Khuếch đại âm thanh chất lượng với Pre ampli Ayon Spheris III đẳng cấp

Pre ampli Ayon Spheris III được thiết kế để trở thành tiêu chuẩn tham chiếu mới trong hệ thống ampli tiền khuếch đại linestage bóng đèn chân không và dành cho những người đam mê âm thanh, những người sẽ không chấp nhận điều gì khác hơn là thứ tốt nhất.

Ayon Spheris III

Đặc điểm thiết kế tiên tiến trên bộ tiền khuếch đại ampli Ayon Spheris III đến từ Áo

Ayon Spheris III là bộ tiền khuếch đại stereo sử dụng bóng chân không với mạch khuếch đại Class A. Nó cung cấp các chế độ hoạt động là triode/pentode single-ended và true balanced. Thiết kế mạch bóng chân không thuần túy mới độc đáo với tầng khuếch đại đơn và chỉ kết hợp một tụ điện ghép nối ở tầng đầu ra. Đây là phiên bản giới hạn vì thế rất nhiều audiophile vẫn luôn săn đón để được sở hữu nó.

Pre ampli Ayon Spheris III được thiết kế thành 2 khung máy riêng biệt, gồm một khung chính chứa mạch pre ampli và một khung chứa nguồn AC. Chúng đều sở hữu phần khung nhôm cao cấp, bền bỉ và được hoàn thiện bằng sơn màu đen, quá trình lắp ráp được thực hiện thủ công bằng tay với trình độ cao nhất.

Ayon Spheris III cheo

Màn hình ở mặt trước của bộ tiền khuếch đại này có đèn nền cho biết mức suy giảm & lựa chọn đầu vào. Ba núm bạch kim với trục kính có đèn nền, được Ayon tùy chỉnh chế tạo.Chân nhôm là loại hấp thụ cộng hưởng. Tất ​​cả các mô tả của bảng điều khiển phía trước và phía sau đều được khắc tinh xảo.

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến trên pre ampli Ayon Spheris III chính hãng

Pre ampli Ayon Spheris III được ví như một tuyệt tác của kỹ thuật với thiết kế mạch bóng C3m độc đáo, hệ thống điều khiển âm lượng mang tính cách mạng mới và cấu trúc chính xác. Bộ tiền khuếch đại này thiết lập một tiêu chuẩn mới cho hiệu suất âm nhạc tự nhiên với băng thông cực rộng, độ méo cực thấp, dải động vượt trội, đầy màu sắc và âm trường ba chiều thoáng đãng.

Nhà sản xuất Ayon Audio vẫn tuân thủ thiết kế đường dẫn tín hiệu ngắn, để đảm bảo hoạt động tốt nhất với sự suy giảm âm thanh từ các nguồn khác ở mức thấp nhất. Đồng thời đường dẫn mạch trực tiếp đơn giản nhất cho âm thanh thuần túy nhất và độ tin cậy cao.

Bộ cấp nguồn AC~ReGenerator – Power Supply được tách rời khỏi thân máy chính, cung cấp nguồn điện AV ổn định và được cải tiến với khả năng lọc nhiễu dòng AC nâng cao. Máy biến áp nguồn, cuộn cảm và bộ lọc riêng biệt cung cấp sự cách ly hoàn toàn giữa các tầng đầu vào và đầu ra tạo nên một nguồn điện thuần túy. Các tụ điện có dung lượng lưu trữ lớn hơn nhiều được dùng để bù đắp cho sự mất mát trong quá trình lọc khi sử dụng điện trở thay cho cuộn cảm.

Ayon Spheris III trong

Kết quả là, bộ nguồn này cung cấp mức nhiễu nền thấp hơn, tính thanh khiết cao hơn, hình ảnh không gian ba chiều tốt hơn, độ tập trung cao hơn, màu sắc phong phú hơn.

Bên cạnh đó, Ayon Audio rất chú trọng vào thiết kế nối đất cho pre ampli Ayon Spheris III. Đó là hệ thống nối đất kép, gấp đôi hiệu quả loại bỏ tiếng ồn từ nguồn điện và các khu vực ảnh hưởng khác, góp phần giúp thiết bị phản hồi âm trầm nhan chóng và kiểm soát hiệu quả dải âm cao.

Các thành phần thụ động được chọn lọc kỹ lưỡng, chất lượng tuyệt đối tốt nhất được sử dụng trong thiết kế của bộ tiền khuếch đại thế hệ thứ 3 này. Hệ thống điều khiển âm lượng chính xác, có độ cân bằng kênh trong khoảng +/- 0,05dB. Hệ thống tụ điện và điện trở có tuổi thọ cao.

Tất cả những gì được trang bị trên pre ampli Ayon Spheris III đã tạo nên một bộ tiền khuếch đại thực sự xuất sắc. Phiên bản Limited này sẽ giúp âm thanh trở nên hay và tinh tế hơn, đúng chất âm của ampli đèn điện tử cao cấp. Sản xuất hoàn toàn tại Áo, chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho mọi khách hàng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khi nào cần thay thế và nâng cấp bóng đèn trong ampli đèn điện tử?