanh ổn định.

Alare Remiga2 can

Nhà sản xuất đã sử dụng nhiều loại gỗ khác nhau để chế tạo vách thùng loa theo cấu trúc sandwind, được kết dính bằng một loại keo chuyên dụng, cùng tạo ra hiệu ứng giảm chấn theo lớp rất hiệu quả. Thêm vào đó, một hệ thống thanh giằng bằng thép bên trong thùng loa còn tăng thêm độ chắc chắn cho toàn bộ cấu trúc và góp phần triệt tiêu hoàn toàn mọi rung động của thùng loa.

Thùng loa được đặt trên một giá đỡ bằng thép được gia công đẹp mắt kết hợp với hệ thống định hướng dễ điều chỉnh. Mỗi hình nón lớn, rất nhọn đều có ổ cắm chìa khóa Allen ở trên cùng và bắt vít vào giá đỡ từ bên dưới. Chân đế này giúp tăng khả năng triệt tiêu rung động rất tốt.

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến của cặp loa Alare Remiga 2 đến từ Ý

Không chỉ sở hữu kiểu dáng đặc biệt và chất lượng xây dựng tuyệt vời, loa Alare Remiga 2 được trang bị những công nghệ tiên tiến. Thương hiệu Alare đã tiến hành thiết kế các củ loa với những lựa chọn khác nhau về vật liệu và công nghệ, tuy nhiên, một nhóm thiết kế thông minh và lành nghề của hãng có khả năng đồng nhất những khác biệt này thành một bản trình bày âm thanh nhất quán và gắn kết.

Là một cặp loa cột 3 đường tiếng, loa Alare Remiga 2, sở hữu 1 củ loa tweeter kim cương vòm lõm Accuton BD30 đường kính 30mm được đánh giá cao. Nó có một màng chắn kim cương mỏng và siêu nhẹ kết hợp với một cuộn voice coil bằng titan, được điều khiển bởi một động cơ nam châm neodymium đôi lớn phía dưới. Điều này cung cấp khả năng tái tạo âm thanh với tốc độ, độ chi tiết và đáp ứng tần số cực rộng.

Dải trung được xử lý bởi một củ loa midrange đường kính 170mm. Nó có màng loa làm từ gốm nguyên chất C168 đặt trong một khoang chứa đầy len sợi aramid đặc biệt để kiểm soát âm thanh hoàn hảo. Củ loa này thừa hưởng từ dòng ‘Accuton Cell’ cao cấp của Đức. Nó cũng có một cuộn voice coil làm bằng titan và hệ thống nam châm lớn phía dưới. Các củ loa khác nhau từ dòng Cell được sử dụng trong một số loa đắt tiền nhất và đã nổi tiếng về độ chi tiết tuyệt vời và phản hồi tức thời sắc nét.

Alare Remiga2 dep

Riêng dải trầm được tái tạo bởi 2 củ loa woofer có đường kính khác nhau. Alare đã sử dụng các củ loa sandwich bằng sợi carbon 200 mm và 250 mm. Loa Alare Remiga 2 sử dụng đường truyền hình côn của 2 củ loa để tạo ra  âm trầm cực nhanh, không bị đổi màu và không bị biến dạng.

Alare cho biết thiết kế phân tần 3 đường tiếng của loa Alare Remiga 2 có các thành phần chất lượng cao được gắn trên một “bảng mạch đặc biệt” không dẫn điện, với các bộ phận thành phần được kết nối với nhau bằng kỹ thuật point-to-point và sử dụng cáp lõi rắn đồng mạ bạc. Các dây cáp kết nối giữa củ loa và phân tần là dây đồng mạ bạc.

Ngoài ra, mỗi chiếc loa cột này được trang bị các cọc đấu dây loa Furutech chất lượng cao cho phép nối bi-amping hoặc bi-wiring (đối với cáp một dây, Alare cung cấp một bộ nút nhảy dây chất lượng với đầu nối banana ở một đầu và đầu thuổng ở đầu kia).

Cặp loa Alare Remiga 2 có thể trình diễn âm thanh với hiệu suất ấn tượng. Đó là những âm trầm sâu, mạnh, âm trung chi tiết và âm cao sáng rõ. Nhạc cụ và giai điệu sẽ tạo nên sự hài lòng tuyệt vời cho âm nhạc. Model này hứa hẹn là một đối thủ đáng gờm trong cùng phân khúc.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA4 mang chất âm thuần túy đẳng cấp Tây Ban Nha