Khám phá về tay cần Jelco TS-350S MKll

Jelco là thương hiệu Nhật Bản đã có bề dày lịch sử và khối lượng tài sản ấn tượng. Chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch covid-19, Jelco đã phải nói lời tạm biệt với người hâm mộ, nhưng đến nay những sản phẩm của hãng vẫn rất được săn đón. Và trong bài viết này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu về mẫu tay cần Jelco TS-350S MKII chính hãng.

Jelco TS 350S MKII

Thiết kế của Jelco TS-350S MKII đến từ Nhật Bản

Jelco TS-350S MKII là mẫu tay cần đĩa than Static-balance 9 icnh, được ứng dụng cơ chế cơ bản ổn định của Jelco. Nó sở hữu hệ thống bearing một điểm.

Dây cáp bên trong của tay cần Jelco TS-350S MKII được sử dụng là cáp PCUHD (Đồng nguyên chất siêu bền) mạ bạc dày hơn, đảm bảo quá trình truyền dẫn tín hiệu chính xác, hiệu quả.

Jelco TS 350S MKII can

Có thể nhận xét, tay cần Jelco TS-350S MKII là một cơ chế đơn giản, nhưng tạo ra âm thanh tái tạo tốt. Vỏ đầu được sử dụng dây dẫn làm từ đồng OFC Litz dệt bằng lụa, cung cấp kết nối chính xác và ổn định cao.

Hình dạng của tay cần made in Nhật Bản này cho phép người dùng căn chỉnh Baerwald là khuyến nghị của IEC. Loại đối trọng phổ thông này có thể được sử dụng phù hợp với kim đĩa than có trọng lượng từ 17 đến 34 grs bao gồm cả vỏ đầu.

Jelco TS 350S MKII chi

Tay cần Jelco TS-350S MKll được trang bị head shell tiêu chuẩn và có thể dễ dàng thay đổi bằng head shell tiêu chuẩn khác để phù hợp với kim đĩa than.

Nhìn chung, tay cần Jelco TS-350S MKll được sản xuất để đạt được hiệu quả hoạt động tốt nhất. Nó sẽ cùng với cartridge xử lí và tái tạo tín hiệu âm thanh analog một cách hoàn hảo nhất, đưa người nghe đến với những trải nghiệm âm nhạc từ đĩa than hiệu quả và giàu cảm xúc.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Hướng dẫn người chơi mới chơi mâm đĩa than