Khám phá về Network Streamer Ayon S-5 XS đến từ Áo

Bạn đã quá quen thuộc với những chiếc Network Streamer bán dẫn? Và bây giờ, bạn muốn thay đổi bằng một thiết bị sử dụng bóng đèn điện tử? Chúng tôi tự hào giới thiệu cho bạn chiếc Network Streamer Ayon S-5 XS đình đám đến từ Áo, được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Ayon Audio. Model này được ví như điểm chuẩn trong thiết kế Network Player.

AyonS 5XS

Đặc điểm thiết kế tiên tiến trên chiếc Network Streamer Ayon S-5 XS chính hãng

Chúng tôi tự hào giới thiệu một mô hình mang hơi thở âm thanh – Network Streamer Ayon S-5 XS. Nó sở hữu đầy đủ tính năng của một chiếc Network Music Player/DAC/Preamp và được nhận xét là chiếc Network Player chính xác nhất về mặt âm học.

Network Streamer Ayon S-5 XS có tầng đầu ra sử dụng mạch Class A triode với hệ thống bóng đèn chân không chất lượng, hoạt động ở chế độ single-ended và balanced hiệu quả.

Chiếc Network Streamer Ayon S-5 XS có cấu tạo gồm 2 khung máy, đều được làm từ nhôm cao cấp, chắc khỏe, chống cộng hưởng và không từ tính. Đồng thời được hoàn thiện bằng sơn màu đen kết hợp với quá trình thực hiện lắp ráp bằng tay để đảm bảo trình độ thủ công cao nhất.

AyonS 5XS cheo

Khung chính của thiết bị bao gồm 1 màn hình hiển thị chỉ báo điều khiển và hệ thống các nút bấm. Bên cạnh đó, gồm 2 núm xoay kim loại màu bạc để điều chỉnh volume và input. Một chiếc điều khiển từ xa bằng kim loại được trang bị đi kèm giúp người dùng kiểm soát hoạt động của máy dễ dàng hơn.

Ayon Audio tin rằng các mạch đơn giản nhất hoạt động tốt nhất cùng với đường dẫn tín hiệu ngắn nhất. Đó là lý do tại sao Network Streamer Ayon S-5 XS sở hữu thiết kế đường dẫn tín hiệu ngắn, đảm bảo khả năng suy giảm âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả dây dẫn càng ít.

Với chức năng chính là Network Player, Ayon S-5 XS cung cấp giao diện người dùng trên màn hình QVGA 3.5” TFT, bao gồm Internet radio (vTuner), UPnP / DNLA, HiResAudio – phát trực tuyến (qua Audirvana Media Server), idal – phát trực tuyến (qua Audirvana Media Server), Qobuz – phát trực tuyến (qua Audirvana Media Server), WAV – lên đến 192khz/ 24bit, FLAC – lên đến 192khz/24bit và AIFF.

AyonS 5XS sau

Nguồn cấp điện của Network Streamer Ayon S-5 XS được tách rời khỏi khung máy chính, được cải tiến hơn nữa với các bộ phận mới và khả năng lọc nhiễu dòng AC nâng cao. Có tới 3 lõi máy biến áp nguồn được cách li với độ ồn rất thấp, cung cấp nguồn điện riêng biệt cho mạch analog và digital. Điều này đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định với nguồn điện tinh khiết được cung cấp.

Ngoài ra, Ayon S-5 XS còm sở hữu các thành phần thụ động chất lượng cao, chọn lọc được sử dụng trong tất cả các ứng dụng. Tụ điện ghép nối cấp độ audiophile tốc độ cao. Ổ cắm bóng đèn đặc biệt chất lượng cao có chân vàng. Tụ điện (MKP 1%). Giắc cắm RCA & XLR chất lượng cao và bảng mạch PCB được mạ vàng.

Tất cả những trang bị tiên tiến đã tạo nên chiếc Network Streamer Ayon S-5 XS đáng đầu tư. Nó cung cấp một cái nhìn mới về độ trong suốt và hình ảnh ba chiều sống động của âm thanh. Thiết bị này ngay lập tức thể hiện một âm trường lớn, tốc độ thoáng qua từ trên xuống dưới lớn hơn, độ phân giải chi tiết ở mức độ thấp thuần túy hơn và độ tương phản động được mở rộng, với nhiều âm trầm hơn.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Kết nối ampli với loa 1 cầu – 2 cầu – 3 cầu sao cho đạt hiệu quả cao nhất?