Khám phá thiết kế của dây loa A.R.T Super SE cao cấp

Dây loa A.R.T Super SE là dây loa cao cấp của thương hiệu Audio Reference Technology (A.R.T). Nó là thành viên dòng sản phẩm Super SE, được phát triển nhằm cải thiện tối đa chất lượng truyền dẫn tín hiệu âm thanh từ ampli đến loa. Bằng một sự đầu tư đáng kể của nhà sản xuất, để mang đến những kết nối hoàn thiện, mẫu dây loa này chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng.

ART Super SE

Những đặc điểm thiết kế nổi bật trên dây loa A.R.T Super SE chính hãng

Ngày nay, các audiophile có thể dễ dàng sở hữu được một dây loa chất lượng để nâng cấp hệ thống âm thanh của mình, ở bất kỳ tầm giá nào. Và dây loa A.R.T Super SE là một dây cáp tuyệt vời ở phân khúc hi-end.

Nhà sản xuất đã thiết kế dây loa A.R.T Super SE với vẻ ngoài cao cấp và bắt mắt. Lớp vỏ bọc chắc chắn màu xanh dương bao bọc an toàn cho các dây dẫn bên trong và đảm bảo chống gãy gập, chịu nhiệt ẩm rất tốt.

Giống như bất kỳ sản phẩm nào do A.R.T sản xuất, dây loa A.R.T Super SE được ứng dụng những trang bị tốt nhất của hãng, để mang đến những kết nối tín hiệu toàn diện, cung cấp âm thanh thực và tinh khiết.

Nhà sản xuất A.R.T sử dụng dây dẫn dạng sợi bó, đường kính lớn được làm từ bạc nguyên chất kết hợp với đồng HCC cho dây loa A.R.T Super SE. Bề mặt các sợi dẫn này còn được phủ riêng một lớp hổ phách rất mỏng để chống oxy hóa. Những vật liệu dẫn điện này đều được A.R.T nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng, để có được khả năng dẫn điện hiệu suất cao, cung cấp âm thanh rõ ràng hơn so với các vật liệu đồng thông thường khác.

Sự đầu tư về hệ thống cách điện và chống nhiễu của dây loa A.R.T Super SE rất đáng khen ngợi. Trên dây loa này có lớp bọc chống nhiễu, được làm bằng hỗn hợp 2 lớp giữa vật liệu hàn đặc biệt của A.R.T và lưới đồng nguyên chất 0,05mm, được xử lý nhiệt theo triết lí riêng và được ngăn cách bởi 6 lớp Polyethylene dệt đặc biệt. Nó còn sở hữu lớp điện môi được dệt từ Polyester Filament, cùng lớp phủ Polyme Polymer mật độ siêu cao.

ART Super SE chat

Những lớp vật liệu chống nhiễu và cách điện này được sắp xếp theo một trình tự cụ thể, dựa trên chuyên môn cao cấp của các kỹ sư A.R.T, đảm bảo phát huy tối đa hiệu suất chống nhiễu và hạn chế thất thoát năng lượng. Từ đó, duy trì được tính toàn vẹn của tín hiệu âm thanh.

Công nghệ A.R.T Q-Damper độc quyền của hãng được sử dụng trên dây loa A.R.T Super SE là vòng từ hóa làm bằng hợp kim nhôm, vốn được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ và được cắt CNC với độ chính xác cao. Công nghệ này được ứng dụng trên toàn bộ chiều dài của dây, cung cấp khả năng giảm rung và loại bỏ nhiễu EMI. Kết quả là, nhiễu và tiếng ồn được giảm thiểu gần như tuyệt đối trên mẫu dây loa cao cấp này, âm thanh trung tính hơn được cung cấp, độ động tăng và âm trường rộng mở.

Thành phần cuối cùng của dây loa A.R.T Super SE là đầu jack càng cua. Nó được làm từ đồng Green với đầu nối mạ màng hồng để tăng khả năng kết nối tín hiệu ổn định. Đây thực chất là lớp mạ chống điện từ, kết hợp với bộ lọc làm sạch đặc biệt và một lớp bảo vệ Triguard bổ sung trên các điểm kết nối. Thiết kế này cho phép các kết nối trở nên ổn định hơn, bền bỉ và tối đa hóa chất lượng tín hiệu âm thanh được truyền dẫn.

Lý do bạn nên đầu tư dây loa A.R.T Super SE chính hãng

Dây loa A.R.T Super SE là một dây cáp cao cấp, giá bán của nó lên đến hàng trăm triệu đồng. Nhưng nếu bạn sở hữu những thiết bị âm thanh tiền tỷ, thì việc đầu tư thêm một dây loa chất lượng như model này là vô cùng cần thiết.

ART Super SE dep

Tất cả các vật liệu chế tạo dây loa A.R.T Super SE đều được lựa chọn cẩn thận và phải vượt qua một số bài kiểm tra tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Quy trình sản xuất rất phức tạp. Khi sử dụng mẫu dây loa này, bạn sẽ thấy hiệu suất tuyệt vời trong Hệ thống Hi-Fi của mình trong thời gian rất ngắn, bạn không cần tốn kém thời gian để chạy rà dây.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay