Khởi nguồn cho những trải nghiệm âm nhạc hay với ampli Hegel H590

Hiện nay, ampli Hegel H590 là sản phẩm tối thượng của thương hiệu Hegel đến từ Na Uy sản xuất từ trước đến nay. Chiếc ampli tích hợp này không chỉ đơn thuần là một bộ khuếch đại tín hiệu có khả năng đánh được mọi cặp loa, mà nó còn có khả năn streaming và đóng vai trò như một bộ giải mã tín hiệu DAC thực thụ. Bên cạnh đó còn có hàng loạt những tính năng hiện đại và thân thiện với người dùng, để có thể giúp chủ nhân của nó thưởng thức đa dạng âm nhạc, với chất lượng âm thanh tự nhiên, mượt mà và rất chi tiết.

ampli Hegel H590

Những ưu điểm tuyệt vời trên chiếc ampli tích hợp Hegel H590 đa tài

Được xem là bậc thầy về âm nhạc, ampli Hegel H590 là tên bộ khuếch đại cao cấp nhất hiện nay của Hegel. Nó được đánh giá là một chiếc ampli tích hợp tham chiếu xuyen suốt, cung cấp cho người dùng những gì là tốt nhất của chiếc ampli bán dẫn hiện đại.

Là một sản phẩm “sinh sau, đẻ muộn”, nhưng ampli Hegel H590 được kế thừa nguyên vẹn thiết kế hình thức của Hegel, khác biệt lớn nhất chính là kích thước của thiết bị. Model này cũng có khung máy hình hộp làm từ kim loại cao cấp và được hoàn thiện bằng lớp sơn màu đen cá tính. Mặt trước của thiết bị là bảng điều khiển, gồm 2 núm xoay lớn điều chỉnh âm lượng và chọn đầu vào tín hiệu, chính giữa là màn hình hiển thị.

Phần nắp của ampli Hegel H590 là hệ thống tản nhiệt với các khe hở. Phía sau là các cổng kết nối tín hiệu. Dưới đáy khung máy là những chiếc chân cao su, giúp thiết bị đứng vững và giúp triệt tiêu rung chấn hiệu quả.

ampli Hegel H590 dep

Xét về thiết kế kỹ thuật, ampli Hegel 590 được trang bị những gì là tốt nhất của Hegel, cùng với rất nhiều những tính năng hiện đại, dễ dàng chinh phục được người dùng. Trong vai trò là bộ khuếch đại tích hợp, ampli Hegel H590 cung cấp công suất đạt 301W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm. Đồng thời, thiết kế dual mono đi cùng với cấu trúc mạch rời rạc giúp âm thanh đầu ra có được sự chính xác, thuần khiết, duy trì được sự tự nhiên và hạn chế nhiễu ồn hiệu quả.

Từ các đầu vào XLR và RCA được thiết kế cẩn thận, với các cặp bóng bán dẫn được làm thủ công, đảm bảo độ méo tối thiểu đến tín hiệu tinh tế từ nguồn analog giống như phono. Qua bộ tiền khuếch đại, với bộ nguồn chất lượng cao chuyên dụng và bộ điều chỉnh âm lượng độc đáo, đến giai đoạn đầu ra lớn, nơi người dùng sẽ tìm thấy 12 bóng bán dẫn đầu ra công suất cao cực nhanh trên mỗi kênh. Ampli Hegel H590 được ví như một con quái thú, sẽ đánh bại cả những cặp loa kén chọn ampli phối ghép.

ampli Hegel H590 trong

Ampli Hegel H590 sử dụng công nghệ SoundEngine2 đã được cấp bằng sáng chế kết hợp với thiết kế bộ khuếch đại công suất rất cao có độ méo thấp. Kết quả là khả năng trình diễn với độ động chưa từng có trong khi vẫn giữ được âm thanh mượt mà, tự nhiên với tất cả các chi tiết của bản nhạc. Audiophile sẽ trải nghiệm một âm trường khổng lồ và chỉ muốn vặn âm lượng tăng dần lên.

Ngày nay, xu hướng chơi nhạc số ngày càng nhiều và một thiết bị khuếch đại kiêm thêm chức năng của một bộ giải mã tín hiệu digital sang analog có chất lượng cao như Hegel H590 quả là hàng hiếm. Nếu người dùng muốn chơi nhạc có độ phân giải cao hoặc định dạng CD, tất cả chúng sẽ được phát ở dạng gốc để có chất lượng âm thanh tốt nhất. Thông qua đầu vào USB, H590 cũng sẽ hỗ trợ các định dạng nhạc số cao cấp có độ phân giải cao (hi-res) và cả DSD.

Nhà sản xuất đã cung cấp 7 đầu vào digital, gồm 1 BNC, 1 Coaxial, 3 Optical, 1 USB và 1 Ethernet. Chúng sẽ giúp ampli Hegel H590 kết nối được với nhiều nguồn nhạc số khác nhau, mang lại sự lựa chọn nguồn nhạc đa dạng cho người dùng.

Ampli Hegel H590 cũng là một giấc mơ đối với những người thích phát nhạc trực tuyến (Streaming). Trước hết, trên thiết bị này có tính năng phát trực tuyến qua giao thức UPnP và thân thiện với cả Apple AirPlay, đây là thiết kế độc quyền của Hegel. Không dừng lại ở đó, vì bộ khuếch đại tích hợp đầu bảng này cũng có thể nâng cấp phần mềm và chức năng bổ sung sẽ có sẵn trong tương lai.

ampli Hegel H590 sau

Nếu người dùng sống trong một ngôi nhà thông minh, ampli Hegel H590 cũng có thể là một phần của điều đó. Với các dịch vụ như Control4 được tích hợp sẵn và điều khiển IP 2 chiều cho các hệ thống điều khiển nhà thông minh khác, việc sử dụng bộ khuếch đại này sẽ rất dễ dàng như việc như bật đèn. Nói tóm lại, trong khi nhiều hệ thống âm thanh hiệu suất cao được sản xuất chỉ dành riêng chính những người đam mê, thì ampli Hegel H590 được thiết kế để mang đến niềm vui cho cả gia đình.

Chưa dừng lại ở đó, ampli Hegel H590 còn cho phép chủ nhân của nó kết nối với các thiết bị âm thanh của Sonos, Bluesound để chia sẻ nguồn nhạc, tạo những hệ thống phát nhạc trực tuyết hoặc đa phòng hấp dẫn.

Một thiết bị hoàn hảo từ hình thức đến nội thất bên trong như ampli Hegel H590, cùng một loạt những tính năng hiện đại đi kèm, đã giúp giới điệu mộ dễ dàng sở hữu những màn trình diễn âm nhạc mạnh mẽ, sống động và chất âm tinh tế đến kinh ngạc.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Ampli Hegel 390