Không gian chơi nhạc sống động nhờ Tannoy Precision 6C

Loa Tanny Precision 6C model loa center nằm trong dòng loa Tannoy Precesion được hãng sản xuất hướng đến phân khúc tầm trung. Với mức giá “dễ chịu”  Tanny Precision 6C mang đến cho người chơi những trải nghiệm âm thanh vượt xa tầm giá.

Giới thiệu chung về loa Tannoy Precision 6C

Loa Tannoy Precision 6C

Trong dàn âm thanh xem phim không thể thiếu đi sự góp mặt của các mẫu loa center, đến với model Tannoy Precision 6C lần này, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm xem phim sống động chẳng khác gì ngoài rạp
Hệ thống thùng loa vẫn được làm với thiết kế nằm ngang, mặt trước là hệ thống các củ loa bao gồm 1 củ loa thiết kế đồng trục và 2 củ loa bass đồng kích thước. Hãng âm thanh này đã nghiên cứu và cho ra đời thùng loa hạn chế thấp nhất ảnh hưởng rung chấn âm thanh. Phần thùng loa cũng được tối ưu hóa bằng loại gỗ MDF chuyên dụng có những đặc tính cơ học phù hợp, hơn nữa  chi phí để sản xuất thùng loa rất hợp lý. Trong khi đó các cạnh thùng của loa được bo tròn hạn chế triệt để việc hình thành hệ thống sóng đứng. 
Mặt khác, loa Tannoy Precision 6C còn được trang bị 1 tấm ê căng lưới được làm từ vải mềm bảo vệ hệ thống drive tránh được bụi bẩn, và các tác động va chạm. Loa Tannoy Precision 6C được hãng thiết kế một tấm chân đế kim loại cố định. Hệ thống jack đấu loa được trang bị ở mặt sau phục vụ các kết nối từ loa đến các thiết bị âm thanh khác. 

Loa Tannoy Precision 6C dep

Tannoy Precision 6C được thiết kế 3 đường tiếng với 4 củ loa giúp tái tạo âm thanh trong khoảng dải tần rộng, từ 36Hz đến 35kHz, độ nhạy 90dB trở kháng 8 Ohms. Loa có 2 phiên bản màu là màu walnut và màu black cho người dùng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian giải trí của mình.

Những đặc điểm chính của loa Tannoy Precision 6C

Điểm nhấn của loa Tannoy Precision 6C khác biệt so với các mẫu loa center khác trên thị trường đó là nó được áp dụng công nghệ củ loa đồng trục Dual ConcentricTM.

Loa Tannoy Precision 6C tot

Cụ thể hơn, củ loa tweeter của loa có thiết kế dạng vòm 25mm, màng loa sử dụng chất liệu titanium được đặt chính giữa họng của củ loa midbass.  Phần màng loa này có đặc trưng về độ cứng cao, được xử lý cẩn thận để giảm thiểu tối đa hiện tượng méo âm treble. Hơn nữa, củ loa tweeter này còn được gắn thêm 1 ống dẫn sóng Tulip giúp gia tăng hiệu quả trong việc truyền tải tín hiệu sóng âm hơn.
Củ loa đồng trục được đặt ở chính giữa mặt trước của loa, 2 bên là 2 củ loa bass bao gồm 1 loa bass chính và 1 bass phụ. Hai củ loa này có cùng kích thước là 152,4mm và đều sử dụng màng loa được làm từ chất liệu sợi tổng hợp và giấy đã được qua xử lý cho khả năng tái tạo âm thanh sâu,xuống tới mức dải tần 36Hz, khá thấp so với 1 mẫu loa center. Để phân chia nhiệm vụ tái tạo âm thanh cho 4 củ loa này, hãng sử dụng 1 bộ phân tần chất lượng cao với 2 điểm cắt tần lần lượt là 170Hz và 1,6kHz. Nhờ bộ phân tần này, tín hiệu âm thanh ở mỗi khoảng dải tần sẽ được truyền tới các củ loa tương ứng một cách chính xác nhất.

Loa Tannoy Precision 6C chat

Loa Tannoy Precision 6C  có khả năng chịu đựng được công suất ampli hoạt động liên tục trong khoảng từ 20W đến 175W. Precision 6C với kích thước khá gọn 237 x 585 x 256 mm và khối lượng 13kg, do đó mẫu loa center này không gây ra bất cứ khó khăn gì trong việc vận chuyển, setup.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Thanh Hồng