Khám phá thiết kế chân đế HiFi Stay Stella 55 Double Swing

Thương hiệu HiFi Stay là một tên tuổi nổi tiếng trong ngành sản xuất phụ kiện audio cao cấp. Những sản phẩm của hãng đều trở thành những giải pháp chống rung chấn hiệu quả để hỗ trợ các thiết bị audio, mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh chất lượng. Chân đế HiFi Stay Stella 55 Double Swing là một trong những món phụ kiện đắt giá, được thương hiệu Hà Quốc này thiết kế từ những vật liệu cao cấp, cùng những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến hàng đầu của hãng được ứng dụng. Một chân đế cao cấp như model này chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng.

Hifistay Stella 55 Double Swing

Đặc điểm thiết kế độc đáo của chân đế HiFi Stay Stella 55 Double Swing chính hãng

Thương hiệu HiFi Stay tiến hành thiết kế chân đế HiFi Stay Stella 55 Double Swing theo nguên tắc khoa học từ tăng đột biết đến âm thanh, đảm bảo hiệu quả đáng kể khi sử dụng cho các thiết bị âm thanh như loa, ampli, đầu CD, DAC và cả những chiếc kệ audio…

Chân đế HiFi Stay Stella 55 Double Swing nằm trong dòng sản phẩm Galaxia Series và sản phẩm cùng dòng là model HiFi Stay Stella 60 Double Swing. Thực chất, 2 model có chung thiết kế từ vật liệu, đến cấu trúc chân đế, điểm khác biệt ở đây chính là kích thước và khả năng chịu tải trọng.

Là đàn em, chân đế HiFi Stay Stella 55 Double Swing có kích thước nhỏ hơn một chút, với chiều cao 18.5mm, đường kính 55Φ. Tải trọng tối đa của mỗi chân đế này là 20kg. Như vậy, một chiếc loa cột với trọng lượng lên đến 80kg, sẽ chỉ cần đến 4 chân đế này, là có thể nâng đỡ một cách dễ dàng.

Chức năng chính của chân đế HiFi Stay Stella 55 Double Swing là kiểm soát và triệt tiêu rung chấn. Chính vì thế nó được thiết kế để tối ưu hóa khả năng này. Toàn bộ phần thân của model này có màu bạc rất cao cấp. Vật liệu thép không gỉ được lựa chọn để chế tạo chân đế này, cung cấp độ cứng chắc và rất bền bỉ.

Nhà sản xuất thiết kế chân đế HiFi Stay Stella 55 Double Swing theo kiểu đu quay chuyển động kép. Phần đỉnh của chân đế có thiết kế lõm, cho phép người dùng có thể thay thế để đảm bảo phù hợp với từng loại thiết bị âm thanh.

Hifistay Stella 55 Double Swing bo

Cấu tạo của chân đế HiFi Stay Stella 55 Double Swing gồm 3 lớp cấp độ, với cấu trúc điều khiển kép, làm cho suy giảm dao động một cách tự nhiên. Mỗi lớp của chân đế được trang bị bóng gốm, để từ đó nó có thể di chuyển linh hoạt, khi được đặt dưới chân các thiết bị audio.

Cấu trúc kim tự tháp càng làm tăng thêm độ ổn định của chân đế HiFi Stay Stella 55 Double Swing và làm cho nó dễ dàng chịu được tải trọng tối đa.

Nếu audiophile đang sở hữu một hệ thống âm thanh với các thiết bị cao cấp, đắt tiền, thì đừng ngần ngại mà hãy đầu tư ngay những chiếc chân đế HiFi Stay Stella 55 Double Swing để nâng cao khả năng triệt tiêu rung chấn, tăng sự ổn định cho các thiết bị trong suốt quá trình hoạt động.

Một chiếc chân đế vô chi vô giác như chân đế HiFi Stay Stella 55 Double Swing cứ tưởng rằng có cũng được, không có cũng không sao, nhưng thực sự nó sẽ góp phần rất lớn trong việc cải thiện chất lượng âm thanh của toàn bộ hệ thống. Đến với Audio Hà Nội để sở hữu cho bình bộ chân đế HiFi Stay Stella 55 Double Swing với mức giá tốt nhất thị trường.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chân đế Hifistay Soft Jelly thể hiện sự vượt trội trong nâng đỡ thiết bị âm thanh