Không gian phòng  nghe sẽ trở nên bùng nổ nhờ sự xuất hiện của bộ loa Jamo S 626 HCS

Jamo giới thiệu tới khách hàng bộ loa Jamo S 626 HCS hấp dẫn với sự góp mặt của: cặp loa đứng Jamo S 526, cặp loa bookshelf Jamo S 522, và cuối cùng là mẫu loa center Jamo S 52.  Bộ loa này đạt chuẩn hệ thống home theater 5.1 cung cấp cho người chơi chất âm sống động, phủ đầy không gian phòng nghe nhỏ, vừa và lớn.

Giới thiệu chung về loa Jamo S 626 HCS

Toàn bộ các sản phẩm trong bộ dàn Jamo S 626 HCS đều có thiết kế bề ngoài đơn giản, nhưng vẫn đủ để toát lên sự sang trọng, thanh lịch. Thùng loa đều được làm từ chất liệu gỗ MDF với các gam màu hiện đại, trẻ trung phù hợp với đa dạng các không gian diện tích phòng nghe.

Bo loa Jamo S 626 HCS

Mặt trước của loa đều được hãng trang bị hầu hết các củ loa, chúng được sắp xếp khéo léo cân đối, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Trong khi đó mặt sau của loa lại được thiết kế các cọc đấu loa, chúng đều được làm khá tỉ mỉ và đảm bảo có chất lượng tốt chống hiện tượng ăn mòn, ô xi hóa.
5 model trong bộ loa Jamo S 626 HCS đều được đi kèm với tấm ê căng lưới được làm bằng vải mềm, tấm e căng này có dạng lưới thông thoáng có trách nhiệm bảo vệ các củ loa tránh được bụi bám, côn trùng đồng thời nó còn rất dễ tháo lắp.
Mặt khác, 5 mẫu loa này đều được hãng xây dựng hệ thống drive giống nhau và áp dụng công nghệ tiên tiến của hãng. Đầu tiên củ loa tweeter được xây dựng theo công nghệ Waveguide, màng loa được làm từ lụa mềm do đó chất âm dải cao được thể hiện có độ sáng, trong và chuẩn xác, dù lên dải tần cao nhất vẫn không xuất hiện chói gắt. Còn củ loa midbass được thiết kế dạng nón, với màng loa được làm từ chất liệu aluminium, do đó âm thanh dải trung trầm sẽ xuống được sâu, âm bass trở nên sâu chắc và đầy nội lực.

Bo loa Jamo S 626 HCS dep

Những đặc điểm chính về loa Jamo S 626 HCS

Đầu tiên quyết định phần lớn chất lượng âm thanh trong bộ dàn Jamo S 626 HCS là model đứng S 526 được thiết kế hai đường tiếng bao gồm 1 củ loa tweeter có đường kính 25.4mm, màng loa được làm từ lụa áp dụng theo công nghệ ADW và công nghệ TDR và 2 củ loa woofer đáp ứng âm thanh trong dải tần từ 45Hz đến 20kHz, loa có độ nhạy 89dB, trở kháng 6Ohms, tương thích với các mẫu ampli có công suất từ 130W đến 180W.
Để trợ giúp cho đôi loa đứng có thêm được hiệu suất hoạt động bùng nổ hơn, Jamo còn bổ sung cho bộ loa Jamo S 626 HCS cặp loa bookshelf Jamo S 522. Đôi loa kệ hai đường tiếng này tuy sở hữu ngoại hình nhỏ gọn nhưng quả thực chất âm nó mang đến lại đủ để phủ đầy  không gian phòng nghe có diện tích tương đối. Với sự trợ giúp của 1 củ loa tweeter đường kính 25mm và 1 củ loa woofer đường kính 101.6mm, loa có thể đáp ứng được âm thanh trong dải tần từ 80Hz đến 20kHz, có độ nhạy 86dB, trở kháng 6Ohms, loa có thể phối ghép với các mẫu ampli có công suất từ 80W – 130W.

Bo loa Jamo S 626 HCS chat

Cuối cùng là mẫu loa center S 52 CEN, mẫu loa này đóng vai trò rất quan trọng trong bộ dàn, nó là mẫu loa trung tâm có nhiệm vụ tái tạo lời thoại, âm thanh một cách gọn gàng, dứt khoát. Sở hữu trọng lượng 4.7kg, kích thước ba chiều lần lượt cao, rộng, dài 134x400x207mm, loa  S 52 CEN được thiết kế hai đường tiếng bao gồm 1 củ loa tweeter 25.4mm, được đặt ở vị trí trung tâm chính giữa loa, hai bên cân đối là hai củ loa woofer có đường kính 102mm. Loa có khả năng đáp ứng âm thanh tốt trong dải tần từ 75Hz đến 20kHz, với độ nhạy 87dB, trở kháng 6Ohms tương thích tốt với các ampli có công suất từ 100W-140W.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa 5 model trong bộ dàn loa Jamo S 626 HCS quả thực khiến người chơi âm thanh phải ngỡ ngàng. Trong mức giá hợp lý Jamo đưa đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất đảm bảo họ sẽ có được những trải nghiệm âm thanh sống động, đầy nhạc tính.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tìm Hiểu Về Các Thiết Bị Chơi Nhạc Số | Video chuyên sâu kỹ thuật số 13

Thanh Hồng