Lấp đầy âm thanh sống động cho khu vườn bằng loa TIC WRS010

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ngoài trời, TIC Audio là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn biến hóa khu vườn của mình trở nên sống động hơn bằng những hệ thống loa giả đá. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu loa TIC WRS010 độc đáo đến từ thương hiệu loa Mỹ này.

TIC WRS010

Đặc điểm hình thức của loa TIC WRS010 chính hãng

TIC WRS010 là mẫu loa giả đá khá mới của thương hiệu TIC Audio. Nó sở hữu thiết kế rất tự nhiên và giống như những phiến đá thật, để khi lắp đặt vào mọi không gian sân vườn nó đều rất hài hòa và phù hợp.’

Phần vỏ loa dạng kín, được làm từ nhiều lớp nhựa composite với khả năng chống thấm cực tốt. Đây là thiết kế được dựa trên kỹ thuật ngành hàng không vũ trụ, đảm bảo độ bền vượt thời gian nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng môi trường ngoài trời, bất chấp mọi điều kiện thời tiết mưa, nắng, tuyết, nhiệt độ cao…

TIC WRS010 nau

Mẫu loa giả đá TIC WRS010 cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn màu sắc là Canyon và Slate. Nhà sản xuất trang bị đi kèm với loa là 1 chiếc điều khiển từ xa và adapter cung cấp nguồn điện ổn định cho loa.

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến trên loa giả đá TIC WRS010

Loa TIC WRS010 là loa giả đá không dây, cung cấp kết nối lên đến 2.4gHz và có 8 chức năng tự động khóa kênh. Trên mõi loa được trang bị 1 củ loa tweeter màng nhôm 25.4mm, đồng trục với củ loa woofer đường kính 127mm, cung cấp âm thanh lớn với khả năng đáp ứng chính xác dải tần số từ 77Hz – 19kHz. Trở kháng củ loa có thể thay đổi từ 4Ohm lên 6Ohm.

Nhà sản xuất TIC Audio đã trang bị nguồn điện an toàn 9V cho loa TIC WRS010. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng pin 6xAA để kích hoạt hoạt động của model này. Bộ điều khiển từ xa của loa có đầy đủ các tính năng và được tích hợp sẵn pin 23V.

TIC WRS010 minh

Khả năng kết nối không dây của loa TIC WRS010 thực sự ấn tượng. Nó cho phép người dùng ghép nối với nguồn nhạc có phạm vi lên đến 91m và phạm vi điều khiển từ xa là 24m. Có thể sử dụng loa để kết hợp với TV, Stereo, iPod, máy tính hoặc hầu hết các nguồn nhạc không dây hiện nay.

Nhìn chung, loa TIC WRS010 là loa giả đá chất lượng. Nó không chỉ cung cấp âm thanh lớn, hay và độ trung thực cao, mà còn đáp ứng được tiêu chí về mặt thẩm mỹ, phù hợp với mọi không gian thiên nhiên và hoạt động không dây hiệu quả, ổn định.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 3 loa nghe nhạc bookshelf hay nhất dưới 20 triệu đồng dành cho audiophile