Khám phá về loa siêu trầm REL Tzero MKIII – Phiên bản cho những phòng nghe nhỏ

Loa siêu trầm là một thành phần thú vị trong hệ thống hi-fi truyền thống và REL Acoustics, là một thương hiệu uy tín,  đã tự khẳng định mình là một chuyên gia loa siêu trầm có âm thanh nghiêm túc. Loa REL Tzero MKIII được giới thiệu là sản phẩm ‘cấp nhập cảnh’ cho loa siêu trầm của REL. Với thiết kế nhỏ gọn và hoàn thiện tuyệt đẹp, cùng những trang bị chất lượng cao, nó chắc chắn sẽ làm nên “truyện” trong những màn trình diễn âm trầm.

REL Tzero MKIII

Thiết kế của loa subwoofer REL Tzero MKIII chính hãng

Loa REL Tzero MKIII là sản phẩm có mức giá phải chăng nhất của REL. Với mức giá 450 đô la, nó không hẳn là rẻ, cũng không hẳn là đắt. Đối với những gì người dùng nhận được, thì sẽ vượt qua được cả định giá của thiết bị này..

Một củ loa woofer được tích hợp trên loa REL Tzero MKIII có đường kính 165mm và màng loa hình nón làm từ hợp kim nhôm anot hóa. Nó được gắn trong khung thép, hướng xuống dưới mặt đất và được đặt trong thùng loa bằng gỗ MDF dày 83mm phủ sơn mài quen thuộc.

Thùng loa của mẫu loa siều trầm này được thiết kế với lớp sơn mài đen hoặc trắng bóng hoàn thiện đẹp mắt. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn 216 x 241 x 260 mm (WXHXD) và trọng lượng chỉ 6,8 kg nhưng REL Tzero MKIII tạo ra một tác động đáng kinh ngạc. Loa được trang bị đi kèm với cáp nguồn và đầu nối cấp cao trong hộp.

REL Tzero MKIII dep

Củ loa woofer này được đánh trực tiếp bởi bộ khuếch đại NextGen Class D mạnh mẽ, đáng tin cậy được tích hợp sẵn, có công suất 100W. Nhờ đó, loa có thể mang lại hiệu suất thỏa mãn người dùng, giúp họ thưởng thức được những âm trầm sâu đáng kinh ngạc.

Nhà sản xuất còn trang bị các bộ lọc đầu vào, bộ phân tần và bộ giới hạn chất lượng cao tương tự như các mẫu lớn hơn của họ. REL Tzero MKIII bao gồm bộ kết nối REL đầy đủ, bộ lọc độ trễ 8ms nhanh và đầu vào High Level nổi tiếng của REL cũng như đầu vào .1/LFE riêng biệt với điều khiển mức riêng và mạch dự phòng hoạt động đáng tin cậy ở mức rất thấp.

Ngoài ra, loa REL Tzero MKIII cũng có đầu vào kiểu phono cấp thấp và đầu vào cấp 0,1 cho hệ thống âm thanh TV 2.1. Mỗi đầu vào này đều có thể định cấu hình ở phía sau với các nút điều khiển mức âm lượng và phân tần. Có một bộ chọn công tắc pha có thể được cấu hình trong quá trình thiết lập.

REL Tzero MKIII sau

Mẫu loa siêu trầm này được thiết kế để dễ sử dụng và khả năng kết nối tốt. Người dùng chỉ cần sử dụng dây dẫn được cung cấp, cắm nó vào các đầu nối loa trên bộ khuếch đại của bạn, kết nối với nguồn điện và khởi động.

Nhìn chung, REL Tzero MKIII là mẫu loa siêu trầm “nhỏ nhưng có võ”. Khi được sử dụng trong một hệ thống thích hợp, nó sẽ cung cấp những màn trình diễn âm bass đủ sâu và mạnh mẽ. Mức giá của nó khá hợp lí, nên những audiophile sở hữu phòng nghe nhỏ muốn nâng cấp dải trầm thì không nên bỏ qua siêu phẩm này.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA2 đưa chất âm Tây Ban Nha thăng hoa cảm xúc