Khám phá thiết kế xuất sắc của Streamer Metronome Technologie Kalista DreamPlay STREAM

Streamer Metronome Technologie Kalista DreamPlay STREAM được thương hiệu Kalista thiết kế nhắm tới phân khúc sản phẩm chơi nhạc số cao cấp. Nằm trong dòng DreaPlay, model này là thiết kế streamer duy nhất trên thị trường của Kalista. Nó kết hợp các chức năng hoàn hảo với vẻ ngoài đặc biệt, sẽ phù hợp với nhu cầu của những người chơi audio khó tính và không bị chi phối nhiều bởi giá thành sản phẩm.

Kalista DreamPlay STREAM

Giới thiệu về thương hiệu Kalista

Kalista được thành lập vào năm 2003, là một phần của tập đoàn Metronome Technologie – nhà sản xuất thủ công Hifi của Pháp. Mục đích tạo nên thương hiệu Kalista chính là sản xuất nên các tác phẩm audio độc đáo về thiết kế và hiệu suất âm thanh. Chỉ sau một thời gian rất ngắn, thương hiệu này đã thành công vang dội và dược nhiều chuyên gia và tạp chí thương mại trao giải thưởng.

Các sản phẩm của Kalista được sản xuất dựa trên nền tảng huyền thoại, đó là thiết kế khung máy 3 chân để ổn định, sử dụng các linh kiện chất lượng cao và vật liệu cao cấp. Thương hiệu Kalista chú trọng đến việc tạo ra các sản phẩm 100% made in Pháp, từ khâu lên ý tưởng, đến sản xuất và thử nghiệm cuối cùng trước khi tung ra thị trường. Mỗi một sản phẩm được nghe thử trong nhiều giờ đồng hồ để thử nghiệm tất cả các thể loại âm nhạc trên thiết bị của họ, để khi khách hàng nhận được là một thiết bị hi-end chất lượng.

Kalista DreamPlay STREAM sau

Thiết bị Streamer Metronome Technologie Kalista DreamPlay STREAM được sản xuất với đầy đủ những tiêu chuẩn cao nhất của Kalista. Vì vậy, người dùng hoàn toàn bị chinh phục bởi tạo hình độc đáo và khả năng chơi nhạc số cực ấn tượng.

Những đặc điểm vượt trội của thiết bị Streamer Metronome Technologie Kalista DreamPlay STREAM

Với chức năng chính là một chiếc streamer, Streamer Metronome Technologie Kalista DreamPlay STREAM được thiết kế để phát các file nhạc từ máy chủ hoặc máy tính của người dùng, phát nhạc trực tiếp từ các dịch vụ nhạc trực tuyến và thậm chí nghe nhạc từ điện thoại thông minh. Thiết bị này sẵn sàng cho mọi trải nghiệm nhạc số bất tất.

Audiophile sẽ được thưởng thức các bản nhạc mà mình yêu thích bằng thiết bị Streamer Metronome Technologie Kalista DreamPlay STREAM thông qua truyền nhạc trực tuyến thông qua giao thức DLNA-UPNP, Roon-ready và các ứng dụng như Airplay, Tidal, Qobuz, Deezer, Spotify Premium, vTuner.

Bên trong chiếc Streamer Metronome Technologie Kalista DreamPlay STREAM này được tích hợp sẵn chip DAC Asagi Kasei Microdevies AK-4497 thế hệ mới, cho phép giải mã tín hiệu số với độ phân giải cao và cực chính xác. Nhà sản xuất đã cung cấp cho các đầu vào digital như cổng Ethernet và USB. Đối với đầu ra kỹ thuật số có cổng AES/EBU, cho phép người dùng có thể kết nối với DAC rời khác cao cấp hơn, chẳng hạn như bộ giải mã DAC Metronome Technologie Kalista DreamPlay DAC để nâng cao trải nghiệm nhạc số. Ở tầng đầu ra analog, model này sở hữu cổng XLR và RCA.

Kalista DreamPlay STREAM can

Tất cả các thành phần kỹ thuật và tính năng tiên tiến này đều được tích hợp trên một khung máy vững chắc. So với các thiết bị dòng DreamPlay của Kalista, thì Streamer Metronome Technologie Kalista DreamPlay có hình thức đơn giản nhất, nhưng vẫn được xem là độc đáo và cuốn hút. Nhà sản xuất đã thiết kế một khối hình tam giác cụt ở một đỉnh và được gắn với 3 chân trụ chắc chắn làm từ thép, kết hợp với vật liệu methacrylate trong suốt. Model này có 2 màu sắc cho người dùng lựa chọn là màu đen và màu bạc.

Khác với các sản phẩm Metronome Technologies khác, Streamer Metronome Technologie Kalista DreamPlay không cũng áp dụng triết lý nguồn rời, mà vẫn cung cấp nguồn điện ổn định và tinh khiết, cùng với mức nhiễu ồn và rung động cực thấp. Trong thiết kế phần nguồn cấp điện của thiết bị có 2 biếp áp nguồn Talema và 8 đường điều chỉnh nguồn độc lập, cung cấp nguồn điện riêng cho từng bộ phận của thiết bị.

Với tất cả những đặc điểm này, Streamer Metronome Technologie Kalista DreamPlay trở thành một lựa chọn đáng giá cho bất kỳ audiophile nào yêu thích nhạc số và đặc biệt là nghe nhạc trực tuyến. Cao cấp và hiện đại, chiếc streamer này chắc chắn sẽ không để đối thủ nào cùng tầm giá vượt mặt nó.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Những dịch vụ phát nhạc trực tuyến được lựa chọn nhiều nhất năm 2019, do tạp chí What Hi-Fi bình chọn