Loa Acoustic Energy AE109 chất lượng âm thanh trung thực, tuyệt vời

Acoustic Energy là một nhà sản xuất danh tiếng đến từ nước Anh, không chỉ vậy nhà sản xuất này còn kỷ niệm 30 năm thành lập vì vậy để ăn mừng sự kiện này hãng đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm loa Acoustic Energy AE109. Chiếc Acoustic Energy AE109 nguyên bản ra mắt năm 1996, và được khen ngợi vì hiệu suất tuyệt vời và chất lượng chế tạo cao. Hơn 20 năm sau, Acoustic Energy đã công bố sản phẩm Acoustic Energy AE109 mới, và chất lượng của mẫu loa này không chỉ tốt như người tiền nhiệm mà còn được cải tiến nhiều chức năng.

Loa Acoustic Energy AE109

Loa Acoustic Energy AE109 đã được cải tiến và có thêm nhiều tính năng so với phiên bản cũ. Mẫu loa này có công nghệ ống dẫn sóng WDT của Acoustic Energy, như đã thấy trong AE1 Active gần đây . Một sự phát triển của ống kính DXT, nó định hình lại sóng âm tần số cao để cải thiện hình ảnh và cung cấp vùng nghe rộng hơn, làm cho âm thanh tràn ngập trong phòng nghe của bạn.  Mẫu loa Acoustic Energy AE109 cũng sở hữu các cổng và khe có khả năng cải thiện phản hồi âm trầm. Nhà sản xuất cũng sử dụng vật liệu để làm nên thùng loa có tác dụng giảm xóc tủ và kiểm soát âm trầm. Loa Acoustic Energy AE109 cũng được thiết kế khác so với phiên bản cũ thanh mảnh và nhỏ hơn.

Loa Acoustic Energy AE109 tot

Thùng loa của Acoustic Energy AE109 được làm bằng gỗ có độ dày lên đến 18mm. Ở phần dưới có khoang để dằn, ở phần dưới của thùng loa có lỗ, được đóng lại bằng nút chặn. Khoang của loa Acoustic Energy AE109 này được lấp đầy tại nhà máy bằng các mảnh kim loại, nhờ đó đạt được khối lượng rắn 17,5 kg. Gai với móc khóa cũng được đi kèm mẫu loa Acoustic Energy AE109 này. Nhà sản xuất đã thiết kế loa Acoustic Energy AE109 dễ dàng hòa chung vào trong không gian của phòng nghe của bạn. Thiết kế của loa Acoustic Energy AE109 nhỏ gọn. Làm được điều này nhà sản xuất Acoustic Energy không chỉ làm giảm chi phí của loa đáng kể mà còn cho phép đạt được sự hợp nhất của âm thanh, tối ưu hóa chất lượng âm thanh của Acoustic Energy. Kết quả là người dùng có thể tận hưởng được chất lượng hàng đầu của loa Acoustic Energy AE109, âm thanh mạnh mẽ, sống động.
Acoustic Energy AE109 sở  hữu công suất đầu vào có thể đạt 150W và độ nhạy là 113 dB. Cấu trúc mới của củ loa woofer với hệ thống từ tính được tăng cường và hệ thống treo, được thiết kế cho sự dịch chuyển lớn hơn. Củ loa woofer của loa Acoustic Energy AE109 được làm từ giấy kết hợp cùng nhiều cải tiến mới đến từ nhà sản xuất đã giảm triệt để các biến dạng ở bất kỳ mức âm lượng nào. Với thiết kế hình nón của củ loa wonfer có tác dụng tạo cân bằng pha tốt hơn. Loa Acoustic Energy AE109 sở hữu cổng phản xạ âm trầm với cổng có rãnh dọc theo toàn bộ chiều rộng của phần mặt sau của lao. Nhờ vậy mà bạn sẽ được tận hưởng những âm trầm sống động, mạnh mẽ.

Loa Acoustic Energy AE109 hay

Củ loa tweeter của loa Acoustic Energy AE109 có vòm mềm 28 mm có thiết kế WDT (Công nghệ phân tán rộng) được cải tiến của cấu trúc DXT (Công nghệ mở rộng nhiễu xạ) trước đây, đang được sử dụng trong dòng tham chiếu đắt tiền của hãng. Công nghệ phân tán rộng giúp củ loa tweeter có khả năng áp ứng tần số lên đến 35 kHz mà vẫn giữ được độ chính xác và trung thực, không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. 
Loa Acoustic Energy AE109 là một sản phẩm có mức giá tầm trung nhưng chất lượng vượt trội so với mức giá. Mẫu loa này sở hữu khả năng cân bằng âm nhạc ở mức âm lượng thấp và cao là gần như lý tưởng, giọng hát âm sắc của các nhạc cụ, nhịp điệu và âm thanh nổi ấn tượng là những gì người dùng có thể nhận được.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Aria 906

Trường Sơn