Lịch sử hãng loa Avalon: Đẳng cấp Hiend

Lịch sử hãng loa Avalon: Đẳng cấp Hiend

Thursday 13/04/2017 5:08 pm GMT +7

Xem thêm:

Ngày nay, tên tuổi Avalon nhận được sự chào đón với người chơi nhạc bởi những siêu phẩm độc đáo, lạ mắt và bởi chất lượng Hi-end. 

Lịch sử ra đời thương hiệu Avalon

Từ thập niên 80, tên Avalon được thành lập bởi Charles Hansen và những người bạn của ông. Sau khi nhận ra chí hướng và con đường chung của mình, họ đã cùng nhau thành lập một công ty với tên gọi là Avalon Acoustics. 
Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Avalon, Charles đã cho ra mắt thị trường âm nhạc những cặp loa đầy ấn tượng như Ascent, Eclipse. Đây là những thiết kế  đã trở thành nền tảng cũng như dấu ấn sâu đậm cho Avalon cho đến ngày nay.

Lich su thuong hieu Avalon 2

Hiện nay tập đoàn Avalon có ba chi nhánh, đó là: Avalon Acoustics, Avalon Professional và Avalon Multichannel.
Năm 1989, Hansen đã bán thương hiệu Avalon cho Neil Patel. Và cho đến ngày hôm nay, Neil Patel vẫn là chủ nhân của Avalon. Neil Patel đã thổi một sức sống mới cho những siêu phẩm của Avalon.Neil Patel không ngừng nỗ lực và phát huy, sáng tạo cùng với đội ngũ kỹ sư nghiên cứu, đưa ra giải pháp tốt nhất cho các dòng sản phẩm của mình.

Những sản phẩm Hi-end đỉnh cao của Avalon

Lich su thuong hieu Avalon 4

Nhìn chung, những sản phẩm của hãng đều có thiết kế bên ngoài gần giống như những viên kim cương. Với thiết kế thùng loa đa diện, đa mặt không song song, nhằm triệt tiêu sóng đứng hình thành bên trong thùng loa, mang đến âm thanh trong trẻo và mượt mà nhất. Cấu trúc dạng những viên kim cương vô cùng sang trọng và quý phái. Đây có thể nói là điểm nhấn trong những sản phẩm của hãng. 
Và ở mỗi cặp loa, nhà thiết kế lại trang bị cho chúng những công nghệ làm loa riêng biệt để tạo nên điểm nhấn cũng như chất âm riêng của chúng, cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. 
Đặc biệt mang phong cách Hi-end, những cặp loa của hãng có trở kháng khá thấp, có thể nói, chúng khá kén chọn trong việc chọn ampli đánh nhạc, song, với sự gợi ý của chúng tôi, với sự trợ lực của ampli Mark Levinson, pre ampli, power ampli của Jeff thì quả là khó mà tìm được cặp loa nào xứng tầm hơn chúng. 

Lich su thuong hieu Avalon 3

Ngoài việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm loa stereo mang đẳng cấp hi-end, Avalon đã và đang mở rộng thị trường âm thanh surround, đó là âm nhạc multichannel và home theater. Những cặp loa đa kênh được phát triển và trang bị những công nghệ tiên tiến nhất nhằm duy trì chất lượng âm thanh đỉnh cao truyền thống với không gian âm được mở rộng, và sống động.
Hiện tại, các mẫu loa của Avalon không nhiều, chỉ còn khoảng 10 loa, bao gồm: loa Avalon Sentinel, loa Avalon Isis, loa Avalon Time, loa Avalon eidolon diamond, loa Avalon Compas, loa Avalon Indra, loa Avalon Transcendent, loa avalon Aspect, loa Avalon Ascendant, loa Avalon Idea, loa Avalon Cit, loa Avalon Mixing Monitor và loa Avalon LCR.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa SoundBar Yamaha YSP 5600

Tiêu Yến

Từ khóa:

Avalon Loa Mỹ