Làm sạch đĩa than dễ dàng bằng máy rửa đĩa than Opera Consonance RCM-C

Nếu bạn là một người đam mê chất âm analog tự nhiên của đầu đĩa than và muốn thiết lập một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, thì việc đầu tư thêm một chiếc máy rửa đĩa than là cần thiết để đảm bảo đĩa vinyl luôn sạch. Máy rửa đĩa than Opera Consonance RCM-C là một model tiêu biểu trên thị trường hiện nay, với cơ chế làm sạch độc đáo và thiết kế dễ sử dụng, nó hứa hẹn không làm bạn thất vọng.

Opera Consonace RCMC

Đặc điểm thiết kế nổi bật của máy rửa đĩa than Opera Consonance RCM-C chính hãng

Thương hiệu Opera Consonance được thành lập từ năm 1994 tại Bắc Kinh, Trung Quốc, bởi ông ông (Eric) Shi Hui LIU, một kỹ sư cơ khí quang học có niềm đam mê thực sự với âm nhạc (đặc biệt là opera châu Âu) và âm thanh. Opera là nhà sản xuất đầu đĩa than đầu tiên ở Trung Quốc và chiếc máy rửa đĩa than Opera Consonance RCM-C cũng là thiết bị tạo nên thành công cho hãng.

Nhìn vẻ ngoài của máy rửa đĩa than Opera Consonance RCM-C trông giống như một chiếc turntable chuyên nghiệp. Đơn giản nhưng đầy đủ các tính năng và thiết kể chính xác, để quá trình làm sạch đĩa than luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Opera Consonace RCMC can

Opera Consonance RCM-C sở hữu một khung vỏ làm từ kim loại chắc khỏe và phủ sơn màu đen. Phía trên của máy là một mâm xoay màu trắng với trục chính là nơi để đặt đĩa than. Bên cạnh đó là một tay cần với đầu chổi làm sạch rãnh đĩa và có thêm nhiệm vụ bơm dung dịch lên bề mặt đĩa, ngoài ra còn có một tay cần khác có đầu hút dung dịch ở bề mặt.

Bên trong khung máy rửa đĩa than Opera Consonance RCM-C có chứa 3 ống nhựa trong suốt, dùng để chứa nước sạch, dung dịch làm sạch và nước thải sau quá trình làm sạch đĩa. Với các nút bấm được trang bị trên bề mặt máy giúp thao tác on/off và kiểm soát hoạt động của máy dễ dàng hơn.

Cơ chế vận hành của máy rửa đĩa than Opera Consonance RCM-C đến từ Trung Quốc

Máy rửa đĩa than có đầu làm sạch được thiết kế đặc biệt bắt chước chế độ của xe bán tải để đọc rãnh đĩa. Từ trong ra ngoài, đi sâu vào rãnh đĩa, thông qua sợi bông di chuyển chậm trên đầu làm sạch, quét sạch bụi bẩn trong rãnh và hút bụi bẩn. Cách này sẽ không làm hỏng đĩa, cho đĩa sạch như mới.

Opera Consonace RCMC sau

Với khả năng làm sạch đĩa than đã được kiểm chứng qua việc sử dụng của rất nhiều khách hàng, máy rửa đĩa than Opera Consonance RCM-C chính hãng trở thành lựa chọn phù hợp về cả giá thành và hiệu suất tuyệt vời mà nó mang lại.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Điểm nổi trội khi hệ thống âm thanh sử dụng dây AudioQuest Dragon đến từ Mỹ